REGISTER LOG IN
 
 
WEBBOARD
 
การบำรุงหลังดัดผม
  9,365 View Post by : sleepsleep Rate :

หลังจากบำรุงผมมาได้สักพักก็อยากสวย คือว่าพึ่งไปดัดผมมาโดยดัดเป็นลอนใหญ่ๆคล้ายๆเป็นคลื่นมากกว่า(อยากได้แบบธรรมชาติ)ก็เลยกลัวว่าลอนมันจะคลายเร็ว อยากได้คำแนะนำเรื่อง การดูแล บำรุงต่างๆจำเป็นมั้ยว่าต้องใช้แชมพูครีมนวดสำหรับผมดัดโดยเฉพาะแล้วมียี่ห้อไหนที่ดีๆแล้วไม่แพงมากมั้ยคะอีกนิดนึงค่ะ คือเวลาเซ็ทผมดัดนี่ต้องใช้มูส หรือครีมจับผมดัดแล้วมันต้องเซ็ทตอนผมแห้งหรือเปียกคะถามมากไปหน่อยไม่ว่ากันนะคะ
    sleepsleep        

Reply : การบำรุงหลังดัดผม

กรุณา Login ก่อนโพสข้อความ

Comment :  3  
อยากให้ลอนผมอยู่นานๆ อันนี้ต้องขึ้นกับทางร้านที่คุณไปทำมาด้วยนะคะว่าเขาทำให้ดีหรือเปล่า แต่โดยมากก็น่าจะอยู่นานนะคะวิธีบำรุง คงต้องบำรุงมากหน่อยนะคะ อบไอน้ำอันนี้จำเป็นมาก ผมจะได้ไม่เสียค่ะอย่าหวีผมเด็ดขาดค่ะ ไม่งั้นลอนผมจะยืด แล้วก็เวลาใช้นิ้วสางก็ให้ค่อยๆทำนะคะการจัดแต่งถ้าไม่อยากใช้มูสหรือครีม จะใช้น้ำมันสำหรับบำรุงผมก็ได้ค่ะ จับเป็นลอนๆแล้วกำๆเอาค่ะถ้าจะใช้มูส ควรใช้ตอนที่ผมหมาดๆ ผมจะเป็นทรงและได้ลอนสวยค่ะ ไม่ต้องใช้เยอะก็ได้ค่ะ เอาแค่ให้เป็นลอนอยู่ตัว
  SweetNokk    

Comment :  4  
ต้องใช้แชมพูสำหรับผมดัดโดยเฉพาะนะไม่งั้นลอนจะคลายไว เวลาก่อนสระก็สางผมซะก่อน เวลาบำรุงด้วยทรีทเม้นท์ก็แบ่งผมเป็นช่อๆจะได้บำรุงได้ล้ำลึก การเซทผมก็เซทตอนผมหมาดๆ เราใช้ซันซิล curls waves bounce เเหมือนกันค่ะ ลอนออกมาสวยถูกใจมาก
  beforeafter    

Comment :  5  
ไปงาน snap salon สิคะเค้ากิจกรรมเกี่ยวกับการดูแลรักษาผมโดยเฉพาะเลย
http://www.sunsilkstylecollection.com/snap_salonnew.php
  sleepsleep    


 
 
7 ตัวช่วยลดน้ำหนักแบบแปลกๆ แต่น่าลองทำตาม
ตอนนี้กระแสการลดน้ำหนักเริ่มกลับมาอีกแล้วค่ะ ดีใจที่หลายคนเริ่มออกกำลังกายและดูแลเรื่องอาหาร แต่วันนี้ผู้หญิงนะคะเอาการลดน้ำหนักแบบแปลกๆมาฝากกันใครจะเอาไปลองก็ไม่ว่ากันนะคะ
อ่านต่อ
8 สุดยอดประโยชน์จากน้ำตาลทราย นอกจากนำมาปรุงอาหาร
มาอีกแล้วค่าาาาาา ของใกล้ตัวที่มีประโยชน์มากกว่าที่คิด...วันนี้ถึงคราวของ "น้ำตาล" เป็นพระเอกนางเอกกันบ้าง น้ำตาลเนี่ยทานเยอะก็ไม่ดี ไม่ทานเลยก็ไม่ได้
อ่านต่อ
วิธีเลือกและใช้ไนท์ครีมให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด
ผิวแต่ละคนแตกต่าง ครีมบำรุงก็ต่างกันไป ควรเลือกที่เหมาะกับผิวเรา ไม่ใช่เพราะคนอื่นใช้แล้วดีค่ะ
อ่านต่อ
Review: เปลี่ยนสีผมเองด้วย IGORA สีน้ำตาลกลางช็อคโกแลต
มารีวิวสีผมกันบ้างค่ะ ตอนไปเลือกสีก็เลือกแบบงงๆ ไม่รู้จะเอาสีอะไรยี่ห้อนี้ก็ไม่เคยใช้ มีไม่กี่สีให้เลือกด้วยสิ แต่เอาน่ะ อยากลองเลยซื้อมาค่ะ ราคาจำไม่ได้แล้ว
อ่านต่อ
แม่ค้าสอน 6 ทรงผม เจ๋งๆง่ายๆทั้งนั้น
แต่ละทรงดูแล้วไม่ยากและเร็วด้วย ใช้เวลาไม่นานเลยค่ะ
อ่านต่อ