Body Lava Body Luminize
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 เปลี่ยนผมไม่เป็นทรงมันง่ายเป็นผมสวยด้วย 4 ขั้นตอน!

Hi girl… สวัสดีสาวๆ ผมมันทั้งหลาย ใครที่มีปัญหาหนักอกหนักใจในเรื่องนี้รีบเข้ามาอ่านกระทู้นี้ด่วนๆ เลยจ่ะ เราเป็นคนนึงที่ผมมันง่ายมากกกกกกกก เรียกได้ว่าเหนื่อยใจกับผมตัวเองอยู่หลายครั้งมาก สระผมแทบจะทุกวัน TT หรือวันไหนขี้เกียจก็จะแอ๊บใส่หมวกปกปิดผมมันๆ ของตัวเองไว้

แต่แล้วเราก็เริ่มหมดความอดทนกับความมันบนเส้นผม ดูสิผมเราตอนยังไม่ได้สระคือมันมากจริงๆ นี่ขนาดสระวันเว้นวันแล้วนะ เราก็เลยไปสืบเสาะหาข้อมูลวิธีลดผมมัน ซึ่งเราทดลองวิธีนี้มาสักพักแล้วจะบอกว่าก็เริ่ดอยู่ ดังนั้นกระทู้นี้เราก็จะมาแนะนำ 4 วิธีลดผมมันกันจ้าาาา ไปเริ่มกันเลยยยยยย


  |  Post by : benzznuu

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


วิธีแรกก็คือ การทำความสะอาดผมต่อให้เราบอกว่าขี้เกียจสระผม แต่สุดท้ายถ้าผมสกปรกแถมผมมันแผลบ เราก็ต้องสระอยู่ดี ซึ่งคนผมมันง่ายแบบเราเนี่ย แนะนำให้เลือกใช้แชมพูแบบใสเพราะว่าหลังจากสระผมจะรู้สึกว่าผมเบา ไม่หนัก อันนี้พิสูจน์แล้วว่าการสระผมด้วยแชมพูใสจะให้ความรู้สึกหนังศีรษะเบาสบายมากกว่าการใช้แชมพูที่เป็นเนื้อครีมขุ่นๆ

  |  Comment by : benzznuu
Comment. 2


และแชมพูที่เราใช้ก็คือ Sunsilk Natural Watermelon & Mint Cooling Fresh ด้วยความบังเอิญไปเห็นซูบินรีวิวบวกกับไปเดินซูปเปอร์แล้วเห็นสูตรแตงโมวางขายก็เลยซื้อมาเพราะว่าสระแล้ว เฟรชมากเย็นหัวสุดๆ เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบประเทศไทยเป็นอย่างมาก คือตอนสระแค่แชมพูก็รู้สึกว่าเย็นๆ เนื้อใส สีแดงอมส้ม แต่ล้างผมแล้วลงครีมนวดหมักทิ้งไว้เท่านั้นแหละ โอ้โห ขุ่นพระ!! เย็นเหมือนน้ำแข็งเกาะหัว แต่ฟินจริง ข้อนี้คอนเฟิร์ม!!!

  |  Comment by : benzznuu
Comment. 3


วิธีที่ 2 แค่มีแป้งฝุ่นจะยี่ห้ออะไรก็ได้ ตัวช่วยสำคัญเหมาะสำหรับวันยุ่งๆ อารมณ์แบบสระผมไม่ทันแล้ว ให้นึกถึงน้องแป้งฝุ่นตัวนี้เข้าไว้ เพราะน้องช่วยเราได้ อย่างที่บอกว่าเราเป็นคนที่ผมมัน แต่ไม่ชอบสระผมทุกวันเพราะกลัวว่าผมจะมันมากกว่าเดิม เราก็จะเน้นสระวันเว้นวัน เราเป็นคนที่มีผมหน้าม้าและมันง่ายมากก็เลยต้องอาศัยน้องแป้งฝุ่นเอามาโรยๆ ปัดๆ พลางไม่ให้หน้าม้ามันในวันเร่งด่วน

