แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 มาดูกัน! ครีมแดดเนื้อสีชมพูกับสีเบจแตกต่างกันอย่างไร

สวัสดีจ้า เราจะมารีวิวความแตกต่างของเมคอัพเบส 2 สี ให้ดูกันน
นิสัยเสียของเราอย่างหนึ่งเลยก็คือความเป็นชะนีขี้สงสัย แบบเจ้าหนูจำไม ถามเยอะถามแยะจนเพื่อนรำคาญกันไปหมดไม่ค่อยชอบตอบคำถามเราแล้ว ล่าสุดก็แอบสงสัยในตัวเนื้อครีมกันแดดมาจ้า ว่าไอเนื้อเมคอัพเบสแบบสีชมพูกับสีเบจหรือสีครีมอ่อนๆทั่วไป เวลาที่ทาไปบนหน้าแล้วมันจะให้ความแตกต่างกันมากมั้ยนะ เพราะว่าเพื่อนสาวนี่บางคนใช้แล้วหน้านางชอบลอยเกินเบอร์มานิดหน่อย ฮ่าๆ เลยมาขอเทสด้วยตัวเองหน่อยว่าทั้ง 2 แบบตัวไหนที่ใช้แล้วจะให้ผลออกมาดีมากกว่ากันหรือง่ายๆเลยก็คือเนื้อครีมไม่เหนียว ทาแล้วไม่วอกไม่ลอยนั้นเอง

2 ตัวที่เราเลือกมาลองก็คือ
1. Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++
2. Minus-Sun Facial Sun Protection SPF 40 PA+++ สี Ivory
เริ่มจากการทำความรู้จักไปแต่ละตัวกันก่อน


  |  Post by : Sine_sine

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ตัวแรก Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++ คำเคลม : ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึง UVA1 ได้ดีกว่าครีมกันแดดทั่วไป ช่วยบล็อกความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสตลอดวัน ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย VITAMIN E และเทคโนโลยี HYDRA IQ อนุภาคเล็กขนาดไมโคร ทำให้ซึมซาบเร็ว บางเบา สบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ เข้าได้กับทุกสีผิว ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ขาวลอย ปริมาณ : 30 มล. ราคา : 279 บาท

  |  Comment by : Sine_sine
Comment. 2


Minus-Sun Facial Sun Protection SPF 40 PA+++ สี Ivory คำเคลม : - เนื้อครีมนุ่มเบา ดุจไยไหม ไม่มันหรือเหนียวเหนอะหนะ SPF 40 - ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดตลอดวันด้วย SPF 40 สามารถใช้ได้ทุกวันอย่างปลอดภัย -ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB รวมถึง UVA1 ได้ดีกว่าครีมกันแดดทั่วไป ช่วยบล็อกความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสตลอดวัน - กันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะมีกิจกรรมกลางแจ้งที่ก่อให้เกิดเหงื่อได้ง่ายหรือจะเป็นกิจกรรมทางน้ำ ปริมาณ : 25 กรัม ราคา : 250 บาท

  |  Comment by : Sine_sine
Comment. 3


มาดูความแตกต่างของทั้ง 2 ตัวบ้าง สีและเนื้อสัมผัส : Nivea มีเนื้อสีชมพูนมๆ เนื้อครีมไม่เหลวมาก และเกลี่ยง่าย Minus-sun เนื้อครีมสีเนื้อสีเบจคล้ายสีรองพื้น เนื้อครีมเป็นเนื้อมูสเข้มข้น ตัวนี้ก็เกลี่ยง่ายเหมือนกันจ้า กลิ่น : ทั้งสองตัวมีกลิ่นหอม กลิ่นไม่ได้ออกไปทางกลิ่นเคมีๆแบบกันแดดเท่าไหร่ น่าจะใส่น้ำหอมทั้ง 2 ตัว แต่ตัว Minus-sun มีกลิ่นน้ำหอมแรงกว่าตัว Nivea

  |  Comment by : Sine_sine
Comment. 4


ลองเกลี่ยให้ซึมเข้าผิวแล้ว รู้สึกว่าตัว Nivea ซึมง่ายกว่าเยอะเลย ทาไปเกลี่ยแปปเดียวจริงๆ ส่วนฝั่ง Minus-sun เนื้อมูสเค้าเข้มข้นจริงแต่เกลี่ยง่ายอยู่นะ ซึมช้ากว่า Nivea ถ้าจะแต่งหน้าต่อ ต้องรอซักพักเลยกว่าจะซึม แล้วสีก็ขาวกว่าผิวเราด้วย TT

  |  Comment by : Sine_sine
Comment. 5


มาลองที่หน้ากันบ้าง เราแบ่งครึ่งหน้า ทาทั้ง 2 ตัว แล้วตามด้วยแป้งฝุ่นธรรมดา และทิ้งไว้สักพักหนึ่งเพื่อให้แป้งและครีมกันแดดเซตตัว จะเห็นได้ว่า ฝั่ง Minus-sun ช่วยให้หน้าขาวขึ้นจริง แต่ขาวลอย ส่วนข้าง Nivea ก็กลืนกับผิวไปเลยจ้า

  |  Comment by : Sine_sine
Comment. 6


เราทำสรุปเป็นตารางให้คะแนนความพึงพอใจหลังจากที่ได้ทดลองใช้ทั้ง 2 ตัวเพื่อให้เข้าใจกันได้ง่ายขึ้น โดยรวมๆแล้วเราชอบ Nivea มากกว่า โดยเฉพาะเรื่องการซึมเข้าผิว เค้าทำได้ดีมากจริงๆจ้า ทาปุ๊บซึมปั๊บ แต่งหน้าต่อได้ทันที เหมาะกับทุกเช้าที่เร่งรีบมากๆ

  |  Comment by : Sine_sine
Comment. 7


หายสงสัยแล้วจ้า ว่าต่างกันยังไง หวังว่าหลายๆคนก็คงหายสงสัยเหมือนเราน้า แต่ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนอ่ะเนาะ ใครมีเมคอัพเบสดีๆตัวไหนก็มาแนะนำ มาแชร์กันได้น้า ไปแล้วจ้า Bye Bye

  |  Comment by : Sine_sine
Comment. 8


ตอนนี้ใช้กันแดดหน้าของนีเวียค่ะ ทาไปแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าเนียนขึ้นค่าาาาาาา

  |  Comment by : nortorsiri
Comment. 9


เห็นดาวก็รู้เลย ว่าควรซื้อตัวไหนใช้ 555555 ขอบคุณค่า

  |  Comment by : tmalila

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required