มหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 21
Olay
old rock สเปรย์ลดสิว
Unfresh chilli collection
กิจกรรมอยากได้ต้องแชร์

Talk About Women


 

 พบกับ YSL Beauty Station ในโร้ดทริปแห่งเสียงเพลง ณ ใจกลางปาล์มสปริงส์ กับคายา เกอร์เบอร์ และทอม เปเชอ

จินตนาการถึงหุบเขาทะเลทรายอาบแสงอาทิตย์ในแคลิฟอร์เนีย ที่เหล่าคนรักเสียงเพลงมาร้องเต้นเล่นดนตรีด้วยกัน
ถนนที่มีฝุ่นคลุ้ง เรียงรายไปด้วยต้นปาล์ม มีปั๊มน้ำมันปรากฏอยู่กลางพยับแดดแห่งความร้อนที่อยู่ไกลลิบ แต่ทั้งหมดที่เห็นไม่ได้เป็นอย่างที่คิด


นับเป็นครั้งแรกในปี 2019 ที่ YSL Beaute ทลายข้อจำกัดเดิม ๆ ด้วยการสร้างสรรค์ความงามในการผจญภัยที่แสนมหัศจรรย์อย่างที่ไม่มีใครเหมือน ณ ใจกลางปาล์มสปริงส์ นี่คือการเดินทางสู่จินตนาการแห่งเสียงเพลงที่มีชีวิตชีวา


ติดตามคายา เกอร์เบอร์ ทูตความงามของเรา และทอม เปเชอ ผู้อำนวยการด้านความงามระดับโลกของ YSL Beaute ที่พาเราไปตะลุยโร้ดทริปด้วยกัน เหล่าผู้กล้าของเราเดินทางบนเส้นทางแห่งทะเลทรายที่มีเพียงจิตวิญญาณแห่ง YSL Beaute เท่านั้นจะรังสรรค์ให้เกิดขึ้นได้ พบกับการผจญภัยของพวกเขาและการแต่งหน้าในสไตล์ร็อคที่แต่งแต้มขึ้นเป็นพิเศษ 2 ลุคได้ทางช่องโซเชียลมีเดียของเรา:


ยูทูป : https://youtu.be/Njj4NHdw2DI
อินสตาแกรม : https://instagram.com/yslbeauty?utm_source=ig_profile_share&igshid=16ro6v1o1luvo


จุดแวะพักแรก เมื่อขับรถผ่านคาธีดรัลซิตีบนถนนสายรูท 111 มาหยุดที่ลานด้านหน้า YSL BEAUTY STATION พบกับป้ายลิปสติก Rouge Volupte Shine สูงตระหง่านตั้งอยู่ พร้อมรถเปิดประทุนและรถบัสนำเที่ยวจอดรออยู่ข้าง ๆ ปั๊มน้ำมันสีชอคกิ้งพิงค์และลานที่มีลูกโป่งเป็นบาล์มรูปหัวใจสีดำแบบไม่สมมาตรตามแบบลิปสติกรุ่น Volupte Plump-in-colour ตัวใหม่ของแบรนด์


ก้าวเข้าสู่ป๊อปอัพสโตร์ที่อยู่ด้านหลัง YSL BEAUTY STATION เพื่อพบกับผลิตภัณฑ์เมคอัพตัวใหม่ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ไปพร้อม ๆ กับการสำรวจแคมเปญของคายา เกอร์เบอร์


คุณจะได้เพลิดเพลินกับ 4 พื้นที่ต่อไปนี้:


- Touche Eclat Radiant Touch ปากการุ่นเด่นของแบรนด์ และ Touche Eclat High Cover คอนซีลเลอร์ตัวใหม่ที่ปกปิดได้ดีเยี่ยมดูเป็นธรรมชาติ
- Rouge Volupte Shine ลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน และ Volupte Plump-in-colour ลิปสติกตัวใหม่ที่มีแกนกลางเป็นบาล์มรูปหัวใจสีดำแฝงกลิ่นอายร็อค ที่ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มยิ่งขึ้น
- MAKE IT YOURS กิจกรรมสุดพิเศษเพื่อสร้างสรรค์ลิปสติก YSL แท่งโปรดตามความต้องการของคุณเอง
- ลุคการแต่งหน้าในปาล์มสปริงส์ของทอม เปเชอ


นอกจากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แล้ว ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับโมเม้นต์ต่าง ๆ ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ไม่เหมือนใคร เช่น ตู้จำหน่ายเครื่องสำอางสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กระจกเสมือนจริงที่ให้ลองสีเมคอัพได้ทันทีกว่า 50 เฉดสี พร้อมกับค้นพบลุคแบบสาวร็อคสองเวอร์ชันโดยทอม เปเชอ ผู้อำนวยการด้านความงามระดับโลก


ลุคที่ 1 "Watch Me Glow" ใช้ลิปสติก Volupte Plump-in-colour เบอร์ 1 และคอนซีลเลอร์ Touche Eclat High Cover ตบด้วย Touche Eclat Shimmer Stick และอายชาโดว์ Sequin Crush เบอร์ 1, 4 และ 7 เพื่อลุคที่ดูเปล่งประกายถึงขีดสุด


ลุคที่ 2 "Feel My Beat" รองพื้น All Hours Foundation และมาสคาร่า Mascara Volume Effet Faux Cils Star พร้อมด้วยลิปสติก Rouge Pur Couture The Slim 1 และ 8 เพื่อให้ได้ลุคแมทท์สวยเกินต้านทานที่เหมาะสำหรับการแต่งหน้าในยามค่ำคืน


สร้างความโดดเด่นในสไตล์ที่เป็นคุณ ท่องไปบนถนนฝุ่นคลุ้งที่ทอดตัวอยู่เบื้องหน้า


ตอนนี้มีปาร์ตี้รอคุณอยู่…


#yslbeautystation
#yslbeauty


POP-UP STORE - CATHEDRAL CITY - ALLEN / ROUTE 111
เวลาเปิด:
12 เมษายน: 15.00 น. - 20.00 น.
13 เมษายน: 10.00 น. – 20.00 น.
14 เมษายน: 10.00 น. – 20.00 น


เกี่ยวกับ YVES SAINT LAURENT BEAUTE


Yves Saint Laurent Beauty เติมเต็มสไตล์ให้คุณทั้งร่างกายและจิตวิญญาณ ด้วยการยืนยันความเป็นตัวเองอย่างเป็นอิสระในฐานะศูนย์รวมไอคอนต่าง ๆ ด้วยการสร้างสรรค์ทุกสิ่งที่ขับเคลื่อนด้วยความกล้าหาญ ความเยาว์วัย และความล้ำสมัย เช่นเดียวกับแซงต์ โลรอง ที่แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งกาลเวลามานานเกือบ 40 ปี YSL Beauty สานต่อความรักที่เป็นอิสระกับสุภาพสตรีเพื่อสร้างสรรค์ เติมแต่ง และพัฒนาความทันสมัย ให้คุณเป็นตัวของตัวเองในแบบฉบับของคุณตั้งแต่ตอนนี้


http://www.yslbeauty.com


รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871281/Kaia_Gerber_1.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871288/Kaia_Gerber_2.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871286/Kaia_Gerber_3.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871283/Kaia_Gerber_4.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871282/Still_1.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/871287/Still_2.jpg


ติดต่อ:
Lars Seifert
อีเมล: Lars.SEIFERT@loreal.com

  |  Post by : Lisa48

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required