  |  Comment by : benzznuu
Comment. 4


วิธีที่ 3 การหมักผมด้วยวิธีธรรมชาติ โดยปกติเราจะหมักผมประมาณอาทิตย์ละ 1 ครั้ง ซึ่งสูตรหมักผมแก้ผมมันก็ไม่ได้หายากเย็นเท่าไหร่นัก แค่มีไข่กับมะนาว โดยไข่จะใช้แค่เฉพาะไข่ขาว 2 ฟอง และมะนาว 1 ลูก คนส่วนผสมเข้าด้วยกัน แล้วก็ชโลมลงบนเส้นผมมันๆ ของเราได้เลยจ่ะ ทำบ่อยๆ รับรองว่าความมันบนเส้นผมจะค่อยๆ ลดลง

  |  Comment by : benzznuu
Comment. 5


และวิธีสุดท้ายอันนี้ทำได้ง่ายๆ คืออย่าหวีผมบ่อยเพราะมันเหมือนเป็นการกระตุ้นหนังศีรษะให้ผลิตน้ำมันออกมามากยิ่งขั้น และอันนี้ห้ามเลยคือ หลีกเลี่ยงการใช้ออยล์หรือน้ำมันที่ทำให้ผมเรียบ นุ่มลื่น รวมถึงพวกเจลแต่งผมหรืออะไรก็ตามที่ทำให้เส้นผมเปล่งประกายอันนี้ห้ามๆๆๆๆๆๆ ใครทำจะตี ลองเอาวิธีที่เราแนะนำไปลองใช้ดูจ้าแค่นี้ก็พร้อมสะบัดผมแล้วจ้าาา เห็นมั้ยจ๊ะสาวๆ วิธีดูแลผมมันที่เรายกมาให้ทำตามกันได้ง่ายๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ใครไม่อยากผมมันลองเอาไปปฏิบัติตามดู รับรองว่าเวิร์คๆๆๆๆ ไปแล้วจ้าลาก่อนสาวผมมัน บายยยยย

  |  Comment by : benzznuu
Comment. 6


บอกเลยพึ่งซื้อแชมพูครีมนวดสูตรแตงโมมาใช้เพราะเห็นขายอยู่ในเซเว่น และแบบไม่เคยเห็นสูตรนี้เลย คือลองแล้วหลังสระรู้สึกหอมสดชื่นมาก ผมนุ่มไปอี๊กกกก

  |  Comment by : leelaw
Comment. 7


ซันซิลสูตรนี้หอมมากแล้วเวลาสระเสร็จนะสดชื่นมาก เหมาะกับหน้าร้อนช่วงนี้สุดเลยคือสบายหัวไปเลย

  |  Comment by : worama
Comment. 8


ทำคล้ายๆกันเลย ก็ใช้วิธีนี้เหมือนกัน แต่แชมพูกลิ่นแตงโมตัวใหม่นี้ยังไม่เคยลองเลย เห็นในทวิตเค้าแชร์ว่าช่วยยกโคนผมด้วย เบาสบายด้วย

  |  Comment by : maplezy
Comment. 9


ยังไม่เคยลองใช้เลย เห็นเพื่อนแชร์ในเฟสบุค แอบน่าลองนะ ช่วงนี้อากาศร้อนๆ ได้สระผมเย็นๆหัว แถมเป็นไมเซลล่าด้วย

  |  Comment by : ribbinakane
Comment. 10


รูมเมทซื้อมาตั้งไว้ในห้องน้ำ แอบลองไปครั้งสองครั้ง อยู่ในห้องเรียนด้วยกัน นางรู้เลยว่าแอบใช้แชมพูนาง 555 เพราะกลิ่นหอมติดมากกก

  |  Comment by : kunyanee
Comment. 11


แชมพูตัวนี้ลิมิเต็ดเลยเหรอค่ะ อแอบมีความน่าสนใจเลยอ่าาา 555 เคยเห็นเพื่อนแชร์ในทวิตเตอร์ผ่านๆเอง ไม่รู้เลยว่าขายแค่ช่วงนี้ เด่วไปตำ

  |  Comment by : PamPampiyada
Comment. 12


ใช้วิธีพอกผมแบบนี้เหมือนกันคะ ผมมันน้อยลงเยอะเลย (แต่แป้งใส่ผม ยังไม่เคยลองค่ะ)

  |  Comment by : booooom
Comment. 13


ตามมาจากซุบินเหมือนกัน สอยมาลองแล้วดีกว่าแชมพูตัวเดิมที่มีอีก สบายผมมาก ยิ่งใช้ครีมนวดคู่กัน คือเวิคมาก ไม่เหนียวผมจริงๆค่ะ

  |  Comment by : Nuhong

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required