Add เว็บเป็นหน้าแรก
====   WEBBOARD   =======================================================
 ค้นหา
  Webboard >> ความรู้เรื่องเซ็กส์
รวมท่าทางการมีเพศสัมพันธ์ไว้มากเท่าที่คุณต้องการจริงหรือ
June 03, 2007 124,228 View Post by : fujihara Rate :
fujihara


คุณต้องการท่าพวกนี้หรือไม่

Sex is nature.

Sex is why we are here.

Sex is what make roses bloom.

We eat we sleep and we have sex.

ชารอน สโตน

เซ็กส์เป็นธรรมชาติ...เป็นเหตุผลที่ทำให้คนเรามาเกิด เป็นบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ดอกกุหลาบบาน เรารับประทาน เรานอน แล้วเราก็ร่วมรักกัน

แต่การจะร่วมรักกันอย่างสุขสมนั้นจะต้องมีทั้งศาสตร์และศิลป์ มีเรื่องราวที่สาวหนุ่มสองคนที่จะร่วมรักกันอย่างสุขสมต้องเรียนรู้อีกมากมาย

13 ท่วงท่าลีลารักที่จะบรรเลงบทเพลงแห่งความพิศวาสต่อไปนี้แม้เป็นท่วงท่ามาตรฐานแต่รับรองว่า ทำให้ร้อนเร่าจนนึกไปว่ากำลังอยู่บนเตียงไฟนั่นเชียว

Comment :  1 03 June 2007
fujihara


01 มิชชันนารี
เป็นท่วงท่าที่หนุ่มสาวใช้ร่วมรักกันมากที่สุด แม้ว่าบางคนจะบอกว่าเป็นท่วงท่าที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงดวงดาวได้ช้า และผู้ชายมักจะหลั่งเร็วก็ตาม
เป็นท่าที่ผู้ชายอยู่ด้านบนหรือ Man On Top และผู้หญิงเป็นฝ่ายรองรับอยู่ด้านล่าง
มีประวัติศาสตร์ของท่วงท่าร่วมรักนี้บอกต่อๆ กันมาว่า นานมาแล้วเมื่อคณะนักสอนศาสนาคริสต์ได้เดินทางไปยังหมู่เกาะฟิจิเพื่อที่จะเผยแพร่ศาสนา ได้ค้นพบว่าพวกชาวเกาะทั้งหลายไม่ได้สนใจที่จะมารับฟังข้อคิดดีๆ ของศาสนาเลย กลับมัวแต่ร่วมรักกันในหลากท่วงท่าลีลาพิศวาสอย่างมีความสุขและเมามันในอารมณ์ คณะนักสอนศาสนาดังกล่าวจึงเดินทางเข้าเฝ้ากษัตริย์และลอบบี้จน กษัตริย์ยอมออกกฎหมายว่า...ต่อไปนี้ชาวเกาะทุกคนจะสามารถร่วมรักกันได้ท่าเดียวคือ ผู้หญิงนอนหงายราบและผู้ชายเป็นฝ่ายปฏิบัติการอยู่ด้านบน ห้ามร่วมรักกันในท่าอื่นจะได้ไม่หมกมุ่นในเรื่องกามารมณ์มากจนเกินไป
...จึงได้มีการเรียกชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่คณะนักสอนศาสนาว่า 'ท่ามิชชันนารี' จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตามใจ
ในท่ามิชชันนารีนี้มาตรฐานจะเป็นการที่ฝ่ายหญิงนอนหงายราบ แยกขาสองข้างออกจากกันเพื่อเปิดประตูสวรรค์ให้ชายหนุ่มเข้าไปสัมผัสรักในแง่มุมที่สอดรับซึ่งกันและกัน
ซึ่งในท่านี้บางครั้งอาจมีการปรับแต่งเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ได้
ถ้าอยากมีบุตรง่ายๆ ควรจะหาหมอนมารองบริเวณแก้มก้นเพื่อให้มุมของช่องคลอดชันขึ้น และควรจะชันขาทั้งสองข้างขึ้น แยกหัวเข่าออกจากกันเพื่อให้ปฏิบัติการส่งถ่ายตัวอสุจิเป็นไปได้โดยง่าย รวมทั้งเขาสามารถที่จะหลั่งน้ำอสุจิไว้ได้ลึกที่สุดใกล้ปากมดลูกที่อยู่บริเวณของก้นช่องคลอด และหลังจากเขาหลั่งแล้ว ควรจะนอนในท่าชันขาดังกล่าวอีก 30 นาที เพื่อให้น้ำอสุจิละลาย ตัวอสุจิจะได้แหวกว่ายเข้าไปในมดลูกได้โดยง่าย

