แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รีวิวเซ็ต Pride of Asia แบบไม่เคยใช้ และไม่เคยรีวิวมาก่อนนะคะ

สวัสดีค่ะ สืบเนื่องจากที่พี่ (คิดว่าคงเป็นพี่ขอทุกๆ คนแล้วแหละค่ะ) ก็ฝังตัวอยู่ในห้องนี้มาสักพัก แต่ไม่เคยเขียนเลยส่วนใหญ่เน้นซื้อใช้ตามบางอันที่คิดว่าดี และเหมาะกับเรา

แต่ครั้งนี้ขอลองเขียนดูบ้างค่ะ ด้วยความอยากลองเพราะเหตุจากการซื้อสินค้าตามกระทู้อื่นๆ เหมือนกันค่ะ ก็เลยคิดว่าอยากแชร์บ้าง สืบเนื่องจากกระทู้ที่มีน้องแอร์ไม่รู้สายการบินไหนมาตั้งกระทู้รีวิวเรื่องที่ซื้อเซ็ต Pride of Asia ของ Bath and Bloom ไปแล้วเขียนบรรยายว่าหอม กลิ่นแพงมาก เพื่อนแอร์แนะนำให้ใช้กันเยอะ พกไปเวลาไปสปา ตามลิงค์นี้...(http://www.pooyingnaka.com/webboard/board.php?No=51396)

  |  Post by : Supeeso

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


พอดีพี่ได้อ่านกระทู้ของน้องและมีโอกาสได้เดินไปเยี่ยมชม shop ของ bath and bloom เลยขอพนักงานลองดมกลิ่นของเซ็ตนี้ดู พี่เห็นด้วยกับน้องแอร์เลยค่ะว่าหอมจริงจริง และกลิ่นแพง ไฮโซมากแต่บอกไม่ได้นะคะว่ากลิ่นหวาน เซ็กซี่ หรืออะไรเพราะแล้วแต่คนตีความค่ะ

  |  Comment by : Supeeso
Comment. 2


บอกสำหรับคนที่เข้ามาอ่านแล้วอาจจะไม่ทราบมาก่อนนะคะ ว่า set นี้ทำไมถึงมีกลิ่นดอกไม้แปลกๆ ในเซ็ตน้ำมันนวดของคอลเลคชั่น pride of asia คือน้ำมันนวดตัวนะคะ สำหรับคนที่ชอบนวดน้ำมันเวลาไปสปาอ่ะคะ และเค้ามีทำเป็นน้ำหอมตั้งโต๊ะ แบบที่มีก้านด้วยนะคะ ลองไปเดินดูที่ร้านเค้าจะดีกว่า

  |  Comment by : Supeeso
Comment. 3
  |  Comment by : Supeeso
Comment. 4
  |  Comment by : Supeeso
Comment. 5


น้ำมันนวดของคอลเลคชั่นนี้ มีทั้งหมด 4 กลิ่นนะคะในเซ็ตเดียวกัน คือ การเวก ลีลาวดี ชบา กลิ่นดอกบัว

  |  Comment by : Supeeso
Comment. 6


พี่ไม่มีกลิ่นที่ชอบเพราะไม่เคยใช้เหมือนที่เขียนบอกไว้ที่บนหัวข้อกระทู้ แต่พี่ชอบทุกอันเลย เพราะคิดว่าเหมาะกับวัย และเปลี่ยนกลิ่นที่ชอบได้เรื่อยๆ หรือแล้วแต่โอกาส หรือช่วงที่ใช้ก็เลยซื้อทั้งเซ็ตมาเลยค่ะ ขออวดรูปฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ สำหรับสาวก Bath and Bloom ทั้งหลาย เรื่องแพคเกจคงมีคนพูดไปเยอะแล้ว พี่ขอเสริมนิดนึงเรื่องของการ pack การเก็บกลิ่นที่ดีมากเลยค่ะ ไม่ยากเชื่อเลยว่าเป็นแบรนด์ของคนไทย 100% ทุกอย่างดูละเอียด และคุ้มค่ากับราคามาก เมื่อเทียบกับว่าเราต้องไปใช้น้ำมันนวดที่อยู่ตามสปาซึ่งปกติที่พี่เคยไปจะมันมาก และกลิ่นคือฉุนเพราะเค้าใส่หัวน้ำหอมลงไปด้วย อีกเรื่องนึงที่อยากขอชมนะคะ คือความเหลวขอตัวน้ำมันนวดที่ถึงแม้ว่าจะไม่เคยใช้ของยี่ห้อนี้มาก่อนแต่ก็รู้สึกว่าไม่เหลว หรือข้นจนเกินไปเหมือนกับที่สปาทั่วไปใช้

  |  Comment by : Supeeso
Comment. 7


ราคา สำหรับพี่คิดว่าก็สูงไปนิดนึงนะคะ แต่เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นแล้วถือว่าโอเคมากค่ะ ทั้งเรื่องขนาด และความหอม เพราะเท่าที่ลองถาม BA น่าจะใช้ได้ประมาณ 2 ครั้งต่อการนวดนะคะ แต่หัวใจไม่ใช่จำนวนค่ะพี่ว่าสำคัญที่วิธีการสกัดกลิ่นของดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของเอเชียเหล่านี้ต่างหาก ก็ต้องขอบคุณน้องแอร์คนสวยด้วยนะคะ ที่เขียนกระทู้แนะนำเซ็ตนี้ให้พี่ได้มีโอกาสไปอ่านกระทู้เจอ และลองไปดมกลิ่น ทดลองกับสินค้าอื่นนิดหน่อยจนได้ซื้อตามน้องนี่แหละคะ่ ไม่รู้เป็นยังไงบ้างกระทู้แรกของพี่ อาจจะเขียนเรียบเรียงงงๆหน่อยนะคะ ไว้มีโอกาสรีวิวใหม่ในอนาคตคงเก่งขึ้นคะหวังว่า 5555

  |  Comment by : Supeeso

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required