บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

ร้องเต้นกันให้สะใจกับ ‘HOTEL FEST’ ปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมระเบียงแบบ New Normalร้องเต้นกันให้สะใจกับ ‘HOTEL FEST’ ปาร์ตี้คอนเสิร์ตริมระเบียงแบบ New Normal

เรียกว่าวงการอีเวนต์และคอนเสิร์ตกลับมาร้อนแรงอีกครั้ง เพราะหลังจากปลดล็อคดาวน์ก็มีงานเจ๋งๆ ให้ไปสนุกกันเพียบ ล่าสุด 3 พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจชื่อดังจาก 3 วงการอย่าง ZAAP PARTY อีเวนต์ ออแกไนเซอร์ชั้นนำ Sneak Out หนีเที่ยว เพจท่องเที่ยวชื่อดัง ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก และ ค่ายเพลงสุดปังอย่าง MUZIK MOVE ได้เปิดตัวคอนเสิร์ตแบบ New Normal สุดครีเอท ซึ่งรับประกันว่าไม่เคยมีใครจัดแบบนี้ในประเทศไทยมาก่อนแน่นอน เพื่อคนชอบเที่ยวที่มีดนตรีในหัวใจโดยเฉพาะกับ ‘HOTEL FEST’ เทศกาลดนตรีเก๋ๆ ที่ มอบประสบการณ์การเที่ยวพักผ่อนแถมได้เพลิดเพลินไปกับการฟังคอนเสิร์ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟในพื้นที่ส่วนตัวริมระเบียงของโรงแรม พร้อมยกขบวนกองทัพศิลปินชื่อดัง อาทิ POLYCAT, THE PARKINSON, BURIN BOONVISUT (Special Guest) ที่ขนเพลงฮิตหลากหลายอารมณ์มาสร้างสีสันความสนุก และส่งต่อความมันส์ไปให้ผู้ชมได้ปลดปล่อยทั้งคืน เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม ANA ANAN Resort & Villas Pattaya ชลบุรี
งานนี้จัดเต็มทั้งความสนุกและความปลอดภัย ให้ทุกคนปาร์ตี้ได้แบบไร้กังวลจากโควิด-19 ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าสู่โรงแรมเพื่อเช็คอินที่มีมาตรการผ่านจุดคัดกรองความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน และในห้องพักรวมไปถึงพื้นที่ทุกตารางนิ้วของโรงแรมก็ได้มีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างถูกต้อง และด้วยความที่อยู่ในพื้นที่สุดไพรเวทห้องใครห้องมันก็ทำให้มั่นใจเรื่องเว้นระยะห่างกันได้เลย ส่วนเรื่องโปรดักชั่นแสงสีเสียงก็จัดเต็ม เนรมิตส่วนกลางให้เป็นเวทีสุดคูลที่ระเบียงทุกห้องมองลงไปเห็นศิลปินได้อย่างชัดเจน จะโบกมือทักทายหรือส่งเสียงร้องเพลงตามก็ได้อารมณ์ความมันส์แบบสุดเหวี่ยง
ต้องบอกเลยว่าไอเดียการจัดคอนเสิร์ตริมระเบียงแบบนี้ถือว่าเวิร์คมากๆ  ในสถานการณ์ที่ยังต้องป้องกันตัวเองอย่างเคร่งครัดอยู่ แต่ความบันเทิงก็เป็นสิ่งเยียวยาจิตใจชั้นดี ปาร์ตี้บนริมระเบียงอย่าง ‘HOTEL FEST’ จึงตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความปลอดภัยและยังสามารถสนุกกับเสียงเพลงได้เต็มที่ ใครที่อยากมาสัมผัสด้วยตัวเองบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะ Hotel Fest มีแผนจะเดินสายสร้างความบันเทิงให้ชาวปาร์ตี้ได้เพลิดเพลินไปกับความสนุกสุดมันส์ในอีกหลากหลายจังหวัดไปจนถึงสิ้นปี ในวันที่ 3 ต.ค. นี้ที่โรงแรม  Le Meridien  Chiang Rai และในวันที่ 31 ต.ค. ที่โรงแรม Wora Wana Hua Hin Hotel&Convention

เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/hotelfestofficialAdvertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required