Comment :  2 03 June 2007
fujihara


02 และถ้าคุณผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ยาก ควรจะให้เขาคนนั้นทาบทับลงบนตัวคุณโดยให้เขายกตัวขึ้นสูงจนระดับสะโพกของเขาอยู่ที่ระดับเหนือเชิงกรานของฝ่ายหญิง แล้วทาบทับกันแนบสนิท ในท่วงท่าซึ่งมีชื่อเรียกเป็นทางการว่า 'Coital Alignment' หรือ 'CAT' ในท่วงท่าที่บริเวณลำตัวช่วงกลางทับกันแนบสนิทแบบนี้ ถ้าเขากระทำการเคลื่อนของรักของหวงเข้าออกโดยอาศัยกล้ามเนื้อของช่วงท้องและสะโพกช่วยโดยไม่ขยับกายส่วนอื่นแล้ว อวัยวะของเขาจะเสียดสีสัมผัสตั้งแต่ปุ่มคลิตอริสปลายเปิดของท่อปัสสาวะ และจีสปอทที่เป็นศูนย์รวมประสาทสัมผัสทางเพศไปในขณะเดียวกันเลย ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น เพียงแต่ในท่านี้ต้องอาศัยการฝึกฝนร่วมกันเป็นประจำ จนสามารถที่จะประสานการเคลื่อนไหวที่สอดคล้องกันเพื่อที่จะไปถึงฝั่งฝัน ลองดูนะแล้วจะรู้ว่าฝันนั้นก็เป็นจริง

Comment :  3 03 June 2007
fujihara


03 สำหรับคุณผู้หญิงที่ปากทางรักยังเปิดขยายไม่เต็มที่ การนอนหงายชันขาขึ้นโดยให้สะโพกอยู่ปริ่มๆ บริเวณเตียงนอนหรือขอบโซฟา จะทำให้เขาคนนั้นเห็นปากทางสวรรค์ได้ดีขึ้น และสามารถยกพลเข้าไป ภายในประตูเมืองที่เปิดรอคอยความรักของเขาอยู่ได้อย่างไม่ยากเย็น รวมทั้งเป็นท่วงท่าที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่รูปร่างค่อนข้างสมบูรณ์ เจ้าเนื้อ หรือสะโพกใหญ่ด้วย

Comment :  4 03 June 2007
fujihara


04มณโฑนั่งแท่น...Woman On Top
คุณหมอสุกมล วิภาวีพลกุล ได้เขียนหนังสือชื่อเพศศึกษาฮาสุดขีดและได้บัญญัติศัพท์ของท่วงท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายกระทำอยู่ด้านบนว่าเป็นท่ามณโฑนั่งแท่น ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นชื่อท่วงท่าที่ทำให้เป็นภาพพจน์
เชื่อไหมว่าท่าผู้หญิงอยู่ด้านบนนี้ เป็นท่าของการร่วมรักที่ทำให้ผู้หญิงเกิดความเจ็บปวดน้อยที่สุด และเป็นท่าที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายและเร็วที่สุด แต่เป็นท่าที่ทำให้ตั้งครรภ์น้อยที่สุด เช่นกัน
ในท่วงท่าลีลารักแบบนี้ผู้ชายจะเป็นฝ่ายนอนหงาย และตั้งอาวุธประจำกายขึ้นรับการปฏิบัติการอันสุนทรีของสาวคนรัก ซึ่งจะนั่งอยู่ในท่านั่งยองๆ จะเป็นหันหน้าเข้าหากัน หรือจะหันหน้าไปคนละทางก็ได้ ในท่านี้ผู้หญิงจะสามารถควบคุมมุมตกมุมกระทบ รวมทั้งความแรงและความเร็ว ความถี่ของการเสียดสีแห่งรัก ทำให้ได้อรรถรสเพิ่มขึ้นและลดความกังวลใจลงไปได้ไม่มากก็น้อย นอกจากนี้ถ้าพวกเธอรู้จักการเบ่งเบาๆ เหมือนเบ่งถ่ายอุจจาระ จะยิ่งทำให้กล้ามเนื้อโดยรอบช่อง คลอดคลายออกจนเธอสามารถที่จะสวมลงไปบนของรักของหวงของเขาได้อย่างสะดวกสบาย
และอาจจะพลิกแพลงปรับปรุงเพื่อเพิ่มอรรถรสได้...

