Follow Us  
 
 
WEBBOARD
 
รวมท่าทางการมีเพศสัมพันธ์ไว้มากเท่าที่คุณต้องการจริงหรือ
  Post by : fujihara Data : June 03, 2007 Rate :

คุณต้องการท่าพวกนี้หรือไม่

Sex is nature.

Sex is why we are here.

Sex is what make roses bloom.

We eat we sleep and we have sex.

ชารอน สโตน

เซ็กส์เป็นธรรมชาติ...เป็นเหตุผลที่ทำให้คนเรามาเกิด เป็นบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้ดอกกุหลาบบาน เรารับประทาน เรานอน แล้วเราก็ร่วมรักกัน

แต่การจะร่วมรักกันอย่างสุขสมนั้นจะต้องมีทั้งศาสตร์และศิลป์ มีเรื่องราวที่สาวหนุ่มสองคนที่จะร่วมรักกันอย่างสุขสมต้องเรียนรู้อีกมากมาย

13 ท่วงท่าลีลารักที่จะบรรเลงบทเพลงแห่งความพิศวาสต่อไปนี้แม้เป็นท่วงท่ามาตรฐานแต่รับรองว่า ทำให้ร้อนเร่าจนนึกไปว่ากำลังอยู่บนเตียงไฟนั่นเชียว
    fujihara        


Reply : รวมท่าทางการมีเพศสัมพันธ์ไว้มากเท่าที่คุณต้องการจริงหรือ

กรุณา Login ก่อนโพสข้อความ

Comment :  1 Date : June 03, 2007
01 มิชชันนารี

เป็นท่วงท่าที่หนุ่มสาวใช้ร่วมรักกันมากที่สุด แม้ว่าบางคนจะบอกว่าเป็นท่วงท่าที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงดวงดาวได้ช้า และผู้ชายมักจะหลั่งเร็วก็ตาม

เป็นท่าที่ผู้ชายอยู่ด้านบนหรือ Man On Top และผู้หญิงเป็นฝ่ายรองรับอยู่ด้านล่าง

มีประวัติศาสตร์ของท่วงท่าร่วมรักนี้บอกต่อๆ กันมาว่า นานมาแล้วเมื่อคณะนักสอนศาสนาคริสต์ได้เดินทางไปยังหมู่เกาะฟิจิเพื่อที่จะเผยแพร่ศาสนา ได้ค้นพบว่าพวกชาวเกาะทั้งหลายไม่ได้สนใจที่จะมารับฟังข้อคิดดีๆ ของศาสนาเลย กลับมัวแต่ร่วมรักกันในหลากท่วงท่าลีลาพิศวาสอย่างมีความสุขและเมามันในอารมณ์ คณะนักสอนศาสนาดังกล่าวจึงเดินทางเข้าเฝ้ากษัตริย์และลอบบี้จน กษัตริย์ยอมออกกฎหมายว่า...ต่อไปนี้ชาวเกาะทุกคนจะสามารถร่วมรักกันได้ท่าเดียวคือ ผู้หญิงนอนหงายราบและผู้ชายเป็นฝ่ายปฏิบัติการอยู่ด้านบน ห้ามร่วมรักกันในท่าอื่นจะได้ไม่หมกมุ่นในเรื่องกามารมณ์มากจนเกินไป

...จึงได้มีการเรียกชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่คณะนักสอนศาสนาว่า 'ท่ามิชชันนารี' จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตามใจ

ในท่ามิชชันนารีนี้มาตรฐานจะเป็นการที่ฝ่ายหญิงนอนหงายราบ แยกขาสองข้างออกจากกันเพื่อเปิดประตูสวรรค์ให้ชายหนุ่มเข้าไปสัมผัสรักในแง่มุมที่สอดรับซึ่งกันและกัน

ซึ่งในท่านี้บางครั้งอาจมีการปรับแต่งเพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ได้

ถ้าอยากมีบุตรง่ายๆ ควรจะหาหมอนมารองบริเวณแก้มก้นเพื่อให้มุมของช่องคลอดชันขึ้น และควรจะชันขาทั้งสองข้างขึ้น แยกหัวเข่าออกจากกันเพื่อให้ปฏิบัติการส่งถ่ายตัวอสุจิเป็นไปได้โดยง่าย รวมทั้งเขาสามารถที่จะหลั่งน้ำอสุจิไว้ได้ลึกที่สุดใกล้ปากมดลูกที่อยู่บริเวณของก้นช่องคลอด และหลังจากเขาหลั่งแล้ว ควรจะนอนในท่าชันขาดังกล่าวอีก 30 นาที เพื่อให้น้ำอสุจิละลาย ตัวอสุจิจะได้แหวกว่ายเข้าไปในมดลูกได้โดยง่าย
  fujihara    

