สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รัก 7 แบบที่ไม่ควรคาดหวัง


รักเพราะเหงา

ความรักแบบนี้จะเกิดกับคนที่ประกาศหาแฟนมาชาติกว่าแล้วก้ยังไม่มีใครยอมเสี่ยงตามมาเป้นหวานใจเสียที เลยออกแนวเศร้า เหงา เว็งทีนี้ล่ะพอมีใครผ่านมาก้คว้าเรียบ ขอให้เป็นเพสตรงข้ามเป็นพอ แต่พอคบกันไปสักพัก ความเหงาหายไปหุตาพลอยสว่าง ถึงได้เห็นว่าอีตาอ้วนดำคนนี้ยังห่างไกลสเป็คเราหลายขุมนัก แล้วมันเรื่องอะไรคนสวยเลือกได้ (แต่ไม่มีคนมาให้เลือก) อย่างชั้นจะมาคบนายให้เสียเวลายะ ว่าแล้วก้บอกเลิกวะเลย จบข่าว!

  |  Post by : thememory

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


รักทางเน็ต ก็ในเน็ตมีใครเค้าบอกความจริงกันบ้างล่ะ ว่าชีวิตชั้นผ่านผุ้ชายมา 17 คนแล้ว เป็นเกย์ไปซะ 7 ติดเอส์ไปวะ 3 แวทเข้าไปเถอะ รับรองคุณจะได้เจอแต่พวกรูปหล่อพ่อรวย สวยเหมือนนางงามจักวาลทั้งนั้น ขนาดภาพยังเอารูปเพื่อนมาลง ไม่ก้เป็นภาพพรีทัชบลสิวลบปานดำ เติมปากให้อิ่มทำตาให้โต เปลี่ยนทรงผมให้เก๋ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เอ๊ะ! นี่มันเปลี่ยนทั้งหัวเลยนี่หว่า แซทกันอยู่สามเดือน พอถึงเวลานัดมาเจอตัวจริงแทบวิ่งหนีป่าราบ แล้วจะไม่ให้เลิกได้ไงล่ะ

  |  Comment by : thememory
Comment. 2


รักผัวเขา ตอนเจอกันใหม่ๆ ในร้อยคนต้องมีซะ 80 ที่ไม่รู้ว่าหนุ่มหล่อคนนี้มีเจ้าของอยู่แล้ว(แต่ก้มีเหมือนกันที่รู้ทั้งรู้แต่ตูก็จเอา) พอรู้ความจริง แรกๆ เราอาจจะยอมทนเป็นกีกได้เพราะคิดว่าเขาเลิอกกันเมื่อไหร่ ตำแหน่งตัวจริงคงไม่ไปไหนเสีย แต่รอเท่าไหร่เบอร์หนึ่งก้แก่ง่ายตายช้าไม่เลิกรากับหวานในเสียที แล้วมันเรื่องอะไรกิ๊กอย่างเราจะยอมทน เพราะวัยสาวมันมีเวลาจำกัดขืนรอนานๆ เดี๋ยวก้ได้ขึ้นคานกันพอดีสิ

  |  Comment by : thememory
Comment. 3


รักโปรโมท ข้อนี้แต่ก่อนจำกัดอยู่ในวงการบันเทิง ช่วงไหนหนังจะเข้าละครจะฉายก็เอาแล้ว ต้องมีใครขึ้นมาทันที พอละครจบรักก้จบตาม แต่เดี๋ยวนี้รักโปรโมทกระจายไปทุกหย่อมหญ้า โดยมากมักจะเป็นในหฒุ่คนกินแห้ว แอบรักเขาเขาไม่สน เลยต้องจัดฉาดเรียกเรทติ้งด้วยการเอาเพื่อนมาเล่นละครเป็นเพื่อนมาเล่นละครเป็นแฟน พอเป้าหมายตกหลุมพรางหลวมตัวมาจีบแล้ว ถึงเวลาไสหัวเพื่อนกลับไปเดินสะดิ้งดุ้งดิ้งคนเดียวเหมือนเดิม

  |  Comment by : thememory
Comment. 4


รักที่เงิน คติประจำใจของชทรมกระสือมีอยู่ว่า หนังหน้าแย่ไม่เป็นไร ขอให้กระเป๋าตุงไว้ก่อน เป็นที่มาของคู่กิ่งทองใบตำแยทั้งหลายที่เราเห็นกันส่วนใหญ่ฝ่ายที่เงินมักจะหน้าตาพอดูได้ (ถ้าปิดไฟ) ส่วนกระสือนักสูบสวยล้ำหล่อเลิศแต่จนสต่างค์ ความรักแบบนี้จะหมดอายุได้ในสองกรณีหนึ่งคือฝ่ายมีตังค์เกิดไม่สบาย เป้นโรคขี้เบื่อ ทนเห็นอะไรซ้ำวากไม่ได้ต้องเปลี่ยนแฟนบ่อยๆ ไม่ก็ในกรณีที่สองคือผ่ายมีเงินจับได้ว่าสาวสวยสูงเนไปเลี้ยงแฟนตัวจริง ถ้าไม่เจอสองข้อนี้นิยามความรักฉบับสตอเบอแหลก็จะดำเนินต่อไปตราบนานเท่านาน

  |  Comment by : thememory
Comment. 5


รักแบบกิ๊กๆ กฎข้อบังคมของกีกก็มีอยู่แล้วว่าห้ามผุกพัน ห้ามดื๊อ ห้ามยื้อ ห้ามทำตัวเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ และกีกไม่ไช่ชู้ เมื่อไหร่แฟนรู้ต้องเลิก นั้นรักแบบกีกๆ จึงเป้นรักที่มาเร็วไปเร็วที่สุด แฟนตัวจริงเดินเฉียดมาในระยะ 100 เมตร กิ๊กก้เสียชีวิตไปวะแล้วเหลือแต่คนแปลกหน้า 2 คนเท่านั้นเอง

  |  Comment by : thememory
Comment. 6


รักเพราะสปอตไลท์ รักแบบนี้มักเกิดในแหล่งท่องเที่ยวยามราตรี พอโดนสปอตไลท์ส่องมาราศีก้จับให้ทุกคนกลายเป็นดัชช่บอยแอนด์เกิร์ลกันไปหมด ไปฟ้าเลยลัดลงจรง่ายยักย้ายส่ายสะดพกไม่กี่เพลง น้องก็โอเครับรักี่แล้ว แต่พอรุ่งขึ้นเจอกันในแสงธรรมชาติ หน้าที่เคยสวยใสทำไมมันดันมีแต่รอบสิวฝ้ากระครบเซ้ตหว่า เมื่อความจริงเปิดเผยออกมา ความหวังก็เลยสลายไปในบัดดล

  |  Comment by : thememory

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required