REGISTER LOG IN
 
 
WEBBOARD
 
การบำรุงหลังดัดผม
  9,511 View Post by : sleepsleep Rate :

หลังจากบำรุงผมมาได้สักพักก็อยากสวย คือว่าพึ่งไปดัดผมมาโดยดัดเป็นลอนใหญ่ๆคล้ายๆเป็นคลื่นมากกว่า(อยากได้แบบธรรมชาติ)ก็เลยกลัวว่าลอนมันจะคลายเร็ว อยากได้คำแนะนำเรื่อง การดูแล บำรุงต่างๆจำเป็นมั้ยว่าต้องใช้แชมพูครีมนวดสำหรับผมดัดโดยเฉพาะแล้วมียี่ห้อไหนที่ดีๆแล้วไม่แพงมากมั้ยคะอีกนิดนึงค่ะ คือเวลาเซ็ทผมดัดนี่ต้องใช้มูส หรือครีมจับผมดัดแล้วมันต้องเซ็ทตอนผมแห้งหรือเปียกคะถามมากไปหน่อยไม่ว่ากันนะคะ
    sleepsleep        

Reply : การบำรุงหลังดัดผม

กรุณา Login ก่อนโพสข้อความ

Comment :  3  
อยากให้ลอนผมอยู่นานๆ อันนี้ต้องขึ้นกับทางร้านที่คุณไปทำมาด้วยนะคะว่าเขาทำให้ดีหรือเปล่า แต่โดยมากก็น่าจะอยู่นานนะคะวิธีบำรุง คงต้องบำรุงมากหน่อยนะคะ อบไอน้ำอันนี้จำเป็นมาก ผมจะได้ไม่เสียค่ะอย่าหวีผมเด็ดขาดค่ะ ไม่งั้นลอนผมจะยืด แล้วก็เวลาใช้นิ้วสางก็ให้ค่อยๆทำนะคะการจัดแต่งถ้าไม่อยากใช้มูสหรือครีม จะใช้น้ำมันสำหรับบำรุงผมก็ได้ค่ะ จับเป็นลอนๆแล้วกำๆเอาค่ะถ้าจะใช้มูส ควรใช้ตอนที่ผมหมาดๆ ผมจะเป็นทรงและได้ลอนสวยค่ะ ไม่ต้องใช้เยอะก็ได้ค่ะ เอาแค่ให้เป็นลอนอยู่ตัว
  SweetNokk    

Comment :  4  
ต้องใช้แชมพูสำหรับผมดัดโดยเฉพาะนะไม่งั้นลอนจะคลายไว เวลาก่อนสระก็สางผมซะก่อน เวลาบำรุงด้วยทรีทเม้นท์ก็แบ่งผมเป็นช่อๆจะได้บำรุงได้ล้ำลึก การเซทผมก็เซทตอนผมหมาดๆ เราใช้ซันซิล curls waves bounce เเหมือนกันค่ะ ลอนออกมาสวยถูกใจมาก
  beforeafter    

Comment :  5  
ไปงาน snap salon สิคะเค้ากิจกรรมเกี่ยวกับการดูแลรักษาผมโดยเฉพาะเลย
http://www.sunsilkstylecollection.com/snap_salonnew.php
  sleepsleep    


 
 
8 เรื่องที่เราควรทำทุกวัน แล้วจะรู้ว่ามีความสุขง่ายๆได้ทุกวัน
สิ่งง่ายๆเรารู้สึกว่ามันยากเกินไปที่จะทำ ลองปรับเปลี่ยนกันใหม่ดีมั้ยคะ 8 เรื่องนี้ เชื่อว่าหลายคนทำอยู่แล้วหลายข้อ แต่จะดีไม่น้อยหากเราทำได้ทั้ง 8 ข้อในทุกๆวันค่ะ
อ่านต่อ
3 สเต็ปเบสิคเพื่อผิวสุขภาพดี โกลวอย่างเป็นธรรมชาติ คุณเองก็ทำได้
เราเข้าใจว่าในแต่ละวันของเราต้องพบเจออะไรเยอะแยะมากมาย บางทีกลับถึงบ้านก็เหนื่อยเกินกว่าจะดูแลผิวอย่างที่เคย
อ่านต่อ
ครีเอทงานอาร์ตบนริมฝีปากด้วยการ์ตูนดังๆ
Laura Jenkinson ช่างแต่งหน้าและทำผมที่ลอนดอน ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเธอในการครีเอทงานอาร์ตบนริมฝีปากของตนเองจากลิปสติก มาดูความน่ารักของเหล่าการ์ตูนบนริมฝีปากเธอกันค่ะ
อ่านต่อ
Sponsored Post :: SK-II กับ 2 แคมเปญที่จะช่วยเปลี่ยนอนาคตเราได้
SK-II ก็มีแคมเปญใหม่ที่อยากจะให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจกับตัวเองมากขึ้น โดยจะมีด้วยกัน 2 แคมเปญด้วยกัน SK-II Future Me และ SK-II Skin Destiny Study
อ่านต่อ
Trend Alert: เทรนด์นี้ผู้ชายมีขนหน้าอกเค้าชอบกันจริงๆเหรอ? Chest Hair Bikini
ผู้ชายที่เขามีขนหน้าอก ทำไมถึงได้...โกนขนหน้าอกให้เป็นรูปบิกินี่ ลองถามแฟนคุณดูค่ะว่า กล้าหรือเปล่า?
อ่านต่อ