Comment :  2 Date : June 03, 2007
02 และถ้าคุณผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ยาก ควรจะให้เขาคนนั้นทาบทับลงบนตัวคุณโดยให้เขายกตัวขึ้นสูงจนระดับสะโพกของเขาอยู่ที่ระดับเหนือเชิงกรานของฝ่ายหญิง แล้วทาบทับกันแนบสนิท ในท่วงท่าซึ่งมีชื่อเรียกเป็นทางการว่า 'Coital Alignment' หรือ 'CAT' ในท่วงท่าที่บริเวณลำตัวช่วงกลางทับกันแนบสนิทแบบนี้ ถ้าเขากระทำการเคลื่อนของรักของหวงเข้าออกโดยอาศัยกล้ามเนื้อของช่วงท้องและสะโพกช่วยโดยไม่ขยับกายส่วนอื่นแล้ว อวัยวะของเขาจะเสียดสีสัมผัสตั้งแต่ปุ่มคลิตอริสปลายเปิดของท่อปัสสาวะ และจีสปอทที่เป็นศูนย์รวมประสาทสัมผัสทางเพศไปในขณะเดียวกันเลย ซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น เพียงแต่ในท่านี้ต้องอาศัยการฝึกฝนร่วมกันเป็นประจำ จนสามารถที่จะประสานการเคลื่อนไหวที่สอดคล้องกันเพื่อที่จะไปถึงฝั่งฝัน ลองดูนะแล้วจะรู้ว่าฝันนั้นก็เป็นจริง
  fujihara    

Comment :  3 Date : June 03, 2007
03 สำหรับคุณผู้หญิงที่ปากทางรักยังเปิดขยายไม่เต็มที่ การนอนหงายชันขาขึ้นโดยให้สะโพกอยู่ปริ่มๆ บริเวณเตียงนอนหรือขอบโซฟา จะทำให้เขาคนนั้นเห็นปากทางสวรรค์ได้ดีขึ้น และสามารถยกพลเข้าไป ภายในประตูเมืองที่เปิดรอคอยความรักของเขาอยู่ได้อย่างไม่ยากเย็น รวมทั้งเป็นท่วงท่าที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่รูปร่างค่อนข้างสมบูรณ์ เจ้าเนื้อ หรือสะโพกใหญ่ด้วย
  fujihara    

Comment :  4 Date : June 03, 2007
04มณโฑนั่งแท่น...Woman On Top

คุณหมอสุกมล วิภาวีพลกุล ได้เขียนหนังสือชื่อเพศศึกษาฮาสุดขีดและได้บัญญัติศัพท์ของท่วงท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายกระทำอยู่ด้านบนว่าเป็นท่ามณโฑนั่งแท่น ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นชื่อท่วงท่าที่ทำให้เป็นภาพพจน์

เชื่อไหมว่าท่าผู้หญิงอยู่ด้านบนนี้ เป็นท่าของการร่วมรักที่ทำให้ผู้หญิงเกิดความเจ็บปวดน้อยที่สุด และเป็นท่าที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายและเร็วที่สุด แต่เป็นท่าที่ทำให้ตั้งครรภ์น้อยที่สุด เช่นกัน

ในท่วงท่าลีลารักแบบนี้ผู้ชายจะเป็นฝ่ายนอนหงาย และตั้งอาวุธประจำกายขึ้นรับการปฏิบัติการอันสุนทรีของสาวคนรัก ซึ่งจะนั่งอยู่ในท่านั่งยองๆ จะเป็นหันหน้าเข้าหากัน หรือจะหันหน้าไปคนละทางก็ได้ ในท่านี้ผู้หญิงจะสามารถควบคุมมุมตกมุมกระทบ รวมทั้งความแรงและความเร็ว ความถี่ของการเสียดสีแห่งรัก ทำให้ได้อรรถรสเพิ่มขึ้นและลดความกังวลใจลงไปได้ไม่มากก็น้อย นอกจากนี้ถ้าพวกเธอรู้จักการเบ่งเบาๆ เหมือนเบ่งถ่ายอุจจาระ จะยิ่งทำให้กล้ามเนื้อโดยรอบช่อง คลอดคลายออกจนเธอสามารถที่จะสวมลงไปบนของรักของหวงของเขาได้อย่างสะดวกสบาย

