มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 งาน “ปาย โยคะ เฟสติวัล" ครั้งที่ 2 วันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2562

กลับมาอีกครั้งกับ งาน “ปาย โยคะ เฟสติวัล" ครั้งที่ 2 ( YOGA in LOVE ) ประจำปี 2019 เทศกาลโยคะริมน้ำปาย โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมมือกับสโมสรโยคะและสุขภาพเมืองปาย ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 8.00 – 19.00 น. ณ ปายริเวอร์บริดจ์ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน
มาตกหลุมรักไปพร้อมกันกับคลาสโยคะจาก Master Yoga ชั้นนำของไทยและต่างประเทศกว่า 16 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นป๊อบ อารียา ครูโยคะฝีมือดีพ่วงดีกรีของประเทศนางสาวไทย, ครูจิมมี่ ผู้นำโยคะไทยสู่ระดับมาตรฐานสากล, ครูเคนเนท นักเต้นเท้าไฟที่ผันตัวมาเป็นครูโยคะจนมีลูกศิษย์ลูกหาระดับดาราและเซเล็บมากมาย, ครูคริส ซู กูรูครูโยคะชื่อดังจากประเทศมาเลเซีย และครูชื่อดังอีกมากมาย

และไม่ใช่แค่นี้ในงานยังมีกิจกรรมที่เราสรรหามาบอกรักผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน จนทำให้คุณตกหลุมรักเมืองปายแบบถอนตัวไม่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็น
• Flok Medicine Zone : work shop ฤาษีดัดตน, นวดแผนไทย, การทำลูกประคบ, การบำบัดโดยสมุนไพรพื้นบ้าน และ การย่ำขางแบบโบราณ
• Art & Music Zone : งานแสดงดนตรี , work shop ศิลปะจากศิลปินในเมืองปาย เช่น ภาพวาด, ผ้ามัดย้อม, ผ้าย้อมดิน,การทำบ้านดิน, การถักเชือก, ผ้าปัก ฯลฯ
• Market Zone : รวบรวมอาหารนานาชาติจากวัตถุดิบคุณภาพ และสินค้าเพื่อสุขภาพ ของเมืองปาย เช่น ข้าวออร์แกนิค, ผักผลไม้ปลอดสาร, อาหารไทใหญ่ ฯลฯ
มาร่วมกันมอบความรักที่ยิ่งใหญ่ให้กับตัวเองด้วยคลาสโยคะจากครูคุณภาพและเผื่อแผ่ความรักให้ผู้อื่นด้วย

งานนี้ผู้สนใจ ร่วมงานฟรีนะคะ ยกเว้นการร่วมฝึกโยคะ มีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยคะ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้แก่โรงพยาบาลปายและ โรงพยาบาลปางมะผ้า เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้คะ
บัตรสำหรับร่วมฝึกโยคะ แบบ Unlimit เข้าคลาสไหนก็ได้ ในแต่ละวันสามารถลงทะเบียนหาซื้อบัตรกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ คลิกที่นี่เลยค่า =>>
https://www.eventinsight.co/paiyogafestival/publics/create/visitor/pyf/step1?fbclid=IwAR3uGlx1UkgwwQcDTu7SuQ2zxXzdrckPi8nf83hoo7rRdFpIm1oEtpf5TmQ

บัตรราคา
1 Day Pass บัตรเข้าร่วมฝึกโยคะ 1 วัน ราคา 500 บาท/ท่าน
2 Days Pass บัตรเข้าร่วมฝึกโยคะ 2 วัน ราคา 950 บาท/ท่าน
3 Days Pass บัตรเข้าร่วมฝึกโยคะ 3 วัน ราคา 1,350 บาท/ท่าน
มาร่วม FALL IN LOVE ไปด้วยกันนะคะ 14 – 16 กุมภาพันธ์นี้ที่เมืองปาย แล้วคุณจะรักปายไม่รู้ลืม กับ งานปายโยคะเฟสติวัล ครั้งที่ 2 ( Yoga in Love )
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อ FB : https://www.facebook.com/PaiYogaFestival/
หรือโทร : 089-4449556 , 096-9464269


  |  Post by : noochie999

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required