Comment :  5 03 June 2007
fujihara


05 แทนที่ผู้ชายจะนอนหงาย อาจจะครึ่งนั่งครึ่งนอนพิงพนักเตียงแล้วเธอนั่งหันหลังให้เขา สวมกอดขณะที่เธอปฏิบัติการก็ได้ โดยแบบนี้เขาสามารถที่จะใช้มือของเขาสัมผัสกับทรวงอก ท้องน้อยของเธอซึ่งจะช่วยให้อารมณ์พิศวาสกระเจิดกระเจิงเพิ่มขึ้น

Comment :  6 03 June 2007
fujihara


06 อาจจะเป็นท่านั่งหันหน้าเข้าหากันก็ได้เช่นกัน โดยให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเคลื่อนกายปฏิบัติการและฝ่ายชาย เคลื่อนไหวประสานสอดรับสัมผัสรักอันสุนทรี

Comment :  7 03 June 2007
fujihara


07 บางคนอาจจะปรับเปลี่ยนเป็นเคลื่อนไหวในแนวราบของอวัยวะส่วนนั้นในขณะที่หันหน้าเข้าหากันในท่านั่งก็เป็นได้
จะพลิกแพลงมากกว่านี้ก็ลองหารือร่วมกันก่อนนะ...จะบอกให้

Comment :  8 03 June 2007
fujihara


08คุกเข่ารอรัก...ด็อกกี้สไตล์
ไม่รู้ใครไปให้ชื่อที่ไม่เป็นทางการของการร่วมรักในท่วงท่า Knee-Chest Position ว่า 'ท่าด็อกกี้' ซึ่งเป็นท่าร่วมรักของเพื่อนสนิทของคนหรือสุนัขนั่นเอง ทำให้ผู้หญิงหลายตัวหลายคนไม่ยอมให้ชายหนุ่มของเธอร่วมรักในท่วงท่านี้ เพราะเธอคิดมากไปว่าไปกระทำการเหมือนสุนัข โดยไม่รู้ว่าในท่านี้จะทำให้เธอมีความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง แถมผู้หญิงที่เคยผ่านการคลอดลูกและมีการตัดฝีเย็บที่ปากช่องคลอดไว้ ซึ่งอาจจะเจ็บในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ในท่ามิชชันนารีที่อวัยวะของเขาจะเสียดสีบริเวณฝีเย็บของเธอ พอจัดการกลับตัวเองเป็นท่านอนคว่ำคุกเข่าเท่านั้น มุมเสียดสีก็เปลี่ยนเป็นอีกมุมที่ไม่มีแผลฝีเย็บ ทำให้ไม่เจ็บแถมยังมีความสุขอีกด้วย
ท่วงท่าลีลารักแบบนี้คุณผู้หญิงจะต้องนอนคว่ำหน้าในท่ากึ่งคุกเข่าโดยให้หน้าอกแตะพื้น จะหนุนหมอนด้วยก็ย่อมจะได้ ยกสะโพกขึ้นสูงพอประมาณ ส่วนเขาคนนั้นก็คุกเข่าอยู่ด้านหลังแล้วใช้ของเขาผ่านเข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวน ผ่านช่องทางที่เปิดให้มองเห็น
กล่าวกันว่าในท่านี้ มือของเขาสามารถที่จะกระตุ้นทรวงอกของเธอไปด้วยในขณะที่กำลังปฏิบัติการอยู่ แถมยังสามารถที่จะใช้มือช่วยจับบริเวณขอบสะโพกของเธอผู้เป็นที่รัก เพื่อให้จังหวะในการรุกรับของน้องชายและน้องสาวจนเข้าทำนองประเภทถึงพริกถึงขิงทีเดียว
ผลพลอยได้นั้นพบว่าในท่านี้หากได้ร่วมรักตรงเวลาไข่สุกพอดี โอกาสที่จะได้บุตรชายไว้สืบสกุลมีมากขึ้นทันตาเห็น แถมเป็นท่าที่ไม่เหนื่อยและไม่ต้องออกแรงมากนัก!!