และอาจจะพลิกแพลงปรับปรุงเพื่อเพิ่มอรรถรสได้...
  fujihara    

Comment :  5 Date : June 03, 2007
05 แทนที่ผู้ชายจะนอนหงาย อาจจะครึ่งนั่งครึ่งนอนพิงพนักเตียงแล้วเธอนั่งหันหลังให้เขา สวมกอดขณะที่เธอปฏิบัติการก็ได้ โดยแบบนี้เขาสามารถที่จะใช้มือของเขาสัมผัสกับทรวงอก ท้องน้อยของเธอซึ่งจะช่วยให้อารมณ์พิศวาสกระเจิดกระเจิงเพิ่มขึ้น
  fujihara    

Comment :  6 Date : June 03, 2007
06 อาจจะเป็นท่านั่งหันหน้าเข้าหากันก็ได้เช่นกัน โดยให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเคลื่อนกายปฏิบัติการและฝ่ายชาย เคลื่อนไหวประสานสอดรับสัมผัสรักอันสุนทรี
  fujihara    

Comment :  7 Date : June 03, 2007
07 บางคนอาจจะปรับเปลี่ยนเป็นเคลื่อนไหวในแนวราบของอวัยวะส่วนนั้นในขณะที่หันหน้าเข้าหากันในท่านั่งก็เป็นได้

จะพลิกแพลงมากกว่านี้ก็ลองหารือร่วมกันก่อนนะ...จะบอกให้
  fujihara    

Comment :  8 Date : June 03, 2007
08คุกเข่ารอรัก...ด็อกกี้สไตล์

ไม่รู้ใครไปให้ชื่อที่ไม่เป็นทางการของการร่วมรักในท่วงท่า Knee-Chest Position ว่า 'ท่าด็อกกี้' ซึ่งเป็นท่าร่วมรักของเพื่อนสนิทของคนหรือสุนัขนั่นเอง ทำให้ผู้หญิงหลายตัวหลายคนไม่ยอมให้ชายหนุ่มของเธอร่วมรักในท่วงท่านี้ เพราะเธอคิดมากไปว่าไปกระทำการเหมือนสุนัข โดยไม่รู้ว่าในท่านี้จะทำให้เธอมีความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง แถมผู้หญิงที่เคยผ่านการคลอดลูกและมีการตัดฝีเย็บที่ปากช่องคลอดไว้ ซึ่งอาจจะเจ็บในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ในท่ามิชชันนารีที่อวัยวะของเขาจะเสียดสีบริเวณฝีเย็บของเธอ พอจัดการกลับตัวเองเป็นท่านอนคว่ำคุกเข่าเท่านั้น มุมเสียดสีก็เปลี่ยนเป็นอีกมุมที่ไม่มีแผลฝีเย็บ ทำให้ไม่เจ็บแถมยังมีความสุขอีกด้วย

ท่วงท่าลีลารักแบบนี้คุณผู้หญิงจะต้องนอนคว่ำหน้าในท่ากึ่งคุกเข่าโดยให้หน้าอกแตะพื้น จะหนุนหมอนด้วยก็ย่อมจะได้ ยกสะโพกขึ้นสูงพอประมาณ ส่วนเขาคนนั้นก็คุกเข่าอยู่ด้านหลังแล้วใช้ของเขาผ่านเข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวน ผ่านช่องทางที่เปิดให้มองเห็น

กล่าวกันว่าในท่านี้ มือของเขาสามารถที่จะกระตุ้นทรวงอกของเธอไปด้วยในขณะที่กำลังปฏิบัติการอยู่ แถมยังสามารถที่จะใช้มือช่วยจับบริเวณขอบสะโพกของเธอผู้เป็นที่รัก เพื่อให้จังหวะในการรุกรับของน้องชายและน้องสาวจนเข้าทำนองประเภทถึงพริกถึงขิงทีเดียว

ผลพลอยได้นั้นพบว่าในท่านี้หากได้ร่วมรักตรงเวลาไข่สุกพอดี โอกาสที่จะได้บุตรชายไว้สืบสกุลมีมากขึ้นทันตาเห็น แถมเป็นท่าที่ไม่เหนื่อยและไม่ต้องออกแรงมากนัก!!

