Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 แค่มีสเปรย์ กันแดด ก็มั่นใจได้เลยว่ามีตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

แค่มีสเปรย์ กันแดด ก็มั่นใจได้เลยว่ามีตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ

ฤดูร้อนที่เริ่มใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ พร้อมกันแสงแดดที่ร้อนแรงคงจะดีไม่น้อยหากได้ กันแดด ดี ๆ ที่ช่วยปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งต้องเลือกสรรกันอย่างพิถีพิถัน เพราะด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจัดของเมืองไทยนั้น ครีมกันแดดหน้าควรเป็นแบบที่กันน้ำและใช้งานได้สะดวก วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่างสเปรย์กันแดด มาแนะนำสำหรับคนที่ผิวไวต่อแดด บอบบาง และเป็นสิวง่ายมาให้รู้จักกัน

สเปรย์กันแดดเป็นกันแดดคุมมัน ที่ยืนหนึ่งในช่วงหน้าร้อน เพราะใช้งานง่าย แค่ฉีดพ่นก็ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เป็นคราบ พกไว้ใช้ระหว่างวันได้ และที่สำคัญคือช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตได้เป็นอย่างดี ส่วน ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว ที่หยิบมาแนะนำวันนี้ก็คือ ANTHELIOS INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE SPF 50 PA++++ จาก LA ROCHE-POSAY เป็นกันแดดเวชสำอางที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อแดด และผิวมัน ช่วยควบคุมความมันระหว่างวันและลดสาเหตุของการเกิดสิว ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วย SPF 50 PA++++ เหมาะสำหรับวันออกแดดบ่อย เป็น กันแดดกันน้ำ ไม่ทำให้มันเยิ้ม ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือการระคายเคือง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้อย่างพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอม ฯลฯ

ข้อดีของการเลือกใช้กันแดดแบบสเปรย์คือ ใช้งานง่ายและพกติดตัวไว้ใช้ระหว่างวันได้ โดยเฉพาะวันที่ต้องออกแดดบ่อย อีกทั้งยังเป็นกันแดดที่ใช้งานง่าย เพราะกันแดดส่วนใหญ่ที่มีค่า SPF สูงจะมีเนื้อที่เหนียวทำให้ใช้ยากและทำให้ไม่สบายผิว แต่การใช้กันแดดแบบสเปรย์จะไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แถมยังทำให้รู้สึกสบายผิวหน้าอีกด้วย หากใครสนใจก็สามารถหาซื้อมาลองใช้กันได้ เป็น กันแดดสําหรับคนเป็นสิว ที่เหมาะสำหรับซัมเมอร์นี้

ส่วนขั้นตอนการใช้สเปรย์กันแดดนั้นก็คือเริ่มต้นด้วยการเขย่าขวดก่อนจากนั้นฉีดให้ห่างจากใบหน้าประมาณ 15 CM. โดยควรฉีดให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ แต่ข้อควรระวังคือไม่ควรฉีดที่บริเวณใดนานเกินกว่า 3 วินาทีเพราะจะเป็นการรบกวนผิวบริเวณนั้นมากเกินไป สำหรับใครที่ต้องการฉีดสเปรย์ระหว่างวันก็ควรใช้กระดาษซับมันซับหน้าเสียก่อน จึงค่อยใช้สเปรย์ฉีดบริเวณใบหน้าและลำคอเหมือนเดิม ซึ่สำหรับการใช้ครีมกันแดดของ LA ROCHE-POSAY นั้นไม่ต้องกัลวลเลยว่าหากเหงื่อออกแล้วจะทำให้กันแดดนั้นหลุดออกไปกับเหงื่อด้วย เพราะ เป็นสเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำที่สามารถซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว และสามารถกันน้ำได้
  |  Post by : Teera

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


tR8lMy.jpg ขอบคุณค่ะ

  |  Comment by : richyha

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required