แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 บอกต่อโลชั่นบำรุงผิวนุ่ม เด้ง เหมือนเด็ก

เฮโหล เอวี่บอดี้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังตามหาโลชั่นบำรุงผิวบำรุงผิว ให้ผิวเรานุ่ม เด้ง เหมือนผิวเด็กนั้น โปรดตามมาทางนี้เจ้าค่ะ วันนี้เรามี ตัวช่วยเด็ดๆมาแนะนำ
ก็สมัยนี้อะเนอะ ใครๆก็อยากจะมีผิวนุ่มเด้ง กันทั้งนั้น เราก็เป็นหนึ่งในนั้นฮ่าๆ พยายามหาครีม โลชั่นที่เค้าว่าดี มาลองใช้ดู ลองผิดลองถูกมาเรื่อยๆ แต่รู้สึกว่ามันยังไม่ตอบโจทย์กับผิวเราเท่าไหร่ ยังรู้สึกว่าผิวยังแห้งๆอยู่ ไม่ได้นุ่มขึ้น แต่เดี๋ยวก่อนจะสิ้นปีแต่ไม่สิ้นหวังนะคะคู้นนนนน ก่อนจะหมดปี 2017 ไปสุดท้ายเราก็หากันเจอ 5555


  |  Post by : vanillavanilla

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


นั้นก็คือ Nivea Oil In Lotion Cherry Blossom & Jojoba Oil นั้นเอง :) พอพูดถึงโลชั่น นีเวีย ทุกคนก็อาจจะนึกถึง ขวดสีน้ำเงินกันถูกมะ แต่ลืมภาพนั้นไปก่อนเลยค่ะ เพราะนีเวียตัวนี้เค้าออกแบบมาใหม่ เป็นขวดสีม่วงพาสเทล มุ่งมิ้งกันไปอีก เพื่อให้เค้ากับกลิ่นหอมอ่อนๆของ เซอรี่บอสซั่ม ตัวนี้จะเป็นออยล์ อิน โลชั่น คือเป็นโลชั่นที่ผสม โจโจ้บา ออยล์ บางคนคิดว่าพอเป็น ออยล์แล้วผิวจะเหนี่ยวเหนอะ แต่ตัวนี้ไม่ใช่เลย เนื้อโลชั่นจะเป็นสีขาวขุ่นๆ กลิ่นหอมโกโก้มาก ทาแล้วไม่เหนี่ยวไม่หนักผิว ซึมเข้าผิวเร็วดี และเกลี่ยง่ายมากๆ ด้วยความที่เป็นโจโจ้บา ออยล์ จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นในผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สดใส ดูนุ่มเด้ง เหมือนผิวเด็กเลยหล่ะ สุดท้ายนี้ก็ฝากไว้สำหรับสาวๆที่อยากผิวนุ่มเด้ง เหมือนผิวเด็กทั้งหลาย การจะมีผิวที่ดี นุ่มเด้ง เหมือนผิวเด็กนั้นน การโบกครีมอย่างเดียวไม่คงไม่พอเนอะ เราควร กินผัก ผลไม้ อาหารที่มีประโยชน์ เหลี่ยงเลี่ยงแสงแดดกันด้วยนะจ๊ะ :)

  |  Comment by : vanillavanilla
Comment. 2


น่าจะหอมนะคะ อยากดมเลยยย

  |  Comment by : beautyverymuch
Comment. 3


ช่วงนี้ผิวเราแห้งมาก สงสัยต้องไปลองละค่ะ

  |  Comment by : Anicesattaya
Comment. 4


เป็นคนชอบครีมโลชั่นไรแบบนี้สงสัยมีจัดแน่

  |  Comment by : barbie_doll

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required