  fujihara    

Comment :  9 Date : June 03, 2007
09 นอนตะแคง...ผ่อนแรงแห่งรัก

ท่วงท่าของการร่วมรักที่ชายหนุ่มและหญิงสาวนอนตะแคงบรรเลงบทเพลงแห่งความพิศวาสนั้น จัดได้ว่า เป็นท่าร่วมรักที่ประหยัดพลังงานได้ค่อนข้างมาก จึงเหมาะสำหรับคนขี้เกียจและคนที่ไม่สามารถออกแรงได้มากมายเนื่องจากสภาพร่างกาย

ท่ามาตรฐานจึงมีสองท่าคือ นอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน และนอนตะแคงไปในทางเดียวกัน โดยผู้หญิงอยู่ด้านหน้าและผู้ชายอยู่ด้านหลังซึ่งเรียกว่า 'ท่า Spoon And Fork' หรือท่าช้อนส้อมประกบกันนั่นเอง

ท่านอนตะแคงหันหน้าเข้าหากันนั้นบางคนก็เรียกว่า'ท่า Scissors' หรือท่ากรรไกร ท่านี้ทั้งสองจะ กอดกันแนบชิดโดยสอดช่วงขาแทรกอยู่ระหว่างกันเพื่อให้ช่องทางสวรรค์เปิดและน้องชายผ่านเข้าไปทักทายกับน้องสาวได้อย่างเต็มที่
  fujihara    

Comment :  10 Date : June 03, 2007
10 ส่วนท่าช้อนส้อมที่ผู้หญิงนอนตะแคงอยู่ด้านหน้า และผู้ชายนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกันอยู่ด้านหลังของเธอนั้น จะทำให้เขาสามารถสวมกอดเธอจากด้านหลังรวมทั้งสามารถที่จะใช้มือช่วยกระตุ้นทรวงอกของเธอได้เป็นอย่างดี เป็นท่าที่เหมาะสมที่สุดท่าหนึ่งที่จะร่วมรักกันในระหว่างการตั้งครรภ์ เพราะจะไม่มีการกระทบกระเทือนมดลูกที่มีลูกน้อยอาศัยอยู่ เพราะอวัยวะของฝ่ายชายจะไม่สามารถสอดใส่เข้าไปสัมผัสรักได้ลึกเกินไปจึงไม่เป็นอันตราย และลดโอกาสการแท้งบุตร รวมทั้งการคลอดก่อนกำหนด
  fujihara    

Comment :  11 Date : June 03, 2007
11T-Square...กากบาทไม่ขยาดรัก

ในท่าที่ผู้หญิงครึ่งนั่งครึ่งนอนพิงพนักเตียงและชันขาขึ้นแยกหัวเข่าออกจากกันนั้น ถ้าผู้ชายนอนตะแคงตัวเข้าหาในรูปตัว T แล้วอาวุธประจำกายของเขาย่อมจะสามารถผ่านเข้าไปสัมผัสรักภายในส่วนสงวนของเธอที่ปากประตูสวรรค์เปิดรออยู่ได้อย่างไม่ลำบากยากเย็นนัก

เป็นท่าที่เหมาะในการร่วมรักระหว่างตั้งครรภ์อีกท่วงท่าหนึ่ง!!

แต่ก็ไม่สงวนลิขสิทธิ์สำหรับสาวที่ไม่ตั้งครรภ์...

...และหนุ่มๆ ที่ชอบแสวงหาท่วงท่าลีลารักใหม่ๆ จะได้ลิ้มลองความสุขในอีกรูปแบบหนึ่ง

แล้วจะรู้ว่ามีอีกมากมายหลายท่าที่สามารถจะแลกสัมผัสรักซึ่งกันและกันได้

  fujihara    

Comment :  12 Date : June 03, 2007
12.) 69...ซิกตี้ไนน์สไตล์เรา

ใครไม่เคยลองจะไม่มีทางรู้เลยว่าการทำรักด้วยปากให้แก่กันไปพร้อมๆ กันนั้นมันให้อรรถรสมากมายมหาศาลขนาดไหน การทำรักในรูปแบบนี้คิดค้นโดยชายฝรั่งเศสนักรักผู้มากด้วยประสบการณ์ เป็นการใช้ปากทำรักให้กับส่วนนั้นของกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นการให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน ฝ่ายชายอยู่ด้านบน หรือนอนตะแคงทำรักโดยที่กลับศีรษะกลับเท้ากันไปคนละข้าง

