แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 (CR) ผิดคาด!! เมื่อได้ลองเปลี่ยนเป็นสายคุณนายครั้งแรก กับ Bath and Bloom

ครั้งแรก ! ของการทำรีวิวค่ะ เห็นช่วงนี้กระแสครีมออนไลน์มีข่าวไม่ค่อยดีกันเยอะมาก ก็เลยอยากทำรีวิวเป็นของตัวเองบ้าง แต่ไม่ใช่แบบเอาครีมออนไลน์มารีวิวนะคะ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันค่ะ แนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อ กานต์ค่ะ ปัจจุบันอายุ 31 (ตอนแรกก็นึกอยู่ว่าจะเขียนบอกดีมั้ย ?) ทำงานเป็น AM อยู่ที่เอเจนซี่แห่งหนึ่งค่ะ

เข้าเรื่องนะคะ ..
ก็ต้องบอกว่า ที่ผ่านมาก็มีประสบการณ์การใช้พวก body treatment มาค่อนข้างโชกโชนเหมือนกัน ทั้งออนไลน์ เคาท์เตอร์แบรนด์ หรือใน hypermarket ต่าง ๆ ถ้านับย้อนกลับไปคิดว่าไม่ต่ำกว่า 10 ปีที่ลองเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามคำแนะนำของดารา (บ้าดารา) คนดัง influencer หรือแม้กระทั่งรีวิวในห้องนี่แหละค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเสิจต่อเมื่อเจอปัญหาเรื่องผิว แล้วมาเจอรีวิวบ้าง เช่น ผื่นขึ้น แพ้แดด หรือหน้าร้อนอะไรแบบนั้น อยู่ดีดีมีวันนึงได้นั่งคุยกับเพื่อนเรื่องที่รู้สึกว่า ตั้งแต่ก้าวข้ามเลข 30 มาได้ปีกว่า รู้สึกเลยว่าผิวแห้งขึ้นเยอะเลยค่ะ ปกติก่อนออกจากบ้านทา body lotion ครั้งเดียวคือ จบเลย แต่เดี๋ยวนี้ หน้าโต๊ะทำงานเริ่มขยายเหมือนเคาเตอร์แบรนด์แล้วค่ะ เริ่มต้องตั้ง ต้องพก lotion ติดตัว หรือเวลาทำงาน สงสัยเป็นเพราะแอร์ที่ออฟฟิศก็หนาวเหมือน 7-11 ด้วยมั้งคะ
วันนึงมีโอกาสไปเดินเล่น Central world กับเพื่อนที่ออฟฟิศก็เลยคิดเล่น ๆ ว่า อยากหันมาเป็นสายสกัดกลิ่น ธรรมชาติ ออกานิกบ้าง และรู้สึกว่าผ่านกี่ครั้ง ก็หอม ให้ความรู้สึกแพง ไฮ ๆ หน่อย ก็เลยตัดสินใจซื้อแบรนด์นึงมาทดลองใช้แบบยกเซ็ตเลย ก่อนหน้าที่จะมาจบที่ Bath and Bloom นี่ จริง ๆ วนชั้น 3 ลองแล้วลองอีกมาครบแล้วนะคะ เพราะพอมีเรื่องกลิ่น วิธีการสกัด ความแตกต่างของความหอม ความธรรมชาติ รู้สึกเลยว่า การอัพเกรดตัวเองมาเป็นคุณนายสายธรรมชาติไม่ง่ายจริง ๆ ค่ะ
วันนี้ในขณะที่เขียนรีวิว เป็นวันที่ 5 ของการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้ชื่อว่าเป็นแบรนด์ไฮ ๆ แบบคุณนายครั้งแรกแบบยกเซ็ต กระทู้นี้จึงของทำ CR ด้วยตัวเองครั้งแรกอีกเหมือนกัน กับ Coconut Treatment Set ของ Bath and Bloom ค่ะ

เริ่มจาก หน้าตา และ packaging ของ set นี่ก่อนนะคะ ทั้งหมดมีทั้งหมด 4 ตัวค่ะ คือ
Virgin Coconut Shower Cream - ครีมอาบน้ำ
Virgin Coconut Body Lotion - บอดี้โลชั่น
Virgin Coconut Body Cream Scrub - สครับผิวกลิ่นมะพร้าว
Virgin Coconut Massage Oil - ออย สำหรับนวดบำรุงผิว

