แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รีวิว Gift Set กลิ่นกุหลาบห้อม หอม ม จาก Bath And Bloom

สวัสดีค่ะ ชื่อแอนนะคะ ก่อนอื่นต้องขออนุญาตสมาชิกทุกท่านก่อนด้วยนะคะ ^^ วันนี้แอนตั้งใจทำมินิรีวิวนี้ขึ้นมา เพราะเห็นว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับสมาชิกท่านอื่น ๆ ที่ชื่นชอบอะไรหวาน ๆ ออกแนวผู้หญิง ๆ หน่อยเหมือนกัน และอีกอย่างเห็นมีหลายท่านเริ่มมองหาของขวัญปีใหม่หรือเดินสายเยี่ยมลูกค้ากัน ไหน ๆ ได้มีโอกาสซื้อชุด Travel set จากคอลเลคชั่น A Walk In Rose Yard ของ Bath And Bloom แล้ว ก็เลยขออนุญาตทำรีวิวตัว gift set หรือจริง ๆ จะเรียกว่า Travel Set ก็ได้ ขออนุญาตทีเดียวเลยละกันนะคะ

โดยชุดเดินทางของคอลเลคชั่น A Walk In Rose Yard ตัวนี้ แค่ฟังชื่อก็รู้สึกแพงขึ้นมาทั้นที ฟีลลิ่งของกลิ่นก็จะแบบอังกฤษหน่อย ๆ ซึ่งคิดว่าน่าจะเหมาะกับสาวหวาน ๆ แต่ยังอยากรู้สึกเก็บความมีเสน่ห์เอาไว้ค่ะ อีกอย่างราคาไม่โหดมาก เหมาะสำหรับซื้อใช้เองก็ได้ หรือใช้ซื้อเป็นของฝากช่วงปีใหม่ค่ะ สำหรับโดยส่วนตัวแล้วตั้งใจซื้อมาลองใช้ค่ะ เพราะแพคเกจ และกลิ่นของกุหลาบที่โดนใจมากค่ะ

ตามความชอบกุหลาบเป็นพื้นฐานส่วนตัวอยู่แล้ว ยิ่งประทับใจการเก็บกลิ่นที่สกัดกลิ่นจากวัตถุดิบธรรมชาติแท้ ๆ ของ Bath And Bloom เพราะแค่ดมก็รู้สึกว่ากลิ่นของตัวนี้ไม่ใช่กลิ่นหอมกุหลาบแบบโดด ๆ เหมือนกลิ่นที่สังเคราะห์จากเคมีนะคะ เพราะตัวเองก็แพ้กลิ่นน้ำหอมที่เป็นเคมีเหมือนกัน คือ ถ้าได้ดมแล้วจะรู้สึกมึนหัว หรือแบบกลิ่นติดจมูกเลยค่ะ ก็เลยไม่ชอบกลิ่นแบบเคมีมากเกินไป ทุกวันนี้ขนาดน้ำหอม ยังใช้แบบสกัดธรรมชาติเลยค่ะ มีใครเป็นแบบแอนบ้างคะ ?

จริง ๆ แล้ว หลายคนอาจจะคุ้นชินกับกลิ่นมะลิที่เป็นกลิ่น signature ของ Bath And Bloom กันใช่มั้ยคะ แต่สำหรับแอนแล้ว มองว่ากลิ่นนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นนะคะที่เป็น signature ของ Bath And Bloom ด้วยเพราะเป็นกุหลาบที่มีกลิ่นไม่ฉุนมาก ได้อารมณ์เหมือนดมดอกกุหลาบจากสวนหลังบ้านประมาณนั้นเลยค่ะ พอดีที่บ้านปลูกกุหลาบหลังบ้าน แล้วลองเอากลิ่นมาเทียบกันดู ถือว่าใกล้เคียงเลยนะคะ

  |  Post by : Chalongkwan

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


เท่าที่สอบถามจากพนักงานนั้น ได้ข้อมูลว่า จริง ๆ แล้ว set นี้เป็น travel set ในตัวด้วย คือประกอบด้วย Hand cream ขนาด 30 ml. Shower gel 50 ml. และ Body lotion 50 ml. นะคะ

  |  Comment by : Chalongkwan
Comment. 2
  |  Comment by : Chalongkwan
Comment. 3


Shower gel 50 ml.

  |  Comment by : Chalongkwan
Comment. 4


Body lotion 50 ml.