Comment :  9 03 June 2007
fujihara


09 นอนตะแคง...ผ่อนแรงแห่งรัก
ท่วงท่าของการร่วมรักที่ชายหนุ่มและหญิงสาวนอนตะแคงบรรเลงบทเพลงแห่งความพิศวาสนั้น จัดได้ว่า เป็นท่าร่วมรักที่ประหยัดพลังงานได้ค่อนข้างมาก จึงเหมาะสำหรับคนขี้เกียจและคนที่ไม่สามารถออกแรงได้มากมายเนื่องจากสภาพร่างกาย
ท่ามาตรฐานจึงมีสองท่าคือ นอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน และนอนตะแคงไปในทางเดียวกัน โดยผู้หญิงอยู่ด้านหน้าและผู้ชายอยู่ด้านหลังซึ่งเรียกว่า 'ท่า Spoon And Fork' หรือท่าช้อนส้อมประกบกันนั่นเอง
ท่านอนตะแคงหันหน้าเข้าหากันนั้นบางคนก็เรียกว่า'ท่า Scissors' หรือท่ากรรไกร ท่านี้ทั้งสองจะ กอดกันแนบชิดโดยสอดช่วงขาแทรกอยู่ระหว่างกันเพื่อให้ช่องทางสวรรค์เปิดและน้องชายผ่านเข้าไปทักทายกับน้องสาวได้อย่างเต็มที่

Comment :  10 03 June 2007
fujihara


10 ส่วนท่าช้อนส้อมที่ผู้หญิงนอนตะแคงอยู่ด้านหน้า และผู้ชายนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกันอยู่ด้านหลังของเธอนั้น จะทำให้เขาสามารถสวมกอดเธอจากด้านหลังรวมทั้งสามารถที่จะใช้มือช่วยกระตุ้นทรวงอกของเธอได้เป็นอย่างดี เป็นท่าที่เหมาะสมที่สุดท่าหนึ่งที่จะร่วมรักกันในระหว่างการตั้งครรภ์ เพราะจะไม่มีการกระทบกระเทือนมดลูกที่มีลูกน้อยอาศัยอยู่ เพราะอวัยวะของฝ่ายชายจะไม่สามารถสอดใส่เข้าไปสัมผัสรักได้ลึกเกินไปจึงไม่เป็นอันตราย และลดโอกาสการแท้งบุตร รวมทั้งการคลอดก่อนกำหนด

Comment :  11 03 June 2007
fujihara


11T-Square...กากบาทไม่ขยาดรัก
ในท่าที่ผู้หญิงครึ่งนั่งครึ่งนอนพิงพนักเตียงและชันขาขึ้นแยกหัวเข่าออกจากกันนั้น ถ้าผู้ชายนอนตะแคงตัวเข้าหาในรูปตัว T แล้วอาวุธประจำกายของเขาย่อมจะสามารถผ่านเข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวนของเธอที่ปากประตูสวรรค์เปิดรออยู่ได้อย่างไม่ลำบากยากเย็นนัก
เป็นท่าที่เหมาะในการร่วมรักระหว่างตั้งครรภ์อีกท่วงท่าหนึ่ง!!
แต่ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์สำหรับสาวที่ไม่ตั้งครรภ์...
...และหนุ่มๆ ที่ชอบแสวงหาท่วงท่าลีลารักใหม่ๆ จะได้ลิ้มลองความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง
แล้วจะรู้ว่ามีอีกมากมายหลายท่าที่สามารถจะแลกสัมผัสรักซึ่งกันและกันได้

Comment :  12 03 June 2007
fujihara


12.) 69...ซิกตี้ไนน์สไตล์เรา
ใครไม่เคยลองจะไม่มีทางรู้เลยว่าการทำรักด้วยปากให้แก่กันไปพร้อมๆ กันนั้นมันให้อรรถรสมากมายมหาศาลขนาดไหน การทำรักในรูปแบบนี้คิดค้นโดยชายฝรั่งเศสนักรักผู้มากด้วยประสบการณ์ เป็นการใช้ปากทำรักให้กับส่วนนั้นของกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นการให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน ฝ่ายชายอยู่ด้านบน หรือนอนตะแคงทำรักโดยที่กลับศีรษะกลับเท้ากันไปคนละข้าง
แต่ที่ได้อรรถรสมากที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้นท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน เพราะทั้งสองฝ่าย สามารถทำรักด้วยปากให้แก่กันอย่างสะดวกสบายที่สุด แถมยังเป็นวิธีการร่วมรักที่ได้อรรถรสและคลาสสิกมากเพราะตามองเห็นการตอบสนองเป็นอย่างดี หูได้ยินเสียงร้องด้วยความหฤหรรษ์ จมูกได้กลิ่นแห่งความรักที่ระเหยออกมาจากส่วนนั้นที่บางคนเรียกว่ากลิ่นฟีโรโมนหรือกลิ่นเรียกรักนั่นเอง อย่าลืมสัมผัสรักด้วยจมูกด้วยลิ้นในส่วนนั้นก่อนจะปฏิบัติการด้วย จะได้อรรถรสที่สะอาด หอม รวมๆ แล้วจึงเป็นสัมผัสรักที่จับต้องได้และเป็นสวรรค์บนแดนดินที่มีกลิ่นหอมของมวลดอกไม้นานาพันธุ์ทีเดียว โดยเฉพาะในวันที่มีการตกไข่ ผู้หญิงจะระเหยกลิ่นที่ทำให้ผู้ชายจำได้ไป...จนวันตาย
และเขาจะหลงใหลได้ปลื้มคุณผู้หญิงตลอดไป

