แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำได้ง่าย ๆ ด้วยสเปรย์น้ำแร่ ประโยชน์ดี ๆ สำหรับผิวหน้า

ดูแลผิวหน้าให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำได้ง่าย ๆ ด้วยสเปรย์น้ำแร่ ประโยชน์ดี ๆ สำหรับผิวหน้า
ผิวหน้าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่หลายคนให้ความสำคัญ เพราะนอกจากจะเป็นหน้าเป็นตาในการติดต่อสื่อสารต่าง ๆ แล้วยังบ่งบอกถึงสุขภาพภายในได้ด้วย การมีผิวหน้าดูสดชื่น มีสุขภาพดี ไม่แห้งกร้านจึงเป็นเรื่องที่ดี วันนี้เราจึงมีประโยชน์ดี ๆ จาก สเปรย์น้ำแร่ มาฝากกันว่าดีต่อผิวหน้าอย่างไรและทำไมถึงควรใช้
• ช่วยปกป้องแสงยูวี สามารถฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันและเติมกันแดดระหว่างวันได้ในตัว เพราะมีส่วนผสมของครีมกันแดดจึงช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีต่าง ๆ
• ช่วยปรับสมดุลผิว สำหรับใครที่มีผิวบอบบางไม่แข็งแรงสามารถปรับสมดุลค่า pH ผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ โดยจะช่วยให้ผิวหน้าแข็งแขง ไม่แพ้ง่าย และมีสุขภาพดีขึ้นได้ เป็น วิธีดูแลผิวหน้า ด้วย เวชสำอางแบบง่าย ๆ ที่หลายคนเลือกใช้
• เพิ่มความชุ่มชื้นให้เซลล์ผิว มีส่วนผสมของโปตัสเซียมที่เป็นส่วนประกอบสำคัญใน NMF จึงช่วยเพิ่มชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิวได้ ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก และช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้กลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ด้วยซิลิเซียมที่ถือเป็นคุณสมบัติเด่นของน้ำแร่จาก Vichy
• ช่วยลดความมันส่วนเกิน นอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา หน้าแห้งทำไง แล้วยังเหมาะสำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่ายด้วย โดยจะช่วยลดความมันบนใบหน้าและลดความมันระหว่างได้ดี ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้
• ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้ผิว สำหรับ ผิวหน้าแห้ง ที่รู้สึกว่าผิวแห้งกร้าน ลอกง่าย หรือไม่มีชีวิตชีวาการทา ครีมหน้าใสไร้สิวและ ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ตามด้วยการฉีด น้ำแร่ก็ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับผิวได้ โดยจะช่วยให้ผิวอิ่มน้ำและไม่แห้งตึง ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น
• ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น การฉีด สเปรย์น้ำแร่ หลังแต่งหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนทานขึ้นได้ โดยจะช่วยบล็อคเครื่องสำอางไม่ให้หลุดลอกระหว่างวัน และไม่ต้องคอยเติมหน้าอยู่บ่อย ๆ
จะเห็นว่า น้ำแร่ นั้นมีประโยชน์สำหรับผิวหน้าหลายอย่างเลย หากใครที่ไม่เคยดูแลผิวหน้าด้วยวิธีนี้ก็สามารถหาซื้อมาลองใช้กันได้ เพราะหาซื้อง่าย และมีให้เลือกหลายขนาด มีขวดเล็กสำหรับพกพาไว้เติมความชุ่มชื้นระหว่างวัน ช่วยให้คุณสดชื่นได้ตลอดวัน
ส่วนการใช้งานนั้นควรฉีดให้ห่างจากผิวหน้าประมาณ 15 เซ็นติเมตร ฉีดให้ทั่วใบหน้า โดยไม่ฉีดพ่นไว้ตำแหน่งเดิมนานเกิน 3 วินาที จากนั้นให้ซับออกด้วยกระดาษทิชชูเบา ๆ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นได้แล้ว เป็น วิธีดูแลผิวหน้า ที่สามารถใช้ได้ผู้ชายและผู้หญิง และใช้ได้ทุกสภาพผิว เพราะมีความอ่อนโยนและปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ต่าง ๆ เช่น น้ำหอม สารกันเสีย สารเติมแต่ง ฯลฯ เป็นบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ที่ดีสำหรับผิว https://vichy-th.com/vichy-mag/7-เทคนิกเริ่มต้นแก้ปัญหาสิวของผิวทุกวัย


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required