  |  Comment by : Chalongkwan
Comment. 5


ข้อดีคือ สามารถเอาขึ้นเครื่องบินพกไประหว่างทริปได้ด้วย แต่แนะนำว่าไม่ต้องพกกล่องไปนะคะ แนะนำให้เอาออกก่อน หรือถ้าอยากถือเก๋ ๆ แบบหิวเชือกตรงหูด้วย ก็ได้ค่ะ ! ตัวกล่องของเซ็ต A Walk in Rose Yard นี้ ทำออกมาค่อนข้างสวยเลยค่ะ ดูมีความเป็นของขวัญมากกว่าของใช้ ถ้าไม่รู้มาก่อนแอบคิดว่าเป็น bakery box เหมือนกันนะคะ เพราะด้วยสีชมพูหวาน ๆ ลายกุหลาบที่มีความ vintage นิดหน่อย ผสมกับลายไม้อ่อน ๆ ที่ทำให้โดยรวมแล้วสินค้าดูหวาน จนบางทีรู้สึกเลี่ยนเกินไป แต่สำหรับแอนแล้ว คิดว่าสามารถใช้เป็นของฝากได้เลย โดยไม่ต้องห่อของขวัญอีกชั้นนึง ซึ่งประหยัดได้เยอะนะคะ ถ้าใครจะต้องซื้อไปเป็นของฝาก

  |  Comment by : Chalongkwan
Comment. 6


ข้างใน จัดวางมีดูดีมาก ใช้สีเทาดูพรีเมี่ยม พร้อมช่องเสียบสินค้าคั่นด้วยกระดาษตกแต่งลายกุหลาบ บางคนอาจจะมองว่าดูหวานเลี่ยนไปนิดนึง แต่ส่วนตัวคิดว่า ไม่แย่ขนาดนั้นนะคะ กลับให้ความรู้สึก premium มากกว่า อันนี้แล้วแต่ความชอบส่วนตัวนะคะ

  |  Comment by : Chalongkwan
Comment. 7


ที่ชอบมากที่สุดคือ เชือกหูหิ้วค่ะ ที่ทำจากเชือกป่านสีน้ำตาลเส้นนี้

  |  Comment by : Chalongkwan
Comment. 8


เค้าออกแบบมาให้สามารถร้อยเป็นหูหิ้วด้านบนกล่อง สามารถถือหรือยื่นเป็นของฝากให้กับคนอื่นได้เลยไม่ต้องไปดัดแปลงตัวแพคเกจเพิ่มเติม หรือห่อของขวัญเพิ่ม ไม่เปลืองค่ะ 555

  |  Comment by : Chalongkwan
Comment. 9


จริง ๆ ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับคนที่ต้องซื้อของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าหรือซื้อแจกลูกน้อง หรือเพื่อนสนิทที่ทำงานก็ได้เหมือนกันนะคะ รับรองว่าดูเป็นของขวัญที่พิเศษ และสามารถใช้งานได้จริง สำหรับคนที่ชอบเดินทางด้วยค่ะ เพราะตอนนี้ก็แอบลังเลเหมือนกันว่าอาจจะซื้อเพิ่ม แจกพี่น้องในครอบครัวดีมั๊ย แอนได้ลองสอบถามพนักงานดู ว่าสินค้าตัวนี้มีตลอดทั้งปีใหม่ พนักงานบอกว่ามีวางจำหน่ายเรื่อย ๆ นะคะ ไม่ใช่คอลเลคชั่นพิเศษอะไร แต่ช่วงนี้พนักงานบอกว่าขายดีค่ะ เพราะใกล้ปีใหม่ มีมาซื้อเป็นของฝากกันเยอะ อันนี้ไม่ได้มาแอบเชียร์นะคะ แค่ขอพื้นที่รีวิว ส่วนใช้แล้วจะเป็นยังไงอันนี้ต้องไปลองกันเองนะคะ แต่โดยส่วนตัวชอบมาก ผิวสัมผัส อาจจะไม่ได้แตกต่าง หรือดีกว่าเจ้าอื่นมาก แต่เรื่องความหอม รับรองว่าได้กลิ่นมาแต่ไกลเลยค่ะ ชอบสุดก็คือ body lotion ค่ะ หอมแบบกลิ่นกุหลาบตลอด ติดทนดีด้วยเหมือนฉีดน้ำหอม ยังไงวันนี้รบกวนพื้นที่เท่านี้นะคะ ไปแล้วค่ะ Happy New Year นะคร้า

  |  Comment by : Chalongkwan

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required