Comment :  13 03 June 2007
fujihara


13Standing Tall...นอนชิดซ้าย
จริงๆ นะใครไม่ลองเป็นไม่รู้ว่าการร่วมรักกันในท่ายืนนั้นมันสุดแสนจะมหัศจรรย์พันลึกขนาดไหน ไม่ว่าจะหันหน้าเข้ากันหรือผู้ชายอยู่ด้านหลังผู้หญิง
เคล็ดลับอยู่ตรงที่ว่าจะต้องยกขาข้างหนึ่งของผู้หญิงให้สูงขึ้นไม่ว่าจะไปพาดกับอะไร หรือฝ่ายชายจะเป็นคนยกให้ก็ย่อมได้ โดยการเปิดทางแบบนี้ประตูสวรรค์จะเปิดออกให้การร่วมรักเป็นไปได้โดยสะดวก เพียงแต่ต้องเป็นคนมีสุขภาพดีและมีพละกำลังแข็งแรงมากหน่อยเท่านั้น ประเภทผอมแห้งแรงน้อยอย่าเพิ่งลองเพราะอาจจะหกล้มได้

Comment :  14 03 June 2007
fujihara


อย่าลืม...กระซิบรัก
การร่วมรักไม่ว่าจะเป็นท่วงท่าลีลารักแบบไหนจะไม่สุขสมสมบูรณ์แบบได้เลย ถ้าไม่กระซิบรักแก่กันในระหว่างปฏิบัติการ
เพราะคำว่า 'รัก' ไม่ใช่หรือเราจึง 'ร่วมรัก' กัน
...จริงไหม

Comment :  15 03 June 2007
fujihara


คุณคิดว่าท่าไหนที่ทำให้คุณมีความสุขที่สุด และ จริงหรือที่การกระซิบรักเวลาร่วมเเพศกันจะทำให้รู้สึกดีที่สุด และสุขสมบุรณ์ที่สุด

Comment :  16 04 June 2007
guest


ไม่รู้ว่า กระซิบแล้วจะมีความสุขเพิ่มขึ้นมั๊ย
เพราะปกติเค้าจะชวนคุย
คุยนู่น คุยนี่ คุยนั่น ไปจนกระทั่งเสร็จอ่าแหละ
แหะ ๆ

Comment :  17 04 June 2007
.

Guest
ในสมองพวกแก่มีแต่แบบนี้หรือไงวะ
สมองหมา ปํญญา ควา..............ย

Comment :  18 04 June 2007
fujihara


มันก็เป็นแค่เรื่องของคน 2 คน ที่เขาทำกิจกรรมกัน ถ้าคุณไม่มีความเห็กกรุณาอย่าด่าคนอื่นแบบนี้เลย เชื่อเถอะว่าที่คุณด่าพวกเราสมองหมาอ่ะ คุณก็ต้องมีช่วงที่เป็นอย่างพวกเราเหมือนกัน แต่ไม่แน่คุณอาจจะมีมากกว่าพวกเราด้วยซ้ำไป แต่แกล้งตอแหล ทำเป็นไม่ยอมระบเท่านั้นเอง เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติของมนุษย์และสัตว์ทั้งนั้น ถ้าคุณปฏิเสธในข้อนี้แสดงว่าคุณไม่เคยมีเซ้กกับใครเลยหรือไง คุณกล้าที่จะบอกหรือป่าวหละ ถ้าคุณกล้าที่จะบอกคุณก็ต้องเปิดเผยซิไม่ใช่มาด่าคนอื่นแบบนี้ แล้วก็นะที่คุณด่าคนอื่นอ่ะนะ กรุณามองดูตัวคุณเองด้วยนะว่ามีความต้องการทางเพศหรือป่าว ถ้าคุณไม่มี งั้นคุณก็อย่ามีเลยตลอดชาติ

