แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รีวิว สาวโสดซื้อกุหลาบให้ตัวเองค่ะ!

สวัสดีค่ะ ชื่อตูนนะคะ เป็นกระทู้แรกที่เคยตั้งบนอินเตอร์เน็ตเลย ปกติเน้นโพส ทวีตเรื่อยเปื่อยค่ะ แต่ลองอยากเขียนรีวิวดูบ้าง ไม่รู้ว่าจะเขียนรู้เรื่องมั้ย มาลองอ่านกันนะคะ

ก่อนอื่น ออกตัวเลยนะคะว่ากระทู้นี้ขอแหวกกระแสคนมีคู่นิดนึงเพราะเป็นเดือนแห่งความรัก จะไปทางไหนก็มีแต่กลิ่นความรักเต็มไปหมด แต่.. นั่นไม่ใช่ดิชั้นค่ะ โสดค่ะ โสดวนไปเกือบปีแล้วค่ะ ก็เลยขอตั้งชื่อกระทู้เอาใจคนโสดที่แอบส่องอยู่ในห้องนี้มารวมตัวกันตรงนี้นะคะ

เรื่องมีอยู่ว่าจะรอผู้ชายมาเปย์ก็คงไม่มีนะคะ ก็เลยไม่พ้น ซื้อของเปย์ตัวเองค่ะ และสิ่งที่อยากได้ที่สุดในเดือนแห่งความรักแบบนี้ ก็คงเหมือนกันกับผู้หญิงทุกๆ คนก็คือ ดอกกุหลาบ แต่จะให้สั่งมาส่งให้ตัวเองก็จะจ้อจี้เกินไป ดังนั้นขอเปลี่ยนเป็นการเปย์ตัวเองด้วยอะไรที่ทำได้เอง และยังคงความเป็นกุหลาบอยู่ แน่นอนค่ะว่าไม่พ้นเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม ที่เป็นกลิ่นกุหลาบนั่นแหละค่ะ

จริงๆ ไม่ต้องนับว่าเป็นช่วงนี้ก็ได้นะคะ แต่เป็นคนเสพติดกลิ่นกุหลาบอยู่แล้วค่ะ เพราะเทียนหอม สเปรย์เสื้อผ้าในตู้ หรือกลิ่นในรถก็กุหลาบหมดนะคะ เคยมีคนถามว่า ‘อินเลิฟ’ หรอ บอกเลยว่า ป่าวค่ะ แค่ชอบ! เหม็นความรัก

สิ่งที่อยากรีวิวในวันนี้คือ เซ็ตสกินแคร์ที่ซื้อซ้ำเป็นครั้งที่สอง สำหรับสาวโสดแต่มโนว่ามีคนซื้อกุหลาบให้อย่างดิชั้น นั่นก็คือ shower gel, lotion และ hand cream ค่ะ เล่าก่อนว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ซื้อมาใช้ แต่เป็นการซื้อซ้ำครั้งที่สอง ครั้งแรกคือตอนยังไม่เลิกกับแฟน ซื้อมาใช้ปุ้ป เลยเลิกจ้าาา แต่มันก็ผ่านมาแล้วค่ะ ไม่เข็ด เพราะที่เลิกไม่ใช่เพราะกลิ่นกุหลาบของดิชั้นแน่นอน  |  Post by : Nirachaphon

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ลืมบอกไปว่าปกติ เครื่องประทินผิวหน้าทั้งหมดเป็นสายเกาหลีนะคะ Suwalsoo ทั้งเซ็ต และคิดว่าในห้องนี้ก็มีแฟนของ sws เหมือนกัน แต่สำหรับเครื่องผิวตัว และมือ ไม่แน่ใจว่ามีใครเป็นสาวก bath and bloom เหมือนดิชั้นมั้ย ออกตัวก่อนว่า ยังไม่แก่นะคะเพราะเวลาบอกใครว่าใช้แบรนด์นี้ชอบมีคนบอกว่าแก่ เป็นของคนมีอายุ ไม่เลยค่ะ สำหรับผู้หญิงเรื่องกลิ่นหอม และเครื่องประทินผิวตัวแบบนี้ไม่มีคำว่าแก่ค่ะ (ออกตัวแรงเนาะ) ขอไล่รีวิวทีละตัวนะคะ ตัวแรก คือ shower gel ของ bath and bloom เหตุผลที่หลังรักตัวนี้เลยเพราะนี่คือการอาบน้ำที่สุนทรีมากสำหรับตูน ถ้าใครพอมีงบแนะนำว่าให้ซื้อมาลองนะคะ คุณจะได้ความหอมฟินกลิ่นกุหลาบแบบบอกไม่ถูก เหมือนเจ้าหญิงแช่ตัวอยู่ในอ่าง หรือทำโฮมสปาที่บ้านเลยค่ะ เนื้อสัมผัสตัวนี้ คือ ปลื้มมาก นุ่ม ฟองละเอียด ที่เด่นที่สุดคงเป็นความนุ่มของผิวหลังอาบเสร็จและกลิ่นหอมของกุหลาบ ซึ่งว่ากันว่านี่คือกลิ่นกุหลาบสายพันธุ์ผู้ดีแบบฟีลมีสวนกุหลาบหน้าบ้านแล้วเอามาทำครีมอาบน้ำอะไรแบบนั้นอ่ะคะ ราคา 740 บาทนะคะ

