ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Estee Lauder Invisible Powder Makeup

Invisible Powder Makeup

ราคา 1,600 บาท Powderรองพื้น Invisible Powder Makeup (ราคา 1 ,600 บาท)
เป็นนวัตกรรมของรองพื้นที่ทำงานร่วมกันของเม็ดสีกับแสงตกกระทบจึงให้ผลลัพธ์ประสิทธิภาพสูง เนื้อเนียนไม่เป็นฝุ่นแป้งจึงทาได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และมีระบบที่ช่วยให้สีผิวแลดูกระจ่างใส พิสุทธิ์ ทั้งยังเป็นสูตรเนื้อบางเบาจึงไม่อุดตันผิว และช่วยให้ผิวเนียนเรียบด้วยเอกลักษณ์ของเนื้อรองพื้นที่บางเบาอย่างน่าทึ่งโดยไม่สูญเสียคุณสมบัติในการปกปิด ราวกับผิวได้รับการปกป้อง Invisible Powder Makeup มีเทคโนโลยีที่ผสมผสานสูตรน้ำและสูตรแข็งเข้าไว้ด้วยกัน รองพื้นเนื้อเนียนลื่นดุจผ้าซาติน

ด้วยผ้าไหมชั้นดี เนื้อรองพื้น Invisible Powder Makeup เกลี่ยง่าย ทั้งยังสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้อย่างเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้เป็นทั้งรองพื้นและเติมแต่งในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า – ให้คุณเผยผิวจริงของ
คุณเองที่เนียนสวย สมบูรณ์แบบเหมือนผิวในอุดมคติ!

ผลลัพธ์เนียนสวยปราศจากร่องรอย
รองพื้นประสิทธิภาพสูงที่ให้แสงสามารถส่องผ่านได้ แสงจึงสามารถตกกระทบและหักเหทำให้ผิวที่แลดูไม่เป็นมันเงา ผิวแลดูเปล่งประกายสดใสมีชีวิตชีวา เนื้อรองพื้นไม่จับตัวเป็นก้อนและไม่เป็นคราบ นอกจากนี้ยังเป็นสูตรเจลเนื้อเนียนไม่เป็นฝุ่นแป้ง จึงได้เม็ดสีที่หนาแน่นและติดทนนานบนผิว ช่วยปกปิดตำหนิบนผิวและกลมกลืนกับสีผิวที่แท้จริงของคุณไปในเวลาเดียวกัน ผิวจึงแลดูเนียนสวยแลดูเป็นธรรมชาติ กระจ่างพิสุทธิ์ เปล่งประกายและเนียนละเอียดดุจภาพวาดในจินตนาการ

เทคโนโลยี Lighthropic
เทคโนโลยี Lighthropic เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกลมกลืนเข้ากับสีผิวที่แท้จริงของคุณ และดูเป็นธรรมชาติ ประกอบด้วยผลึกขนาดเล็กละเอียดที่มีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงหลายมิติซึ่งทำให้เกิดสมดุลของสีจากแสงที่ตกกระทบในทุกสภาพแสง จึงช่วยให้ผิวหน้าแลดูสวยสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ จนแทบดูเหมือนไม่ได้ใช้รองพื้น

เนื้อรองพื้นที่มีส่วนประกอบของเบส Gelmusion ซึ่งอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร
รองพื้นเนื้อบางเบา เป็นสูตรที่ผสานคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเอสเต ลอเดอร์ของรองพื้นสูตรแป้ง สูตรเจล และสูตรน้ำเข้าไว้ด้วยกัน เนื้อรองพื้นบางเบาอย่างน่าอัศจรรย์และมีผิวสัมผัสยืดหยุ่นเหมือนฟิล์มและลื่นเนียนดุจผ้าไหม ให้ผิวรู้สึกนุ่มนวลและเรียบเนียน ผิวแลดูเปล่งประกายและบางเบาเป็นธรรมชาติ

Invisible Powder Makeup มีส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ จึงอ่อนโยนและดูแลผิวให้รู้สึกเบาสบาย ได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าอ่อนโยนต่อผิว และไม่อุดตันผิว สูตรปราศจากน้ำมันที่มีคุณสมบัติปกป้องไม่ให้ผิวเป็นมันวาว เป็นนวัตกรรมของรองพื้นช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงในทันทีที่ใช้ บรรจุในตลับทรงเรียวทันสมัยสีน้ำเงิน ประทับด้วยสัญลักษณ์ของแบรนด์เอสเต ลอเดอร์สีทองหรูหรา

Invisible Powder Makeup พิเศษด้วยพัฟแต่งหน้าที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดและการปกปิดหลากหลายระดับตามต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน โดยแนะนำให้ใช้พัฟแตะผิวเริ่มจากบนลงล่างเพื่อการเกลี่ยที่ได้
ผลลัพธ์ดีที่สุด เมื่อต้องการการปกปิดที่บางเบาควรใช้พัฟด้านนุ่ม และเมื่อต้องการการปกปิดที่มากขึ้นแนะนำให้ใช้พัฟด้านฟองน้ำ ใช้ได้ทั้งเป็นรองพื้นและใช้ทาเป็นแป้งหลังจากที่ใช้รองพื้นสูตรน้ำ Invisible Fluid Makeup ทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาดด้วยคลีนเซอร์ทุกชนิด หรือเพื่อการทำความสะอาดที่หมดจดกว่าแนะนำให้ใช้ Take It Away Total Makeup Remover


 


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required