ขอโทดเพื่อนๆที่เข้ามาหาความรู้ด้วยนะค่ะ ถ้าอ่านข้อความนี้แล้วมีคำหยาบมากเกินไป เพราะถ้าไม่ใช้คำหยาบให้ใช้คำที่ไพเราะกับพวกนี้มันไม่สมกับคุณค่าของคำหรอกค่ะ และที่เอามาให้ดู ก็เพื่อที่จะให้คนที่มีลูกอยากลองอ่านดูว่าวิธีไหนที่เขาสามารถทำได้และไม่ได้ เพราะคนที่เขาอยากมีลูกก็มีเยอะแยะไปแต่เขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้ หรือ เขาอาจจะมีลูกได้ยาก มันก็สามารถเป็นความรู้ให้เขาได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ แต่คุณคิดมากไปเองแล้วมาด่าว่าคนอื่นแบบนี้มันคงใช่ได้มั่งค่ะ คุณอ่ะคิดชั่วๆเองแล้วโยนมาให้คนอื่น เขาเข้ามาเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนความรู้กับและขอความคิดเห็น แต่คุณกับคิดชั่วๆเองแล้วก็มาว่าพวกเราแบบนี้มันถูกหรือไงค่ะ และขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่เชื่อเลยว่าจะไม่มีใครที่จะไม่มีอารมณ์ทางเพศเลย อยู่ที่ว่ามันถึงวัยที่เขาจะมีหรือังเท่านั้นเอง

Comment :  19 04 June 2007
น้ำ

Guest
น่าอิจฉาคนที่มี sex เพราะรักกัน แต่เรามี sex เพราะคือที่ระบายอามรมณ์ครึ้มใจเมื่อไรก็ค่อยนึกถึงนอนพร้อมกันแต่ตื่นมาคนเดียว

Comment :  20 04 June 2007
fujihara


งั้นก็หาให้ได้เร็วๆซิค่ะ ถ้าใครทำกับเทอแบบนั้น ก็เลิกคบไปเลยค่ะ ให้เขาเห็นคุณค่าเราบ้างนะค่ะ ^^ เอาใจช่วยนะค่ะ สู้ๆๆๆ ^^

Comment :  21 04 June 2007
big

Guest
ขาย ไวอาก้า

www.sexsumday.com เม็ดละ 250 บาทครับ หนึ่งเม็ดสามารถใช้ได้ 2-4 ครั้งโดยตัดแบ่งใช้เป็น 4 ส่วนขึ้นอยู่กับผู้ใช้ครับช่วยเมล์ที่อยู่ให้ด้วยน่ะครับ จะจัดส่งทาง EMS ค่าจัดส่ง 20 บาทครับ ต้องโอนเงินมาก่อนน่ะครับ หรือ เก็บเงินปลายทาง Mail : best9boy@gmail.comTel: 083-8835731

พัสดุเก็บเงินปลายทางแบบด่วน (พกง.EMS) " โดยมีค่าธรรมเนียมพกง. ได้แก่ ค่าตราไปรษณีย์อากร + ค่าธรรมเนียมธนาณัติ + ค่าปฏิบัติการพกง. โดยมีค่าบริการจัดส่ง 90 บาททั่วประเทศครับ 1 วันถึงครับ การสั่งซื้อแบบ พกง. ท่านต้องแจ้งอีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ให้เราทราบ และหลังจากเราจัดส่งพัสดุให้ท่านแล้ว เราจะเแจ้งเลขที่ พกง.ให้ท่านทราบครับ

Comment :  22 04 June 2007
big

Guest
ขาย ไวอาก้า

www.sexsumday.com เม็ดละ 250 บาทครับ หนึ่งเม็ดสามารถใช้ได้ 2-4 ครั้งโดยตัดแบ่งใช้เป็น 4 ส่วนขึ้นอยู่กับผู้ใช้ครับช่วยเมล์ที่อยู่ให้ด้วยน่ะครับ จะจัดส่งทาง EMS ค่าจัดส่ง 20 บาทครับ ต้องโอนเงินมาก่อนน่ะครับ หรือ เก็บเงินปลายทาง Mail : best9boy@gmail.comTel: 083-8835731

พัสดุเก็บเงินปลายทางแบบด่วน (พกง.EMS) " โดยมีค่าธรรมเนียมพกง. ได้แก่ ค่าตราไปรษณีย์อากร + ค่าธรรมเนียมธนาณัติ + ค่าปฏิบัติการพกง. โดยมีค่าบริการจัดส่ง 90 บาททั่วประเทศครับ 1 วันถึงครับ การสั่งซื้อแบบ พกง. ท่านต้องแจ้งอีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ให้เราทราบ และหลังจากเราจัดส่งพัสดุให้ท่านแล้ว เราจะเแจ้งเลขที่ พกง.ให้ท่านทราบครับ

