แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รีวิวสบู่วิตามินซีคุณภาพดีเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ !

สวัสดีจ้าวันนี้มีข่าวดีอยากจะมาเม้าท์ให้เพื่อนๆฟังกัน เราเป็นคนนึงที่ชอบใช้ครีมที่แบบโฆษณาที่มีพวกส่วนผสมวิตามินซีไรงี้อะ พวกมีส่วนผสมวิตามินซีนุ่นนั่นนี่ ใช้แล้วขาว ใช้แล้วสิวหายแล้วพอซื้อมาใช้จริงๆกลับไม่ใช่ เพราะเราเป็นคนค่อนข้างจะผิวคล้ำ อยากจะหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มันดีต่อใจและเงินในกระเป๋ามาใช้ กว่าจะมาเจอตัวนี้ก็โดนไปเยอะเหมือนกัน แทบไม่น่าเชื่อเลยนะว่าราคาเท่านี้จะสามารถทำผิวคล้ำๆให้มันดูเป็นคนขึ้นมาได้

มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เรื่องก็มีอยู่ว่า คือเราไปเดินช็อปห้างนี่แหละ ละก็บังเอิญไปเจอสบู่แพรอท เฮอร์เบิล สูตร มะนาวคาเวียร์ ไวท์เทนนิ่ง
ก็เลยหยิบมาดูนะ อ่านส่วนผสมไป นางบอกว่า สูตรใหม่มีส่วนผสมวิตามินซีจากญี่ปุ่น
ในใจก็แบบ ทำไมต้องวิตามินซีญี่ปุ่นนะ...แอบสนใจอยู่เล็กๆ หาแหล่งความรู้ก่อนทำไมต้องมาจากญี่ปุ่น มันจะแตกต่างกับที่บ้านเรายังไงนะ.... กดเสิรช์เลยจ้า

  |  Post by : barbie_doll

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ข้อมูลที่เด้งมาส่วนใหญ่ นางก็บอกว่าวิตามินซีจากญี่ปุ่น (Ascomate-C หรือ Magnesium Ascorbyl Phosphate ) ดีกว่าวิตามินซีทั่วไปตรง 1.มีประสิทธิภาพสูง มีความคงตัวดี มีผลการรักษาทาง Clinical ยืนยันชัดเจน ว่าวิตามินซีทั่วไปสูญสลายง่าย แต่วิตามินซีญี่ปุ่นโนจ๊ะ 2.ทำให้ผิวขาวมากขึ้น เพราะมีประสิทธิภาพในเรื่องของการลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินในชั้นผิวหนัง 3.สามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวและถูกเปลี่ยนให้เป็นวิตามินซีที่พร้อมใช้งาน มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือนลงได้มากกว่าวิตามินซีทั่วไป 4. อ่อนโยนกว่า ไม่กัดแสบผิว เพราะไม่ใช่กรดวิตามินซีที่ระคายผิว และเป็นกรดต่ำกว่าของเราจึงถนอมผิวกว่า ไม่กัดผิว ความรู้แน่น 55555 ตอนแรกก็ไม่ได้อะไรนะ อ่านไปอ่านมาได้ความรู้ซะงั้น แล้วเราก็ไปเจอมาอีกด้วยนะ ว่ามันเป็นส่วนผสมของแบรนด์ดังๆ หลายแบรนด์ด้วย OMG มากกกกก พาดพิงเลยละกันนะ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ พวก Estee Lauder Shiseido / Clinique ถ้าไม่เชื่อ ลองไปเสิร์ชดูได้เลยจ้า อันนี้เป็นของ Covermark ที่พี่สาวเราใช้อยู่เป็นสำหรับทาหน้าเพิ่มความชุ่มชื้น ก้ใช้ส่วนผสมตัวเดียวกัน คือเอาไปให้พี่ดูก็อึ้งไปเลย แพรอท เฮอร์เบิล มะนาวคาเวียร์ไวท์เทนนิ่ง วิตามินซีจากญี่ปุ่น ได้มาครอบครองสมใจ.แล้วนะ หลังจากประเดิมไปแล้ว..ผลลัพธ์ที่ได้นั้นถือว่า เป็นที่น่าพอใจยิ่งนัก คือเราใช้ล้างหน้าอะ รู้สึกกระจ่างเต่งๆขึ้นเลยหลังล้าง แล้วพอล้างเสร็จรู้สึกไม่แห้ง ไม่เป็นขุยด้วย แล้วที่ไม่ น่าคาดคิดก็คือ มันนุ่มนะ ไม่มีแสบผิวด้วย ไม่มีคันระคายเคืองอีกต่างหาก มาดู ความสำเร็จของเราคร่าวๆก่อนนะ

  |  Comment by : barbie_doll
Comment. 2


ถ้าหมดแล้ว เราซื้อมาใช้อีกแน่นอน มัน เริ่ด เว่อร์ หมดเรื่องจะเขียนแล้ว เราขอตัวก่อนนะคะเพื่อนๆ บ๊ายบาย :D

  |  Comment by : barbie_doll
Comment. 3


ขอบคุณค่ารีวิวดีมากเลยค่า

  |  Comment by : beautyverymuch
Comment. 4


ใช้ตัวนี้อยู่ยอมรับว่าหน้าดีขึ้นมากค่ะ ชอบมาก

  |  Comment by : juicynoname
Comment. 5


กำลังหาสบู่ดีๆอยู่เลยค่ะ ขอบคุณนะคะ

  |  Comment by : Nuttnich
Comment. 6


เดี่ยวลองไปใช้ตามบ้างนะคะ คริคริ

  |  Comment by : Bobobank
Comment. 7


หน้าจขกท.ดูดีขึ้นมากเลยค่ะ :)

  |  Comment by : vanillavanilla
Comment. 8


ใช้อยู่ยืนยันดีจริงค่ะ หน้าขึ้นมากๆ

  |  Comment by : blacksakura

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required