แต่ที่ได้อรรถรสมากที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้นท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายอยู่ด้านบน เพราะทั้งสองฝ่าย สามารถทำรักด้วยปากให้แก่กันอย่างสะดวกสบายที่สุด แถมยังเป็นวิธีการร่วมรักที่ได้อรรถรสและคลาสสิกมากเพราะตามองเห็นการตอบสนองเป็นอย่างดี หูได้ยินเสียงร้องด้วยความหฤหรรษ์ จมูกได้กลิ่นแห่งความรักที่ระเหยออกมาจากส่วนนั้นที่บางคนเรียกว่ากลิ่นฟีโรโมนหรือกลิ่นเรียกรักนั่นเอง อย่าลืมสัมผัสรักด้วยจมูกด้วยลิ้นในส่วนนั้นก่อนจะปฏิบัติการด้วย จะได้อรรถรสที่สะอาด หอม รวมๆ แล้วจึงเป็นสัมผัสรักที่จับต้องได้และเป็นสวรรค์บนแดนดินที่มีกลิ่นหอมของมวลดอกไม้นานาพันธุ์ทีเดียว โดยเฉพาะในวันที่มีการตกไข่ ผู้หญิงจะระเหยกลิ่นที่ทำให้ผู้ชายจำได้ไป...จนวันตาย

และเขาจะหลงใหลได้ปลื้มคุณผู้หญิงตลอดไป
  fujihara    

Comment :  13 Date : June 03, 2007
13Standing Tall...นอนชิดซ้าย

จริงๆ นะใครไม่ลองเป็นไม่รู้ว่าการร่วมรักกันในท่ายืนนั้นมันสุดแสนจะมหัศจรรย์พันลึกขนาดไหน ไม่ว่าจะหันหน้าเข้ากันหรือผู้ชายอยู่ด้านหลังผู้หญิง

เคล็ดลับอยู่ตรงที่ว่าจะต้องยกขาข้างหนึ่งของผู้หญิงให้สูงขึ้นไม่ว่าจะไปพาดกับอะไร หรือฝ่ายชายจะเป็นคนยกให้ก็ย่อมได้ โดยการเปิดทางแบบนี้ประตูสวรรค์จะเปิดออกให้การร่วมรักเป็นไปได้โดยสะดวก เพียงแต่ต้องเป็นคนมีสุขภาพดีและมีพละกำลังแข็งแรงมากหน่อยเท่านั้น ประเภทผอมแห้งแรงน้อยอย่าเพิ่งลองเพราะอาจจะหกล้มได้

  fujihara    

Comment :  14 Date : June 03, 2007
อย่าลืม...กระซิบรัก

การร่วมรักไม่ว่าจะเป็นท่วงท่าลีลารักแบบไหนจะไม่สุขสมสมบูรณ์แบบได้เลย ถ้าไม่กระซิบรักแก่กันในระหว่างปฏิบัติการ

เพราะคำว่า 'รัก' ไม่ใช่หรือเราจึง 'ร่วมรัก' กัน

...จริงไหม
  fujihara    

Comment :  15 Date : June 03, 2007
คุณคิดว่าท่าไหนที่ทำให้คุณมีความสุขที่สุด และ จริงหรือที่การกระซิบรักเวลาร่วมเเพศกันจะทำให้รู้สึกดีที่สุด และสุขสมบุรณ์ที่สุด