  |  Comment by : Nirachaphon
Comment. 2


ตัวต่อมา ก็คือเซ็ตเดียวกันในคอลเลคชั่นของ bath and bloom ชื่อ A Walk in Rose Yard แต่ตัวนี้เป็นโลชั่นนะคะ เคล็ดลับของการใช้คอลเลกชั่นนี้คือ ตอนอาบน้ำเช็ดตัวให้พอหมาดและละเลงเลยค่ะ ทาให้ทั่วตัวเน้นบริเวณที่อยากให้ผิวดีเป็นพิเศษ ความเชื่อส่วนตัวนะคะ กลิ่นหอมกุหลาบตอนอาบยังไม่ทันหมด ต้องทับด้วยกลิ่นของโลชั่นทันทีค่ะ ความดีงามในเชิงความขาวใสยังบอกไม่ได้ เพราะปกติเป็นคนผิวขาวอยู่แล้ว แต่เป็นขาวอมเหลืองก็เลยไม่ค่อยเห็นความแตกต่างมาก และทากันแดดทุกวัน ส่วนที่ประทับใจคือ เวลาใช้แล้วดมผิวตัวเองบอกเลยว่าละมุนมาก กลิ่นกุหลาบ classy สุด ๆ ตัวนี้ตูนซื้อมาในราคา 940 บาท นะคะ

  |  Comment by : Nirachaphon
Comment. 3


สุดท้ายค่ะ ผู้หญิงทุกคนห้ามไม่มีสิ่งนี้บนโต๊ะทำงาน หรือกระเป๋าเด็ดขาด นั่นคือ hand cream เพราะนอกจากจะทำให้มือนุ่มแล้ว ยังมีกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ แทรกอยู่ด้วย หวังว่าเวลาจับมือใคร หรือยื่นมือไปใกล้ๆ ใครจะได้กลิ่นกันนะคะ ตัวนี้แอบแพงนิดนึง 620 บาทแต่คุ้มค่ะ เพราะใช้ทีละนิด อยู่ได้เกือบ 4 เดือนจากประสบการณ์ส่วนตัว

  |  Comment by : Nirachaphon
Comment. 4


โอ้ว เพิ่งเห็นว่าเล่ามาเยอะมาก ยาวเลย ขอบคุณมากถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้สำหรับหน้าใหม่หัดเขียนนะคะ ก็เป็นคอลเลกชั่นที่ปรนเปรอตัวเองในช่วงเทศกาลเดือนแห่งความรักแบบนี้โดยไม่ง้อผู้ชายค่ะ “ฉันซื้อกุหลาบให้ตัวเองก็ได้” ใครเป็นสาวโสดเหมือนกันเอาไปใช้ช่วงเทศกาลแบบนี้ได้นะคะ นี่โพสลง facebook ไปมีแต่คนมาแซว ว่าเป็นกุหลาบยุค 2019 ที่เก๋มาก ก็แหง๋แหละ ชั้นไม่มีคู่เหมือนพวกเธอหนิ วันนี้ขอจบกระทู้แค่นี้ก่อนนะคะ คนอ่านจะเบื่อก่อน คราวหน้ามีอะไรเก๋ ๆ แบบโสดๆ จะมารีวิวอีกนะคะ ขอพื้นที่ตรงนี้ล่วงหน้าไว้เลยค่ะ ข่อมค่ะ :)

  |  Comment by : Nirachaphon
Comment. 5


ขอบคุณค่ะ

  |  Comment by : น้องหงส์หยก

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required