ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 Review ครีมกันแดดทาหน้าที่ไม่ทำให้เมคอัพเยิ้มระหว่างวัน

สาวๆส่วนใหญ่หลายคนมักจะกังวลเรื่องหน้าเวลาโดนแดดใช่มั้ยคะ เพราะครีมกันแดดบางตัวก็สามารถอยู่ช่วยปกป้องได้แค่ไม่กี่ชั่วโมง ถ้าทาทับเมคอัพไปอีกก็กลัวหน้าจะแหกต้องมาเสียเวลาแต่งหน้าหรือปัดแก้มใหม่เรื่อยๆ วันนี้เลยจะมาบอกสาว ๆ ถึงตัวกันแดดที่สามาถทาทับเมคอัพได้ระหว่างวันกันค่ะ นั่นก็คือ NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ , Biore uv perfect face milk SPF50 และ MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังทีละตัวเลยว่าดีงามพระรามแปดยังไงบ้าง

  |  Post by : playee

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


NIVEA SUN Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ (ขนาด 30 ml 279 บาท) กันแดดตัวนี้มีคุณสมับติที่โดดเด่นตรงที่ มีส่วนผสมของ L-Carnitine ปกติเราจะได้ยินว่าผสมอยู่ในอาหารเสริมลดน้ำหนัก แต่อันนี้มาช่วยคุมความมันบนผิวหน้า สามารถใช้ได้ทุกวัน แถมยังมี Licorice ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับสาวที่แต่งหน้าบ่อยอย่างเรา ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่ต้องกลัวว่าตัวครีมจะไปอุดตันรูขุมขน ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ข้อดี ทาแล้วรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง ทาทับเมคอัพได้เลย หลอดมีความบีบง่าย ข้อเสีย ไม่ค่อยชอบแบบที่เป็นฝาหมุน ชอบฝาแบบปิดเปิดแบบขวดครีมทั่วไปมากกว่า

  |  Comment by : playee
Comment. 2


Biore uv perfect face milk SPF50 (ขนาด 30 ml 260 บาท) เป็นกันแดดที่มีเนื้อเป็นโลชั่นน้ำนมสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วเบาสบายผิวหน้าไม่มันวาว ด้วยเทคโนโลยี Sebum Absorbing ช่วยให้เมคอัพสวยติดทนตลอดวัน แถมด้วยเทคโนโลยี Ultra Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+ /PA+++ ผิวจึงดูไม่คล้ำ ป้องกันจุดด่างดำ ฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย ทาแล้วไม่เป็นคราบระหว่างวัน แม้เหงื่อออก ข้อดี สามารถทาทับเมคอัพได้เลย เนื้อเหลวซึมเข้าผิวง่ายย ข้อเสีย เหมือนจะมีกลิ่นแปลก ๆ นิดหน่อย ถ้าผิวมันอย่างเรา ทาแล้วอาจจะมันนิด ๆ

  |  Comment by : playee
Comment. 3


MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ (ขนาด 40 ml 890 บาท) กันแดดที่มีเนื้อครีมสูตรน้ำ เนียนและเกลี่ยง่าย ไม่มัน ไม่เมือก ไม่หนักหน้า ไม่ระคายเคืองเพราะเป็นสารกันแดดจากธรรมชาติ ทีเด็ดคือทาทับเมคอัพได้ ไม่เป็นคราบ แล้วยังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ปกป้องผิวอีกขั้นจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวี และทำหน้าที่บำรุงผิวไปด้วย ทาแล้วสามารถออกแดดได้เลย ไม่ต้องรอ และกันแดดยาวนาน ส่วนผสมไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ เอาใจคนผิวแพ้ง่ายสุด ๆ ข้อดี ทาแล้วออกแดดได้เลยนี่แหละที่ชอบ แล้วทาทับเมคอัพได้อีกด้วย ข้อเสีย หลอดมันจะแอบพังง่าย เคยทำพังมาแล้ว 555 เศร้าใจจริง ๆ

  |  Comment by : playee
Comment. 4


ลองทาลงบนกระดาษซับมันทิ้งไว้

  |  Comment by : playee
Comment. 5


ปรากฏว่า 3 ชั่วโมง ผ่านไป บิโอเรมีน้ำมันออกมากอย่างเห็นได้ชัดเลย รองลงมาคือมิซูมิและนีเวียตามลำดับ

  |  Comment by : playee
Comment. 6


สรุปแล้วถือได้ว่า NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ , Biore uv perfect face milk SPF50 และ MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ ทั้ง 3 ตัวมีค่า SPF และ ค่า PA เยอะทั้ง 3 ตัวเลยค่ะ เนื้อครีมยังบางเบา รู้สึกสบายผิวไม่เหนียว ทาแล้วรู้สึกไม่ทำให้หนักหน้าค่ะ แถมยังไม่ทำให้เมคอัพเยิ้มระหว่างวันอีกด้วยล่ะค่ะ รักเลยค่ะทั้ง 3 ตัว แต่ก็อยากจะขอให้ตัว NIVEA SUN Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ เป็นตัวที่ 1 ในดวงใจก่อนค่ะ เพราะว่าเค้าคุมความมันได้ ยาวนานจริงๆ ด้วย L-Carnitine ทำให้เมคอัพที่แต่งตั้งแต่เช้าเลยติดทนไม่ไหลไม่เยิ้มยันเย็นเลยล่ะค่ะ ส่วนที่ 2 ก็คือตัว MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++ ค่ะ และตัวที่ 3 ซึ่งเป็นตัวสุดท้ายนั้นก็คือ Biore UV Aqua Rich Watery SPF50+/PA++++ นั่นเองค่า

  |  Comment by : playee
Comment. 7


นีเวียใช้ดีค่า นี่ก็หมดไปหลายหลอดแล้ว

  |  Comment by : yumico
Comment. 8


ขอบคุณค่ะ อันแรกดูจากกระดาษซับมันแล้วมันมากคร้า

  |  Comment by : vivirawan
Comment. 9


mizumi กับ nivea ค่ะสลับกันใช้ประจำ

  |  Comment by : Unyong

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required