  fujihara    

Comment :  16 Date : June 04, 2007
ไม่รู้ว่า กระซิบแล้วจะมีความสุขเพิ่มขึ้นมั๊ย

เพราะปกติเค้าจะชวนคุย

คุยนู่น คุยนี่ คุยนั่น ไปจนกระทั่งเสร็จอ่าแหละ

แหะ ๆ
  guest    

Comment :  18 Date : June 04, 2007
มันก็เป็นแค่เรื่องของคน 2 คน ที่เขาทำกิจกรรมกัน ถ้าคุณไม่มีความเห็กกรุณาอย่าด่าคนอื่นแบบนี้เลย เชื่อเถอะว่าที่คุณด่าพวกเราสมองหมาอ่ะ คุณก็ต้องมีช่วงที่เป็นอย่างพวกเราเหมือนกัน แต่ไม่แน่คุณอาจจะมีมากกว่าพวกเราด้วยซ้ำไป แต่แกล้งตอแหล ทำเป็นไม่ยอมระบเท่านั้นเอง เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติของมนุษย์และสัตว์ทั้งนั้น ถ้าคุณปฏิเสธในข้อนี้แสดงว่าคุณไม่เคยมีเซ้กกับใครเลยหรือไง คุณกล้าที่จะบอกหรือป่าวหละ ถ้าคุณกล้าที่จะบอกคุณก็ต้องเปิดเผยซิไม่ใช่มาด่าคนอื่นแบบนี้ แล้วก็นะที่คุณด่าคนอื่นอ่ะนะ กรุณามองดูตัวคุณเองด้วยนะว่ามีความต้องการทางเพศหรือป่าว ถ้าคุณไม่มี งั้นคุณก็อย่ามีเลยตลอดชาติขอโทดเพื่อนๆที่เข้ามาหาความรู้ด้วยนะค่ะ ถ้าอ่านข้อความนี้แล้วมีคำหยาบมากเกินไป เพราะถ้าไม่ใช้คำหยาบให้ใช้คำที่ไพเราะกับพวกนี้มันไม่สมกับคุณค่าของคำหรอกค่ะ และที่เอามาให้ดู ก็เพื่อที่จะให้คนที่มีลูกอยากลองอ่านดูว่าวิธีไหนที่เขาสามารถทำได้และไม่ได้ เพราะคนที่เขาอยากมีลูกก็มีเยอะแยะไปแต่เขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้ หรือ เขาอาจจะมีลูกได้ยาก มันก็สามารถเป็นความรู้ให้เขาได้ สำหรับคนที่ไม่รู้ แต่คุณคิดมากไปเองแล้วมาด่าว่าคนอื่นแบบนี้มันคงใช่ได้มั่งค่ะ คุณอ่ะคิดชั่วๆเองแล้วโยนมาให้คนอื่น เขาเข้ามาเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนความรู้กับและขอความคิดเห็น แต่คุณกับคิดชั่วๆเองแล้วก็มาว่าพวกเราแบบนี้มันถูกหรือไงค่ะ และขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่เชื่อเลยว่าจะไม่มีใครที่จะไม่มีอารมณ์ทางเพศเลย อยู่ที่ว่ามันถึงวัยที่เขาจะมีหรือังเท่านั้นเอง
  fujihara    

Comment :  20 Date : June 04, 2007
งั้นก็หาให้ได้เร็วๆซิค่ะ ถ้าใครทำกับเทอแบบนั้น ก็เลิกคบไปเลยค่ะ ให้เขาเห็นคุณค่าเราบ้างนะค่ะ ^^ เอาใจช่วยนะค่ะ สู้ๆๆๆ ^^
  fujihara    

Comment :  21 Date : June 04, 2007
ขาย ไวอาก้าwww.sexsumday.com เม็ดละ 250 บาทครับ หนึ่งเม็ดสามารถใช้ได้ 2-4 ครั้งโดยตัดแบ่งใช้เป็น 4 ส่วนขึ้นอยู่กับผู้ใช้ครับช่วยเมล์ที่อยู่ให้ด้วยน่ะครับ จะจัดส่งทาง EMS ค่าจัดส่ง 20 บาทครับ ต้องโอนเงินมาก่อนน่ะครับ หรือ เก็บเงินปลายทาง Mail : best9boy@gmail.comTel: 083-8835731พัสดุเก็บเงินปลายทางแบบด่วน (พกง.EMS) " โดยมีค่าธรรมเนียมพกง. ได้แก่ ค่าตราไปรษณีย์อากร + ค่าธรรมเนียมธนาณัติ + ค่าปฏิบัติการพกง. โดยมีค่าบริการจัดส่ง 90 บาททั่วประเทศครับ 1 วันถึงครับ การสั่งซื้อแบบ พกง. ท่านต้องแจ้งอีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ให้เราทราบ และหลังจากเราจัดส่งพัสดุให้ท่านแล้ว เราจะเแจ้งเลขที่ พกง.ให้ท่านทราบครับ  big    

Comment :  22 Date : June 04, 2007
ขาย ไวอาก้าwww.sexsumday.com เม็ดละ 250 บาทครับ หนึ่งเม็ดสามารถใช้ได้ 2-4 ครั้งโดยตัดแบ่งใช้เป็น 4 ส่วนขึ้นอยู่กับผู้ใช้ครับช่วยเมล์ที่อยู่ให้ด้วยน่ะครับ จะจัดส่งทาง EMS ค่าจัดส่ง 20 บาทครับ ต้องโอนเงินมาก่อนน่ะครับ หรือ เก็บเงินปลายทาง Mail : best9boy@gmail.comTel: 083-8835731พัสดุเก็บเงินปลายทางแบบด่วน (พกง.EMS) " โดยมีค่าธรรมเนียมพกง. ได้แก่ ค่าตราไปรษณีย์อากร + ค่าธรรมเนียมธนาณัติ + ค่าปฏิบัติการพกง. โดยมีค่าบริการจัดส่ง 90 บาททั่วประเทศครับ 1 วันถึงครับ การสั่งซื้อแบบ พกง. ท่านต้องแจ้งอีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ให้เราทราบ และหลังจากเราจัดส่งพัสดุให้ท่านแล้ว เราจะเแจ้งเลขที่ พกง.ให้ท่านทราบครับ  big    

