แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 บอกต่อแต้มบุญ 3 ครีมกันแดดช่วยให้ผิวชุ่มชื่น โดนแดดนานผิวก็ไม่แห้ง

สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้จะมาบอกต่อ แชร์แต้มบุญที่ยังคงหลงเหลือกันอยู่5555 ในเรื่องของ ครีมกันแดดที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นทั้งวัน ไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขุยเกรอะกรัง! เพราะสาวๆผิวแห้งทุกคน เชื่อเลยยว่าต้องเจอปัญหาแบบเดี๊ยนคือ แค่ผิวโดนแดดนิดๆหน่อยผิวก็แห้งล่ะ เป็นปัญหาที่ต้องเจอทุกวันสำหรับคนที่ผิวแห้งจริงๆแกร คือแบบแก้ยังไงก็ไม่หายต่อให้ทาครีมเน้นความชุ่มชื่นก็แล้ว ทากันแดดซ้ำอีกก็แล้วยังไม่รอดอีกอ่ะ ผิวบอบบางอย่างเราๆสู้แดดก็ไม่ไหวและยังต้องมาทาครีมซ้ำ 2-3 รอบอีกเหมือนยิ่งทายิ่งโดนแดดผิวก็แห้งลงไปเรื่อยๆ แต่ก็อยากขอบคุณในชีวิตยังพอมีแต้มบุญดีๆเหลืออยู่กับเค้าบ้าง เพราะเดี๋ยวนี้มีครีมกันแดดที่ช่วยบำรุงผิวและช่วยกันแดดในหลอดเดียว ทำเอาคนผิวแห้งอย่างเราดีใจมากเวอร์ แต่ก็ไม่รอดที่จะไปสอยมาลองใช้ดู

เอามานำเสนอทั้งหมด 3 ตัวเว่อร์ จะเริ่ดไม่เริ่ดต้องลองมาวัดกันจ้า ซึ่งครีมกันแดด3ตัวนี้ ขอบอกไว้ก่อนว่าเราใช้มาซักระยะนึงแล้ว ก็พอจะรู้แล้วล่ะว่าอันไหนปัง อันไหนพัง อ่ะ… ตามไปดูรีวิวจริงๆเรียลๆแบบไม่ใช้สแตนอินกันเลยยยยจ้า5555


  |  Post by : juicynoname

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ตัวแรกที่เดี๊ยนนำมาเสนอในวันนี้ก็คือ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++ ตัวนี้นี่เองจ้า คำเคลมจากแบรนด์เขาบอกไว้ว่า โลชั่นผิวกายเนื้อเซรั่ม ปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ ให้ผิวกระจ่างใส พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทา ช่วยลดผิวแสบร้อนด้วยสารสกัดจากแตงกวา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว! ตอนที่ซื้อมานี่สะดุดตรงที่บอกว่า สัมผัสเย็นสดชื่นทันทีที่ทานี่แหละจา ซึ่งปริมาณตัวนี้ 150 ml. ราคา 290 บาท ก็ถือว่าโอเค สมเหตุสมผลอยู่เนอะ

  |  Comment by : juicynoname
Comment. 2
  |  Comment by : juicynoname
Comment. 3


ตัวที่สอง แต่นแต๊นนนน ได้แก่ Nivea Sun Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF50+ PA+++ หลายๆคนก็คงคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวนี้กันแน่ๆ เพราะรีวิวเขาแน่นจริงอะไรจริง มาเริ่มที่คำเคลมของแบรนด์กันเลย เขาเคลมไว้ว่าเป็น “กันแดดเนื้อเซรั่มที่ให้มากกว่าการปกป้อง แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านเสียจากแดด เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้น ทั่วเรือนร่าง” เอ้ออ เริ่ดมั้ยล่ะคุณผู้ชม สำหรับปริมาณนี่ถือว่าเยอะกว่าตัวอื่นๆเลยนะ ถึง 170 ml. แหน่ะ ราคาถ้าเทียบกับปริมาณก็คุ้มไม่แพ้กันจ้ะ 290 บาทเท่านั้น ได้หลอดพี่บิ๊กยังเรียกพี่เลยนะแกร

  |  Comment by : juicynoname
Comment. 4


ตัวที่สุดท้ายและท้ายสุด น้องจิ๋ว (แต่แจ๋วมั้ยไม่รู้5555) ของเรานั่นเอง ตัวนี้เลย P.O care aloe sun block lotion spf 50++ คำเคลมของแบรนด์เขาว่าไว้ว่า โลชั่นสูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ส่วนปริมาณนี่ถือว่าน้อยที่สุดใน 3 ตัวคือแค่ 45 ml. เท่านั้น แต่จริงๆเราว่ามันก็มีข้อดีนะ เพราะว่าพกไปไหนมาไหนง่ายเว่อ555 พกขึ้นเครื่องบินได้ไม่มีปัญหา ส่วนราคาก็ 175 บาท ถ้าเทียบกับปริมาณก็ถือว่าแพงสุดในทุกตัวจ้า

