มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

GLOSS BOMB UNIVERSAL LIP LUMINIZER IN FU$$YGLOSS BOMB UNIVERSAL LIP LUMINIZER IN FU$$Y
ADDICTIVE SHINE, NOURISHING WEAR. UNIVERSAL FINISHING TOUCH. ความแวววาวเปล่งประกายที่พร้อมจะหยุดทุกสิ่ง เมื่อ Fenty Beauty แบรนด์เครื่องสำอางระดับลักซ์ชัวรี่ของ ริฮานน่า (Rihanna) นักร้องสาวที่พ่วงตำแหน่งบิวตี้อินฟลูเอ็นเซอร์ตัวท็อป เปิดตัว GLOSS BOMB UNIVERSAL LIP LUMINIZER (ราคา 830 บาท) ลิปกลอสที่พร้อมมอบเรียวปากแวววาวถึงขีดสุดในเฉดสีใหม่ล่าสุด FU$$Y ประกายสีชมพูช่วยให้ริมฝีปากแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยคุณค่าจากเชียบัตเตอร์ 

"สาวๆ ไม่จำเป็นต้องมีลิปกลอสเพียงแค่แท่งเดียว ฉันจึงตั้งใจสร้างสรรค์แต่ผลิตภัณฑ์ที่ฉันรัก ล่าสุดกับเฉดสีใหม่ของ Gloss Bomb ความแวววาว ประกายสีชมพู ที่จะทำให้คุณไม่ต้องทาลิปสติกซ้ำบ่อยๆ แต่ริมฝีปากของคุณจะอวบอิ่มแลดูเนียนนุ่นชุ่มชื่นตลอดเวลา" – Rihannaสำหรับเป้าหมายของริฮานน่าในการสร้างสรรค์ Gloss Bomb มา ก็เพื่อที่จะค้นหาเฉดสีที่เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกผิวสี ล่าสุดกับสี FU$$Y ที่สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว แน่นอนว่ามาในขนาด XXL ตามแบบออริจินัล เพื่อทำให้ลิปกลอสตัวนี้เป็นที่รักของทุกคน ด้วยความเป็นประกายแวววาวแต่ไม่ทิ้งความเหนียว และมีกลิ่นหอมของ พีช-วานิลลา ที่ทำเราใจเต้นไม่หยุด ผสานคุณค่าจากเชียบัตเตอร์ทำให้ริมฝีปากดูเนียนนุ่มและชุ่มชื่นขึ้นทันทีที่ทาGloss Bomb คือลิปกลอสที่มอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของความแวววาว ช่วยคอมพลีทลุคในทุกวัน ด้วยริมฝีปากที่เนียนนุ่มกับ   ลิปสีใหม่ประกายชมพู อย่าง FU$$Y ที่สามารถเคลือบความแวววาวชุ่มฉํ่าของสีมุกบนริมฝีปากด้วยสีน้ำนมประกายไข่มุกอย่าง Diamond Milk สร้างลุคใหม่ๆ หรือทาทับบนสีนู้ดกุหลาบอย่าง Fenty Glow ทิ่ริฮานน่าเคยปล่อยออกมาแล้วก่อนหน้านี้ เพื่อริมฝีปากที่เปล่งประกายและชุ่มชื้นถึงขีดสุด

คำแนะนำจาก Artistry Pro: ทดลองเฉดของ  Gloss Bomb Universal Lip Luminizer บนลิปสติกสีโปรดของคุณเพื่อที่จะสร้างมิติใหม่แห่งความแวววาว

FU$$Y, Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer จะวางจำหน่ายวันที่ 7 ธันวาคม 2018 ที่ Sephora และ Sephora.sg


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required