Comment :  23 Date : June 04, 2007
ขาย ไวอาก้าwww.sexsumday.com เม็ดละ 250 บาทครับ หนึ่งเม็ดสามารถใช้ได้ 2-4 ครั้งโดยตัดแบ่งใช้เป็น 4 ส่วนขึ้นอยู่กับผู้ใช้ครับช่วยเมล์ที่อยู่ให้ด้วยน่ะครับ จะจัดส่งทาง EMS ค่าจัดส่ง 20 บาทครับ ต้องโอนเงินมาก่อนน่ะครับ หรือ เก็บเงินปลายทาง Mail : best9boy@gmail.comTel: 083-8835731พัสดุเก็บเงินปลายทางแบบด่วน (พกง.EMS) " โดยมีค่าธรรมเนียมพกง. ได้แก่ ค่าตราไปรษณีย์อากร + ค่าธรรมเนียมธนาณัติ + ค่าปฏิบัติการพกง. โดยมีค่าบริการจัดส่ง 90 บาททั่วประเทศครับ 1 วันถึงครับ การสั่งซื้อแบบ พกง. ท่านต้องแจ้งอีเมล์ และ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ให้เราทราบ และหลังจากเราจัดส่งพัสดุให้ท่านแล้ว เราจะเแจ้งเลขที่ พกง.ให้ท่านทราบครับ  big    

Comment :  24 Date : June 05, 2007
ความคิดเห็นที่ 17 ถ้าไม่พูดก็ไม่มีใครว่าหรอกครับ
  blackazimuth    

Comment :  28 Date : June 06, 2007
อุปกรณ์ xxxxxx toy สำหรับ ใช้บนเตียง ของปลอมทั้งหญิงและชายสั่นได้ควงได้ ไวเบรเตอร์ และอีกมากมาย เพิ่มความสุขให้กับคุณ โทร 0839962236 นานา หรือดูสินค้าที่ www.nana69.com หรือเมล์สอบถามหรือสั่งสินค้าที่ nana.toyshop@yahoo.com  nana    

Comment :  30 Date : June 07, 2007
เราคนหนึ่งนะที่มีความสุขกับแฟนจะช่วยกันทำในทุกท่า โดยเฉพาะนะแฟนเราชอบใช้ลิ้นมากในทุกครั้งที่เรามีอะไรกัน เราก็ชอบนะและเราก็ชอบอยู่ข้างบนอย่างว่าคอยควบคุมเกมไง อย่าให้พูดต่อเลยมีความสุขมาก เพื่อนๆลองดูนะ
  too    

Comment :  31 Date : June 08, 2007
หึๆสิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็น ไม่เท่ามือคลำ สิบมือคลำ ไม่เท่าทำเองนะจ๊ะเรื่องอย่างนี้น่ะ

ประสบการณ์คับ
  datedoctor    

Comment :  36 Date : June 15, 2007
ได้รู้เยอะจัง ขอบคุน
  naka    

Comment :  38 Date : July 08, 2007
เมื่อก่อนเคยรังเกียจเวลาใครพูดถึง sex ~เพราะคิดว่าเหมือนสัตว์ทำไมคนเรารักกันต้องมีเซ็กซ์ด้วย ไม่อยากให้มี แต่ตอนนี้มีคนที่เรารักมากแล้ว ถึงจะไม่ได้เป็นคนต้องการนะ แต่พอเขาขอเราก็รู้สึกดีมากเลยการมีเซ๊กซ์กับคนที่เรารักมันไม่ใช่แค่การร่วมรักนะ แต่มันมีการกอด หอม ใกล้ชิดกัน เป็นการแสดงความรักนะ เพราะงั้นมันจะรู้สึกดีมากๆเลยละ
  git    