หน้าตาของ packaging ของแบรนด์นี้จะมีความเป็นคุณนายสูงมาก บอกตรง ๆ ว่าตอนซื้อมาใช้ครั้งแรกรู้สึกแบบนี่ฉันแก่แล้วหรอ ทำไมดูแบบสายธรรมชาติขนาดนี้ ตัวนี้เป็นน้ำมันมะพร้าวออกานิก 100% นะคะ น้อง BA ที่เคาเตอร์ยืนยันค่ะว่า 100% จริง ๆ เพราะเป็นออยที่ไม่มีครีมเบสเป็นส่วนผสมเลย


  |  Post by : karn

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ขอเริ่มทีละตัวเลยนะคะ เริ่มจากครีมอาบน้ำ Virgin Coconut Shower Cream ก่อนนะคะ ตัวที่ซื้อมาเป็นขนาด 260 ml. เป็น Full size ใหญ่สุดแล้วของกลิ่นมะพร้าวนี้ และที่สำคัญแอบปลื้มสินค้าของ Bath and bloom มากตรงที่บรรจุภัณฑ์คือใส่มาเต็มขวดเลยค่ะ คือถ้าล้นได้คงให้ล้นแล้วค่ะ ตัวนี้ texture จะเป็นแบบขุ่นนิดๆ ลองเปิดฝาดม สัมผัสกลิ่นครั้งแรก ต้องบอกเลยว่า หอมมาก เหมือนอาบน้ำมะพร้าวจริง ๆ เลยค่ะ และที่ประทับใจคือ กลิ่นมะพร้าวของ Bath and Bloom นั้นมีความใกล้เคียงกับกลิ่นธรรมชาติมาก คือเหมือนกลิ่นมะพร้าว 100% เลย ทดลองใช้นะคะเหมือนอยู่สปามาก หอม และรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น ความรู้สึกหลังอาบจะเหมือนกับล้างไม่ออกนิด ๆ แต่คิดว่าเป็นเพราะผิวจะลื่น ชุ่มชื่นขึ้น กลิ่นยังอยู่ที่ตัวด้วยค่ะ ขออนุญาตให้คะแนน เหมือนที่เค้าทำกัน ที่ 8/10 นะคะ ที่ให้ไม่เต็ม 10 เพราะว่าไม่ค่อยรู้สึกฟีลลิ่งอย่างอื่น เช่น ความสะอาด หรือผิวสว่างอะไรเท่าไหร่ เน้นหอม เหมือนเวลาไปสปา อันนี้คือตอบโจทย์มากค่ะ

  |  Comment by : karn
Comment. 2


ตัวต่อไป คือ Virgin Coconut Body Lotion ค่ะ ตัวนี้เป็น body lotion ที่มีเนื้อผิวสัมผัสดีมาก ค่อนข้าง surprise เพราะเคยใช้โลชั่นแนวนี้มาก่อนแต่อุดหนุนสายโอทอปสิ่งที่เจอคือ เหนียว หนืด รู้สึกไม่ค่อยสบายตัว และมันเกินไป แต่กับตัวนี้ไม่รู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ ตัวโลชั่นนี่จะใช้เปลืองนิดนึงนะคะ เพราะมันซึมเร็วมาก มากจนรู้สึกว่าต้องใช้ปริมาณที่เยอะพอสมควรต่อการใช้ 1 ครั้ง จริง ๆ แล้วสาเหตุที่ใช้เยอะเพราะ กลิ่นของตัวมะพร้าวด้วยค่ะ ความรู้สึกเหมือนมะพร้าว + ช้อคโกแลต + วนิลา ละมุน ๆ แบบบอกไม่ถูก ตัวนี้ให้คะแนนที่ 9/10 เลยค่ะ ติดเรื่องเดียวคือ รู้สึกว่าต้องใช้เยอะมากต่อครั้ง เพราะมันอาจจะธรรมชาติมากด้วย คือซึมหายไปไม่เหลือความหนาของเนื้อครีมที่ผิวตัวเลย