Comment :  23 04 June 2007
big

Guest
ขาย ไวอาก้า

www.sexsumday.com เม็ดละ 250 บาทครับ หนึ่งเม็ดสามารถใช้ได้ 2-4 ครั้งโดยตัดแบ่งใช้เป็น 4 ส่วนขึ้นอยู่กับผู้ใช้ครับช่วยเมล์ที่อยู่ให้ด้วยน่ะครับ จะจัดส่งทาง EMS ค่าจัดส่ง 20 บาทครับ ต้องโอนเงินมาก่อนน่ะครับ หรือ เก็บเงินปลายทาง Mail : best9boy@gmail.comTel: 083-8835731

พัสดุเก็บเงินปลายทางแบบด่วน (พกง.EMS) " โดยมีค่าธรรมเนียมพกง. ได้แก่ ค่าตราไปรษณีย์อากร + ค่าธรรมเนียมธนาณัติ + ค่าปฏิบัติการพกง. โดยมีค่าบริการจัดส่ง 90 บาททั่วประเทศครับ 1 วันถึงครับ การสั่งซื้อแบบ พกง. ท่านต้องแจ้งอีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ให้เราทราบ และหลังจากเราจัดส่งพัสดุให้ท่านแล้ว เราจะเแจ้งเลขที่ พกง.ให้ท่านทราบครับ

Comment :  24 05 June 2007
blackazimuth


ความคิดเห็นที่ 17 ถ้าไม่พูดก็ไม่มีใครว่าหรอกครับ

Comment :  25 05 June 2007
อมรรัตน์

Guest
เราชอบมณโฑนั่งแท่นคะ ทำกับแฟนมีความสุขมาก แฟนเราบอกว่าอยากให้เราเป็นฝ่ายควบคุมเขาฝึกขับเครื่องบินมาเหนื่อยแล้ว เสร็จเราคะ

Comment :  26 05 June 2007
- / -

Guest
เรื่องแบบนี้มีความสำคัญกับคนที่เป็นคู่รักกันมากเพราะว่ามีหลายคู่ที่ยอมเลิกกันเพราะไม่ได้สมดังเป้าหมาย คนที่มาด่าคนอื่นนั้นไม่ได้ดีไปกว่าใครเลย เรามองเรื่องเพศอย่างเค้าใจและเหมาะสม

Comment :  27 05 June 2007
*-*

Guest
ความจริงเรื่องพวกนี้หากทำกับคู่รักของตนหรือเรียกว่าเป็นสามีภรรยานั้นก็ไม่ได้เป็นเรื่องน่าเกลียดแต่อย่างใด แต่ยังสามารถสร้างความสุยให้ทั้งคู่ได้ด้วย พวกที่เข้ามาด่านั้นน่าจะคิดให้ดีกว่านี้นะ มุมดีๆ ยังมองไม่เห็นมีหน้าเค้ามาแสดงความคิดเห็นมันไม่ได้ทำให้คุณดูเป็นคนดีขึ้นมาได้หรอกนะ

เพลงนี้เพราะมากเลยไม่รู้เคยฟังกันป่าวนะ ลองเข้าไปฟังกันดูนะ
http://www.clipscenter.com/David-Usher---Black-Black-Heart-music-video.html

Comment :  28 06 June 2007
nana

Guest
อุปกรณ์ xxxxxx toy สำหรับ ใช้บนเตียง ของปลอมทั้งหญิงและชายสั่นได้ควงได้ ไวเบรเตอร์ และอีกมากมาย เพิ่มความสุขให้กับคุณ โทร 0839962236 นานา หรือดูสินค้าที่ www.nana69.com หรือเมล์สอบถามหรือสั่งสินค้าที่ nana.toyshop@yahoo.com

Comment :  29 06 June 2007
แอนนี่

Guest
ไม่เคยมีเซ็กซ์ กับคนอื่นแต่เคยช่วยตัวเองบางครั้ง

Comment :  30 07 June 2007
too

Guest
เราคนหนึ่งนะที่มีความสุขกับแฟนจะช่วยกันทำในทุกท่า โดยเฉพาะนะแฟนเราชอบใช้ลิ้นมากในทุกครั้งที่เรามีอะไรกัน เราก็ชอบนะและเราก็ชอบอยู่ข้างบนอย่างว่าคอยควบคุมเกมไง อย่าให้พูดต่อเลยมีความสุขมาก เพื่อนๆลองดูนะ