Comment :  39 Date : March 03, 2008
ความคิดเห็นที่34สะจายมาก อ่า อ่า อ่า ได้แรง เราเคยโดนแบบนี้เลยสนุกมาก บอกไม่ถูก
  yaya    

Comment :  40 Date : April 02, 2008
อยากทำบ้างเลยอ่ะ
  123    


  Page: 1 of 2  :   1   2   ถัดไป   สุดท้าย 
 
16 งาน DIY ทำดอกไม้+โบว์แปะกล่องของขวัญ ไม่ต้องซื้อแพงๆ
Dec 20, 2015
Salad in Jar สลัดในโหล สุขภาพดีแบบพกพา หลากสูตร
Nov 23, 2015
Snap Chat จับชู้ ใครเล่นแอพนี้อยู่ ใครมีชู้อยู่ มันปิดไม่หมดนะจะบอกให้
Nov 09, 2015
วิธีตั้งค่าโทรฉุกเฉิน ทั้งแอนดรอยและไอโฟน (ล็อคหน้าจอก็โทรได้)
Nov 06, 2015
Review เบาๆ กับ 12plus lips Tattoo
Nov 02, 2015
10 เรื่องขำขัน ยามบ่าย
Oct 30, 2015
รีวิว Malissa K.I.S.S Super Shape Ultra HD Brow Pencil
Oct 30, 2015
รีวิวคลีนซิ่งวอเตอร์ : NIVEA Make Up Clear Bright Acne Oil Control Cleansing Water สำหรับผิวแพ้ง่าย
Oct 15, 2015
รีวิวแป้ง Elisees Butterfly Finish Powder SPF25 PA++
Aug 25, 2015
ในเครื่องดื่มของ Starbucks แต่ละแก้ว ใส่อะไรลงไปบ้างน๊าาา
Aug 24, 2015
12 Products หอมกลิ่นกุหลาบรับวาเลนไทน์ กรุ่นตั้งแต่ศรีษะ ให้ผิวหอมทั้งวัน (พร้อมราคา)
ใกล้วาเลนไทน์แล้วนะคะ สาวๆเตรียมพร้อมหรือยังเอ่ย ก่อนอื่นบำรุงผิว ดูแลเรื่องผม กันก่อนนะคะ วันนี้ PYNK นำเอา 12 ผลิตภัณฑ์กลิ่นกุหลาบหรือมีส่วนผสมของกุหลาบมาฝากสาวๆกันค่ะ
อ่านต่อ
Review: เมื่อผิวต้องการน้ำมัน!!! Oil of Life Facial Oil และ Gel Cream จาก The Body Shop
หลังได้ลองใช้ The Body Shop Oil of Life มาสักระยะ คิดว่าเหมาะกับคนที่ต้องการการบำรุง และกับใครก็ตามที่ผิวค่อนข้างแห้ง ส่วนคนผิวมันก็มีผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้เช่นกันค่ะ
อ่านต่อ
(อ่านเพื่อรับส่วนลด) ขัดผิวรับเดือนแห่งความรัก ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม จากธรรมชาติ เดย์ สปา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์
เมื่อสัปดาห์ก่อนนกไปขัดผิวมาค่ะ หลังจากขัดแล้วรู้สึกประทับใจมาก สาวๆน่าจะชอบเหมือนกัน ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ มีสปาอยู่ค่ะชื่อ ธรรมชาติ เดย์ สปา ซึ่งเค้าเพิ่งจะมีทรีทเม้นต์ใหม่ นั่นก็คือ "สครับจากใต้ทะเล"
อ่านต่อ
โสด สวย และรวยมาก ทำได้ไม่ยาก
“ใช้ชีวิตให้คุ้ม” เป็นคำที่เราได้ยินกันบ่อย ๆ โดยเฉพาะสาวโสดทั้งหลาย แต่เป็นโสดก็ใช่ว่า ชีวิตจะไม่สุข ชีวิตโสดถือเป็นชีวิตอิสระ แต่เมื่อมีคำถามตามมามากมายว่า โสดแล้วใครจะดูแล วันนี้เราจึงอยากจะพาสาวโสดทุกคนให้รู้จักกับการ “โสดอย่างสุข”
อ่านต่อ
Review & Swatch: L'OREAL PARIS , La Palette Nude, Collection Star La Vie En Rose Lipstick และ Cushion Glowing Blush
ใกล้วาเลนไทน์แล้ว มีอะไรที่เราต้องเตรียมมากมาย อย่างหนึ่งคือการแต่งหน้าเข้ากับเทศกาลค่ะ
อ่านต่อ