REGISTER LOG IN
 
 
WEBBOARD
 
การทำ ออรัล เซ็กส์
  2,285 View Post by : PHYCOMAN Rate :

การทำออรัล เซ็กส์ ของฝ่ายชาย / หญิง จะติดโรคหรือเปล่าครับ
    PHYCOMAN        

Reply : การทำ ออรัล เซ็กส์

กรุณา Login ก่อนโพสข้อความ

Comment :  1  
การทำ oral sex ให้ระหว่างกันในหญิงและชาย..มีโอกาสที่จะติดโรคได้ทั้งนั้นค่ะ อยู่ที่ว่าเราจะป้องกันยังงัยแค่ไหน..ฝ่ายหญิง...ก่อนจะทำให้ฝ่ายชาย..วิธีที่ดีที่สุดคือใส่ condom ค่ะ เดี๋ยวนี้มี condom รสต่างๆออกมาเอาใจ sucker ทั้งหลายมากมาย เช่นรสสตรอเบอรี่ รสกล้วยหอม รสแอปเปิ้ล...ทีนี่ ผู้หญิงเราบางคนอาจไม่ชอบ เนื่องจากคิดว่า มันให้อารมณ์สุนทรีเหมือนกับเนื้อสัมผัสเนื้อโดยตรงไม่ได้ มีบางคน..ใช้วิธี suck จนกระทั่งฝ่ายชายจวน explore แล้วก็ถอนปากออกมาให้หลั่งภายนอก แตนั่นไม่ใช่วิธีที่ฉลาดค่ะ เพราะก่อนที่เค้าจะหลั่งจริงๆ เค้าจะมีของเหลวเป็นเมือกใสๆชนิดนึงนำออกมาก่อนโดยที่ฝ่ายหญิงไม่มีทางรู้ ไอ้เจ้าเมือกใสๆนี่แหละมันมีทั้งอสุจิบางส่วนปนออกมาด้วยรวมทั้ง..เชื้อโรคที่อาจแฝงออกมาได้ด้วย ไม่ว่าซิฟิลิส หนองใน หรือแจ๊คพอทก็คือ เอดส์...แล้วถ้ายิ่งกำลัง suck มัน..ถอนปากออกช้าจนกระทั่งมีการ explored ออกมาบางส่วนในปาก โอกาสเสี่ยงก็มีสูง...แต่การวิจัยของแพทย์ พบว่า ในน้ำลายของคนเรานั้น มีทั้งแบคทีเรียที่สามารถทำลายเชื้อโรคจากภายนอกได้บางชนิด และถ้าเชื้อโรคนั้นๆ ถูกกลืนลงไป ปถึงกระเพาะอาหาร...ก็จะถูกกรด ถูกน้ำย่อยหรือแบคทีเรียในกระเพาะอาหารทำลายได้อีกบางส่วนอ้อมบอกอย่างนี้แล้ว..อย่าคิดว่าปลอดภัยนะคะ..กันไว้ดีกว่าค่ะ

หากฝ่ายชายจะทำให่ฝ่ายหญิงบ้างล่ะ ...เดี๋ยวนี้เค้าก็มี condom สำหรับผู้หญิงแล้วนะคะ แต่เนื่องจากมันเป็นของใหม่ ราคาเลยแพงค่ะ ..ทางที่ดีที่สุด ถ้าฝ่ายชายจะทำให้ฝ่ายหญิง...ควรที่จะมีการทำความสะอาดด้วยการอาบน้ำแล้วล้างฟอกบริเวณนั้นให้สะอาด (แต่ไม่ต้องถึงกับเอาหัวฉีดน้ำจ่อเข้าไปข้างในแล้วเปิดน้ำหรอกนะคะ)ก่อนจะลงมือปฏิบัติการให้ฝ่ายหญิง..ก็ยอมเสียเวลานิดนึง ใช้สำลีชุบน้ำยาฆ่าเชื้อโรคในปาก..ที่เราเอามากลั้วคอกลั้วปากนั่นแหละ..เอาสำลีชุบแล้วเช็ดให้ทั่วบริเวณน้องสาวของฝ่ายหญิง โดยเฉพาะจุดคลิตอริส..และบริเวณกลีบส้มนอก กลีบส้มในให้ทั่ว....จะเป็นการป้องกันได้อีกชั้นค่ะนอกจากนั้น..เมื่อฝ่ายชายทำเสร็จ ควรที่จะไปทำความสะอาดทันทีด้วยการแปรงฟัน แปรงลิ้นแล้วกลั้วคอกลั้วปากด้วยน้ำยา...ขอให้แฮปปี้ออรัลกันนะคะ  Rattiya69    

Comment :  2  
ก็มีสิทติดโรคถ้าปากเรามีแผลและตรงที่ลับมีเชื้อโรคก็ต้องทำความสะอาดให้ดีๆๆ

ก่อนจะทำนะอับสู้ๆๆๆกับความสุขของเราอับ
  hookup13    

Comment :  3  
มีโอกาสค่ะ ส่วนรายละเอียด อ่านของน้องอ้อมนะคะ (ความคิดเห็นที่ 1)
  SweetNokk    

Comment :  4  
มีสิทธิติดโรคแน่นอนค่ะ ทางที่ดีใส่ถุงยางแล้วทำดีกว่าเหมือนความคิดเห็นที่ 1 บอกนะค่ะ
  joom    


 
 
มาฝึก "ขมิบ" กันค่ะ สุขภาพดีๆที่ทำได้ทุกที่ทุกเวลา
การขมิบเป็นการออกกำลังกายเสริมกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเพื่อมดลูก กระเพาะปัสสาวะลำไส้เล็กและทวารหนั​​ก โดยการฝึกขมิบนี้เราสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาโดยที่คนอื่นไม่รู้เลยล่ะค่ะ
อ่านต่อ
10 เหตุผลสุดอะเมซซิ่่งที่เราต้องกินเชอร์รี่กันบ่อยๆ (แม้จะแพงก็เหอะ)
เชอร์รี่มีประโยชน์สุดๆจะทานสดหรือนำมาประกอบอาหาร/ขนมก็ได้ เดี๋ยวลองอ่านกันดูว่าทำไมเราถึงควรกินเชอร์รี่กัน
อ่านต่อ
7 ทรงผมเพื่อวันเร่งรีบ
วันจันทร์หรือวันที่เร่งรีบจริงๆ นอกจากแต่งตัวให้เร็ว แต่งหน้าให้ไว ผมก็ยังต้องทำ เราก็เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เสื้อผ้า หน้า ผม ต้องพร้อมในเวลาอันน้อยนิด
อ่านต่อ
แอบดูห้องเสื้อผ้า-เครื่องประดับ-รองเท้าดารา ทำไมถึงต่างจากของเรานักนะ
ที่บ้านเราอย่างมากก็ตู้ใส่เสื้อผ้า ตู้รองเท้า และมีที่เก็บเครื่องประดับเล็กๆน้อย วันนี้เลยพาสาวๆมาเปิดหูเปิดตากันสักหน่อย
อ่านต่อ
Loubi Under น้ำยาทาเล็บของ Christian Louboutin แต่เอาไว้ทาใต้เล็บ
แต่คราวนี้ทำแปรงสำหรับทาเล็บมาเพื่อ....ให้เราทาใต้เล็บค่ะ เพื่อให้คล้ายๆกับพื้นรองเท้าของเค้านั่นเอง
อ่านต่อ