   Page: 1 of 2 :   1   2   ถัดไป   สุดท้าย 
   
  ยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ค่ะ
 
หากสมาชิกท่านใดมีข้อเสนอแนะหรือต้องการให้แก้ไขอย่างไร แจ้งเข้ามาได้ที่ นะคะ
 
Webboard
โพสรีวิว View : 72
โชว์ของใหม่ View : 10
คุยเรื่อยเปื่อย View : 6,663
ความรัก View : 762
เม้าท์เรื่องผู้ชาย View : 750
ผิวพรรณ การแต่งตัว View : 1,027
คุณแม่มือใหม่ View : 460
ความรู้เรื่องเซ็กส์ View : 9,649
สุขภาพผู้หญิง View : 1,723
รูปสวยๆ View : 1,118
ดูแลผิวสวยได้ด้วยกากกาแฟหรือถุงชา
ถุงชาเมื่อทานเสร็จแล้วอย่าพึ่งทิ้งนะคะ เพราะถุงชานั้นมีประโยชน์สำหรับการเสริมสวยได้อย่างมากเรามาดูกั.....
mix&match 7 ทรงหมวกสุดฮิตในหน้าร้อน!
มาทำความรู้จักกับหมวก 7 แบบสุดฮิตในหน้าร้อน กับคำแนะนำการ mix&match หมวกกับเสื้อผ้า แบบไหนที่ใช่ตัวค.....
ฤดูแห่งการโชว์ผิว แต่งหน้านู้ดๆกันเถอะ
ช่วง 1-2 ปีมานี้ การแต่งหน้าแบบโชว์ผิวเป็นที่นิยมมาก หลายคนบอกว่า มันเป็นเรื่องยากที่จะทำอย่างนั้นได.....
7 ขั้นตอนบำรุงมือและเล็บให้สวยสมบูรณ์แบบ!
เพราะ "มือ" คืออวัยวะที่ทำหน้าที่หนักที่สุดในร่างกาย มาพบกับ 7 ขั้นตอนการดูแลมือและเล็บเต็มรูปแบบ! บ.....
การเสริมจมูกแบบเกาหลี ทั้งชนิดซิลิโคนและใช้เนื้อเยื่อร่างกายตนเอง
จมูก มีความสำคัญต่อความสวยงามของใบหน้าอย่างมาก เนื่องจากเป็นอวัยวะที่นูนเด่นอยู่ตรงส่วนกลางใบหน้า กา.....
ทำความเข้าใจก่อน One Night Stand
ปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมสมัยนี้เปิดกว้างเรื่องเพศมากขึ้น การมีความสัมพันธ์แบบชั่วคราวก็ไม่ใช่เรื่องคอขาด.....
ทรงผม Low Rolled Bun Tutorial
ทรงผม Low Rolled Bun Tutorial เป็นทรงผมที่เพื่อนๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน และยังสามารถทำออกงานหรือไ.....
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นสุดชิคกับ ลี คูเปอร์ ในคอลเลคชั่น “อะ เวรี่ บริทิช คานิวัล”
ด้วยเสื้อผ้าสไตล์วินเทจโบฮีเมียน แรงบันดาลใจจากกลิ่นอายความสนุกสนานในเทศกาลอังกฤษแบบดั้งเดิม .....
Style-Beauty
เกร็ดความงาม
แฟชั่น
ทรงผม
การแต่งหน้า
เครื่องสำอางค์
ดูแลรูปร่าง
Parenting
การตั้งครรภ์
เด็กแรกเกิด
วัยทารก
วัยเด็ก
เคล็ดลับการดูแลลูก
Relationships
การเลิกรา
ออกเดต
การแต่งงาน
Health
สุขภาพจิต
สุขภาพร่างกาย
อาหารการกิน
Bedroom Talk
การคุมกำเนิด
ความรู้ทั่วไปเรื่องเพศ
โรคติดต่อเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์
Etc.
เรื่องน่ารู้
ผู้ชายควรรู้
ฟอร์เวิร์ดเมล์
ดวงชะตา
ทายใจ
ท่องเที่ยว
เทคโนโลยี
New Release
ข่าวประชาสัมพันธ์
โปรโมชั่น สินค้า และบริการต่างๆ
Entertainment
ข่าวบันเทิง
ภาพยนต์
ละคร
คลิปวีดีโอ
Communities
เว็บบอร์ด
ผู้หญิงนะคะ Blog
ตลาดซื้อ-ขาย
Our Website
POOYINGNAKA.COM
เว็บไซต์วาไรตี้สำหรับผู้หญิงทุกคน
HORAPA.COM
เว็บไซต์รวบรวมเมนูอาหารต่างๆ
WOMANSUGAR.COM
เว็บไซต์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่
   
Privacy | Policy l Term of Services l Disclaimer l Advertise l About Us l Contact
Copyright© 2004-2013. pooyingnaka.com. All rights reserved