มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 อ่านสัดนิด เพื่อการเลือกเซรั่มให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

หากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่อุดมไปด้วยความเข้มข้นในการดูแลผิว แม้จะใช้ในขนาดน้อยแต่ก้ช่วยบำรุงผิวได้จนหลากหลายคนติดใจในประสิทธฺภาพของมัน แน่นอน เรากำลังพูดถึง เซรั่มบำรุงผิวหน้า สกินแคร์ขวดน้อยๆที่ใช้บำรุงผิวอย่างล้ำลึก แต่เซรั่มแต่ละชนิด แต่ละยี่ห้อ ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป แล้วเราควรเลือกเซรั่มแบบไหน จึงจะเข้ากับผิวหน้าเรามากที่สุด วันนี้ [url=https://www.watsons.co.th/promo-promotion-online ]วัตสัน โปรออนไลน์[/url]จึงขอนำเสนอวิธีการเลือกซื้อเซรั่มให้เหมาะกับผิวพรรณของสาวๆให้ได้มากที่สุด
อันดับแรกรู้…ว่าเราต้องการเซรั่มแบบไหน
ก่อนจะตัดสินใจซื้อ คิดสักนิดก่อนว่าเซรั่มแบบไหนนะที่เราต้องการจริง ๆ เพราะเซรั่มส่วนใหญ่ใช้ง่าย ซึมเร็ว แต่ก็มีให้เลือกหลายสูตรแตกต่างกันไป จะบำรุงเรื่องความอ่อนเยาว์หรือจะเพิ่มความชุ่มชื้นดีล่ะ ถ้าผิวแห้งมาก ๆ แต่ดันไปเลือกเซรั่มเพื่อความอ่อนเยาว์ หน้าของสาว ๆ ก็คงไม่ชุ่มชื้นอิ่มน้ำขึ้นมาหรอกนะ เลือกให้เหมาะแก่ความต้องการของเรา ดีกว่าการไปเลือกซื้อใช้ตามเพื่อน หรือ บิงตี้บอลคเกอร์คนดัง เพราะคนเหล่านั้น ไม่ได้มีปัญหาผิวที่เหมือนกัน 100%จ้า


อันดับสอง เราควรรู้…ว่าผิวเราเป็นผิวประเภทไหน

ผิวมีหลายประเภท บางคนผิวแห้ง บางคนผิวมัน ครีมบำรุงที่ใช้ในแต่ละวันก็จะต่างกันไป จริง ๆ แล้วเซรั่มบำรุงผิวไม่เพียงแต่มีหลายสูตรหลายผลลัพธ์ แต่ยังต้องเลือกให้เหมาะแก่สภาพผิวนั้น ๆ ด้วยค่ะ อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าเซรั่มมีมากมายหลายส่วนผสมไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี, สารต้านอนุมูลอิสระ, กรดไฮยาลูโรนิค และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง เช่นคนผิวมัน ควรเลือกเซรั่มที่มีส่วนผสมบางเบาอย่างชาเขียวหรือกรดไฮยาลูโรนิค เพราะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส แต่ไม่ทำให้สิวเห่อนั่นเองค่ะ

อันดับสาม เราควรรู้...ว่าส่วนผสมมีอะไรบ้าง
หลังจากรู้แล้วว่าต้องเลือกเซรั่มให้เหมาะกับผิวและความต้องการ สิ่งที่ต้องเลือกต่อไปคือ...ส่วนผสม เราต้องระมัดระวังในการเลือกส่วนผสมเป็นอย่างมาก นอกจากผิวของคนเราจะมีความมันแตกต่างกันแล้ว อาการแพ้ผลิตภัณฑ์ก็ยังเป็นปัจเจกบุคคลในการจะมีอาการระคายเคืองหรือไม่มี ดังนั้นวิธีการที่ดีที่สุดคือการรู้ว่าผิวตนเองนั้น ถูกกับส่วนประกอบส่วนไหน หรือแพ้กับสารประเภทอะไร เพื่อป้องกันอาการผื่นแดง อาการคันที่ตามขึ้นมาหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆอีกทั้งการเลือกเซรั่มบำรุงผิว ควรเลือกส่วนผสมที่สะอาด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยสารกันบูดสังเคราะห์หรือส่วนผสมจากปิโตรเลียม! สิ่งหนึ่งที่ง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้คือ...สังเกตว่าเซรั่มสะอาดและใสพอที่จะมองเห็นผ่านบรรจุภัณฑ์ได้ หากสาวๆคนไหนสนใจอยากรู้ส่วนประกอบของเซรั่มหลากหลายแบรนด์ก็สามรถเข้าไปเช็คกันได้ที่[url=https://www.watsons.co.th/promo-promotion-online ]วัตสัน โปร[/url] โมชั่น ล่าสุด
อันดับสุดท้าย เรารวรรู้...ว่ากฎคือ “เลือกเซรั่มเพียงตัวเดียวเท่านั้น”
อย่างที่บอกไป เซรั่มต้องเลือกให้เหมาะกับผิวและความต้องการแต่ไม่ได้หมายความว่าจะสามารถใช้เซรั่มหลายสูตรหลายขวดไปพร้อม ๆ กันได้นะ เลือกเพียงขวดเดียวที่ตอบทุกความต้องการของเราพอ เพื่อให้สามารถสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นหลังใช้ และควรทาเซรั่มทั้งเช้าและก่อนนอนนะจ๊ะ!

หากสาวๆคนไหนอยากรู้ว่ามีผลิตภัณฑ์เซรั่มชนิดไหนบ้าง ก็สามารถเข้าไปเลือกชมเลือกซื้อสินค้ากันได้ง่ายๆกับการเข้าเว็บไซต์ [url=https://www.watsons.co.th/promo-promotion-online ]วัตสัน โปรโมชั่น ล่าสุด[/url] เพื่อลองเทียบผลิตภัณฑ์หลากหลายแบรนด์ อ่านรีวิว หรือรับ [url=https://www.watsons.co.th/promo-promotion-online ]วัตสัน โปรโมชั่น[/url] ต่างๆ แสนexclusiveกันเลยค่า


  |  Post by : mindmap

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required