  |  Comment by : juicynoname
Comment. 5


ต่อไปเรามาดูเนื้อครีมของแต่ละตัวกันเลย ทั้งตอนที่เกลี่ยแล้วและยังไม่เกลี่ยนะ ตัวแรกเป็นของของยัย Biore’ ตัวนี้เลย สีขาวเข้ม เนื้อครีมจัดว่าค่อนข้างเบาสบายนะ ซึ่งตอนทาอะแกร! เรารู้สึกว่ามันเย็นสบายตามที่เขาเคลมไว้จริงอะไรจริง คือไม่ได้รู้สึกเหนียวเหนอะเหมือนทาครีมกันแดดทั่วไปที่เคยทา เนื้อครีมซึมเร็วใช้ได้ แต่แอบติดนิดนึงตรงที่รู้สึกว่ามันเหลวไปนิสส เลยรู้สึกว่ามันอาจจะไม่ค่อยติดทนถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ตัวกลิ่นก็หอมดี แต่มีความกลิ่นแอลกอฮอล์แรงไปนิด ส่วนตัวเราไม่ชอบกลิ่นแอลกอฮอล์เลย แต่เรื่องความชุ่มชื้นของเนื้อครีมนี่ดีจริง ยอมมมมเขาเลย

  |  Comment by : juicynoname
Comment. 6


ตัวเนื้อครีมตรงกลาง เป็นของ Nivea Sun Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF50+ PA+++ กันแดดตัวใหม่ของนีเวียเขา ลักษณะเนื้อครีมสีขาวค่อนข้างเข้มข้นเลย แต่เรารู้สึกว่าถึงเนื้อครีมเขาข้น แต่ตอนเกลี่ยคือเกลี่ยง่ายจริง แบบแปบเดียวซึมไปกับผิวเลย กลิ่นก็ไม่หอมมาก มีความกลิ่นเหมือนครีมกันแดดของนีเวียทั่วไป แต่กลิ่นแอลกอฮอล์ไม่ฉุนเหมือนตัวแรก เลยโอเค555 เราทาแล้วรู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น ชุ่มชื่นขึ้นทันทีที่ทา รู้สึกสบายผิวแบบพอดีๆ ทาทุกวันเลย555

  |  Comment by : juicynoname
Comment. 7


ต่อไปเนื้อครีมตัวสุดท้าย เป็นของ P.O care aloe sun block lotion spf 50++ เนื้อครีมสีขาวข้นนน ที่ไม่เหลวไม่ข้นจนเกินไป เนื้อครีมซึมง่ายโอเค กลิ่นไม่หอมถ้าเทียบกับสองตัวแรก แต่มีความเหนอะผิวเล็กน้อย ส่วนเรื่องความชุ่มชื้นก็ถือว่าทำได้ดี แต่รู้สึกว่าหลังใช้ผิวแอบมันแฮะ ต่อไปเราจะมาให้ดูสภาพผิวของแต่ละตัวหลังจากออกแดดกันว่าตัวไหนมีผลลัพธ์เป็นยังไงกันน จะบอกว่าครีมกันแดดทั้งสามยี่ห้อ สามารถกันแดดได้จริง แต่ประสิทธิภาพก็มากน้อยแตกต่างกันไป ส่วนเรื่องการระคายเคืองคือแบบชัดมากก เรารู้สึกว่าของ biore พอใช้แล้วมีรอยแดง มีความระคายเคืองผิวชัดเจน ที่ไม่แพ้คือของนีเวียกับ p.o care แต่ p.o care ใช้แล้วมีความคล้ำขึ้นเล็กน้อยหลังโดนแดด แต่ของ nivea นี่คือเริ่ดจริง เราไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง แถมยังปกป้องผิวจากแดดได้ดีสุดๆ ใช้แล้วผิวไม่คล้ำลง ขนาดตากแดดแทบทั้งวันเลยนะเนี่ย ปลื้มมากๆเลย^^

  |  Comment by : juicynoname
Comment. 8


และสุดท้าย เราจะมาแชร์ผลลัพธ์โดยรวมที่เราประทับใจในแต่ละข้อแบ่งเป็นหัวข้อดังนี้เลย ความคุ้มค่าราคาและปริมาณ,เนื้อครีม,กลิ่น,ซึมเข้าผิว,คงความชุ่มชื่น,กันแดดของโลชั่นกันแดดทั้ง3ตัวกันค่ะ จะได้เห็นผลที่ชัดๆกันไปเลยยยยเด้อ และนี่คือผลลัพธ์ที่เรามาสรุปให้ดูชัดๆ เห็นผลกันไปเลยยย ว่าตัวไหนคุ้ม ตัวไหนปัง ตัวไหนพัง! ซึ่งนี่ก็เป็นความรู้สึกส่วนตัวจากการลองใช้จริงๆของเราเอง ยังไงลองดูเปรียบเทียบ เผื่อเป็นประโยชน์ในการเลือกใช้สอยกันนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ต้องไปแล้วว บ๊ายบาย 

  |  Comment by : juicynoname
Comment. 9


เราผิวแห้งมากเข้ามาเก็บข้อมูล ชอบของนีเวียตรงที่ทั้งบำรุงและกันแดดอ่ะ หลอดใหญ่เบิ้มด้วย

  |  Comment by : Ocharin
Comment. 10
  |  Comment by : PeachyGal
Comment. 11


เป็นคนกลัวแดดมากๆ แต่ถ้าได้ครีมกันแดด ที่สามารถโดนแดดได้แบบไม่กลัวผิวเสียแบบนี้ สงสัยต้องไปสอยมาใช้บ้างแล้ว ขอบุคณรีวิวบอกต่อแต้มบุญนี้มากๆนะคะ :)

  |  Comment by : tmalila
Comment. 12


เอาใหม่ๆ555 ขอบคุณนะคะ ที่มาเทียบให้ดูกำลังสนใจนีเวียอยู่พอดีเลยค่าา เพราะปริมาณและราคาคุ้มที่สุด555 และเรื่องความซึมง่ายชุ่มชื้นด้วยแหละ เพราะไม่ชอบให้ตัวเหนอะหนะอะ ต้องลองบ้างแล้ว^__^

  |  Comment by : PeachyGal

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required