สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 สาวโสดโปรดฟัง Omi แอปหาคู่ใหม่มาแล้วจ้า!

สาวโสด พ.ศ. นี้ ถึงจะเหงาแต่ก็ไม่หงอย เพราะเป็นยุคสมัยของแอปพลิเคชันหาคู่ ที่สามารถปัดขวาก็หาคนรู้ใจได้เพียงคลิกนิ้ว ซึ่งมีมากมายหลากหลายแบรนด์ให้เลือกดาวน์โหลดมาใช้ ขึ้นอยู่กับว่าแอปไหนจะตอบโจทย์ได้มากกว่ากัน

ล่าสุด Omi (โอมิ) แอปพลิเคชันน้องใหม่แห่งชุมชนออนไลน์ก็ได้เปิดตัวตามมาติด ๆ แต่ที่น่าฮือฮาคือสามารถกวาดยอดดาวน์โหลดกว่า 2 ล้านคนในไทย หลังจากเปิดตัวเพียง 3 เดือน! แถมมีอัตราการดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ติดอันดับแอปพลิเคชันที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดทั้ง iOS และ Google Play Store

ลองมาส่องถึงรู้ว่า Omi มีความแตกต่างจากแอปหาคู่อื่น ๆ ด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ หาคู่ได้ตรงสเป็ค แมตซ์ไว ปลอดภัย และใช้งานง่าย โดยเจ้า Omi ได้ถูกพัฒนาขึ้นด้วยกลไกลที่ทันสมัย มีการตรวจสอบที่เข้มงวดตั้งแต่ขั้นตอนลงทะเบียน เพื่อจำกัดผู้ใช้ที่มีคุณลักษณะที่เหมาะสม และสร้างบรรยากาศชุมชนเดทติ้ง (dating) ที่มีคุณภาพสูง สามารถเลือกสนทนากับคนที่สนใจเท่านั้น ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกรบกวน ยังมีสติ๊กเกอร์ลวดลายใหม่ ๆ เพิ่มสีสันที่น่าสนใจให้ห้องแชทอย่างไม่รู้เบื่อ และที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง โดยทีมงานมีขั้นตอนและระบบล้ำสมัยสำหรับตรวจสอบและปฏิเสธต่อพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม รวมถึงการจัดการข้อมูลต่าง ๆ ใน Omi จะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัว สอดคล้องเป้าหมายของ Omi ในการสร้างสังคมพูดคุยออนไลน์เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้ค้นพบคนที่ใช่ตรงใจ และมีคุณภาพมากที่สุด

ไฮไลท์ของ Omi ที่โดดเด่น คือฟังก์ชั่น “ควิซ” (Quiz) ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยให้ผู้ใช้สาวไทยสามารถค้นหาคู่แมตช์ที่เข้ากันได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเปิดฟังก์ชันควิซเพื่อโต้ตอบและทดสอบความเข้ากันระหว่างชายหนุ่มที่สนใจด้วยระบบควิซออโต้ (Quiz Auto) ซึ่งไม่เพียงแค่ประหยัดเวลาเท่านั้น ยังช่วยให้คนทั้งคู่สานสัมพันธ์กันมากขึ้นอีกด้วย

จากความเห็นของผู้ใช้ส่วนใหญ่พึงพอใจอย่างมากกับฟังก์ชั่น “ควิช” ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถพบกับคนที่ใช่และมีคุณภาพ ในขณะที่หลายคนก็สนุกกับแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายของ Omi และการออกแบบที่น่าดึงดูดด้วยสติกเกอร์และอีโมจิสนุก ๆ ผู้ใช้บางรายให้ความเห็นว่า Omi คือการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาและสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานอีกด้วย

เอ้า! รอช้าอยู่ใย รีบดาวน์โหลดมาใช้กันจะได้ไม่ตกเทรนด์ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Omi ได้ฟรี ทั้งบนระบบ Android และ iOS หรือติดตามข่าวสาร Omi ได้ที่ Facebook: @omi, Instagram: @omi.app หรือคลิกเว็บไซต์ https://go.onelink.me/nzyD/PRreleaseMay

  |  Post by : JBPR

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required