  |  Comment by : karn
Comment. 3


ตัวสุดท้ายที่ซื้อมาลองคือ Virgin Coconut Body Cream Scrub ค่ะ ตัวนี้เพิ่งใช้ไปครั้งเดียว เพราะปกติไม่ค่อยได้สครับผิวเท่าไหร่ เนื่องจาก ขี้เกียจ ! ตัวนี้ตอนที่ลองที่ร้านค่อนข้างเซอไพรส์เหมือนกัน เพราะมีขุย เหมือนเปลืองมะพร้าวอยู่ในเนื้อครีมเลย และเป็นตัวที่กลิ่นมะพร้าวของ Bath and Bloom ชัดเจนที่สุด แต่ไม่ฉุนนะคะ แต่หอมระดับที่คนอาบน้ำต่อถึงกับถามว่านี่ใครกินมะพร้าวในห้องน้ำหรอ ? ความรู้สึกส่วนตัวที่ได้ใช้ตัวนี้ คือ แอบสาก ๆ นิดนึง แต่สครับก็คงต้องมี texture แบบนี้ ไม่งั้นก็คงไม่เรียกสครับใช่มั้ยคะ ? ปลื้มมากคือ ควักใช้แต่ละครั้งไม่ต้องเยอะมากแนะนำให้ค่อย ๆ ถูวน ๆ เหมือนเราสครับผิวเป็นจุด ๆ ไปนะคะ เหมาะสำหรับคนที่ผิวไม่ sensitive มาก คือ ไม่ใช่เอะอะใช้อะไรแล้วแพ้อ่ะคะ เพราะอย่างที่บอกคือตัวนี้มีผิวสัมผัสที่เป็นผิวเปลือกมะพร้าวด้วย สิ่งที่ปลื่มปริ่มอีกอย่างของตัวนี้คือ รู้สึกเลยว่าผิวใสขึ้น หรืออาจจะเป็นเพราะขัดขี้ไคลได้ดีจึงค่อนข้างชอบ เพราะออกมาจากการขัดในห้องน้ำ 10 กว่านาทีแล้วรู้สึกเลยว่า ผิวสว่างขึ้นเลย จริง ๆ อยากให้คะแนนเต็มสิบมากเลยค่ะ แต่ขอให้ไว้ที่ 8/10 เหมือนกันนะคะ เพราะว่าราคาสูงกว่าตัวอื่น ๆ ที่เคยใช้มา ถึงแม้ว่าจะค่อนข้างรู้สึกเทใจไปว่าดีที่สุดที่เคยใช้มาก็ตาม

  |  Comment by : karn
Comment. 4


โดยรวมแล้วการเปลี่ยนมาสายคุณนาย โดยเลือกกลิ่นมะพร้าวเป็่นหนูทดลองผลิตภัณฑ์สายธรรมชาติก็ไม่แย่นะคะ แฮปปี้กับการลงทุนไปหลายพัน เพื่อ set นี้ อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์เรื่องใส หรือขาวขึ้นในทันที แต่.. เรื่องกลิ่นกับสุนทรีย์ของการใช้สินค้าในกลุ่มนี้เปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะในทางที่ดีขึ้น อีกตัวที่เป็น Virgin Coconut Massage Oil แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ ^^ ตอนนี้เอาตรง ๆ ก็ค่อนข้างเทใจมากทางสายคุณนาย สายธรรมชาติแบบ Bath and Bloom มากขึ้นแล้วนะคะ เพราะกลิ่นเป็นหลักเลย ไม่เคยอาบน้ำด้วยฟีลลิ่งแบบอยู่สปาแบบนี้มาก่อน ต่อให้เป็นครีมอาบน้ำที่ใส่น้ำหอมแบบไหนก็ตาม

  |  Comment by : karn
Comment. 5


สรุปค่าเสียหายนะคะ ค่อนข้างแฮปปี้ และคุ้มค่ากับการแลกมาซึ่งของดี หอม และธรรมชาติขนาดนี้ Virgin Coconut Shower Cream 670 บาท Virgin Coconut Body Lotion 490 บาท Virgin Coconut Body Cream Scrub 770 บาท Virgin Coconut Massage Oil 520 บาทค่ะ คะแนนะรวมของ Brand นี้ ในฐานะลองใช้ครั้งแรก คือ 8.5/10 เลยค่ะ อยากให้ใครที่จะเริ่มต้นไปสายคุณนายตามวันเหมือนลูกปัดลองพิจารณาดูนะคะ

  |  Comment by : karn
Comment. 6
  |  Comment by : karn

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required