แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 Sushi Cyu ยกระดับความพรีเมี่ยม ดึงเชฟมิชลิน 3 ดาวชื่อดังจากญี่ปุ่น เสิร์ฟซูชิโอมากาเสะสุดพิเศษครั้งแรกในกรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ 13 กันยายน 2561 – Sushi Cyu & Carnival Yakiniku (ซูชิชู แอนด์ คาร์นิวัล ยากินิคุ) ร้านซูชิและปิ้งย่างระดับพรีเมี่ยม ภายใต้บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ด้วยการเชิญ “เคนจิ เกียวเตน” เชฟมิชลิน 3 ดาวที่มีชื่อเสียงที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นในขณะนี้ เสิร์ฟซูชิโอมากาเสะให้ชาวไทยได้ลิ้มรสสุดพรีเมี่ยมถึงใจกลางกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก ในวันที่ 19-23 กันยายน 2561 ณ ร้าน Sushi Cyu สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
เคนจิ เกียวเตน เชฟหนุ่มไฟแรง วัย 36 ปี อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ รางวัลอันทรงเกียรติในวงการอาหาร เติบโตในครอบครัวเจ้าของร้านซูชิ ได้รับการถ่ายทอดฝีมือและแรงบันดาลใจจากคุณปู่เชฟซูชิตั้งแต่เยาว์วัย ต่อมาเมื่อเขามีอายุ 21 ปี เชฟเคนจิมีโอกาสได้ไปฝึกงานที่ร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในกรุงโตเกียว และในปี 2552 ได้กลับมาเปิดร้านซูชิที่เมืองชิโมโนเซกิ จังหวัดยามากูจิ บ้านเกิดของเขา ซึ่งภายหลังได้ย้ายมาที่เมืองฟุกุโอกะ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ในที่สุด เชฟเคนจิจึงได้รับรางวัลมิชลิน 3 ดาว ตั้งแต่ปี 2557 เป็นระยะเวลา 4 ปีต่อเนื่อง
ซูชิที่ผ่านการสร้างสรรค์จากมือเชฟเคนจิถือเป็นที่สุดของบรรดานักชิมตัวยง การปรุงซูชิอันโดดเด่นของเชฟเคนจิใช้วิธีการปั้นสมัยเอโดะ ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน ผสานกับวัตถุดิบคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นข้าวญี่ปุ่นที่มาจากเกาะคิวชู ที่ปลูกโดยใช้น้ำแร่จากภูเขา ในพื้นที่ที่อุณหภูมิระหว่างกลางวันและกลางคืนแตกต่างกันมาก ทำให้ได้ข้าวมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปรุงด้วยน้ำส้มสายชูแดงที่มีรสเบาแต่ทว่านุ่มลึก เสริมความพิเศษยิ่งกว่าเดิมด้วยวัตถุดิบสดจากทะเลที่ตลาดปลาสึคิจิที่ขึ้นชื่อ ทั้งหมดนี้ เชฟเคนจิตั้งใจคัดสรรและปรุงซูชิทุกคำอย่างพิถีพิถัน เพื่อเสิร์ฟสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน
Sushi Cyu & Carnival Yakiniku ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เสิร์ฟโอมากาเสะ ไคเซกิ และยากินิคุ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากว่า 25 ปี โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงในราคาที่เข้าถึงได้ เริ่มต้นให้บริการที่สาขา All Season Place และ 8thonglor และขยายสาขามายังศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในเวลาต่อมา ไฮไลท์ของร้าน Sushi Cyu คือ การเสิร์ฟซูชิแต่ละชิ้นทันทีที่เชฟปรุงเสร็จ ทำให้ลูกค้าทุกท่านได้ลิ้มรสที่สดใหม่ที่สุด จากวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยเชฟญี่ปุ่นมากประสบการณ์ เพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานโอมากะเสะที่น่าประทับใจให้กับลูกค้าทุกครั้งที่มาเยือน
ซูชิโอมากาเสะระดับพรีเมี่ยมของร้าน Sushi Cyu จะได้รับการยกระดับไปอีกขั้นด้วยเชฟมิชลินระดับ 3 ดาว ไม่ต้องเดินทางไปรอคิวถึง 6 เดือนที่ประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานซูชิโอมากาเสะสุดเอกซ์คลูซีฟโดยเชฟเคนจิ เกียวเตน ได้ก่อนใคร โอกาสพิเศษเช่นนี้มีจำกัดเฉพาะวันที่ 19-23 กันยายน 2561 วันละ 3 รอบ 12.00, 18.00 และ 20.45 น. ณ ร้าน Sushi Cyu สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซน Atrium เท่านั้น


  |  Post by : moononmymy

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required