สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แนะนำ 3 อาหารเสริมโกงอายุ ฉบับสาวยุคใหม่!

อย่างที่รู้ ๆ กันนะคะว่าปัจจุบันนี้คนสูงอายุในสังคมเพิ่มขึ้น แต่ความแข็งแรงของร่างกายไม่ได้เป็นแบบนั้นตามเลยน่ะสิ! พออายุขึ้นเลข 3 ก็เริ่มกังวลละ ร่างกายจะสึกหรอง่ายมั้ย? ผิวหนังจะเหี่ยวไวแค่ไหน? เป็นแบบนี้นี่เลยต้องหันมาศึกษาเรื่องการดูแลร่างกายด้วยสมุนไพรอย่างพวกถั่งเช่าที่ช่วยต้านโรค เพิ่มกำลัง ฟื้นฟูสมรรถภาพพร้อมชะลอความแก่ หรือถ้าเป็นพวกชาชงก็จะแบบรางจืด หญ้าหนวดแมว ฟ้าทะลายโจร แต่เอาจริงปะถ้าให้ต้องมาบดหรือใช้เวลาต้มกินเอง มันไม่ทันจ้าแม่! แค่ตื่นนอนอาบน้ำ เดินทางไปทำงานก็หมดเวลาแล้ว นี่เลยหาอาหารเสริมที่มันสกัดเข้มข้นจริง ๆ มากินแทน เพราะว่าคนผลิตเค้าคิดมาแล้วแหละว่าเท่าไหร่ถึงจะเหมาะกับร่างกายคน วันนี้เราเลยอยากส่งต่อของดี แนะนำอาหารเสริมที่เคยกิน และขอไล่ระดับความชอบตามคะแนนจ้า ไปตำกันเลย!


1. Mega We Care Grape Seed Extract (7 คะแนน)
อันนี้เป็นตัวแรกเลยที่เราลองกิน สารสกัดของเมล็ดองุ่นนี้จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงเส้นเลือดให้มีความแข็งแรงและยืดหยุ่น ทำให้เลือดไหลเวียนดี รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอยที่มาตามอายุ อันนี้เราว่ามันดีตรงที่กินไปซักพักแล้วรู้สึกว่าผิวใสขึ้น นุ่ม เด้ง แต่ต้องทำควบคู่ไปกับการพักผ่อนเพียงพอ ไม่เครียดรัยงี้ด้วย ส่วนเรื่องการบำรุงเรื่องร่างกายอาจช่วยได้ไม่เต็มที่ ถ้าใครอยากเน้นที่ชะลอความเหี่ยวย่นของผิวหนัง เพิ่มความสวยใส เชิญซื้ออันนี้จ้า

KA3X0t.jpg


2. Hankinlab Pycnogenol สารสกัดเปลือกสนฝรั่งเศส (8.5 คะแนน)
เป็นอีกตัวที่แนะนำเลยค่า เพราะว่าคุณสมบัติในการบำรุงต่าง ๆ เหมาะกับคนเริ่มมีอายุอย่างเรา ๆ ด้วยความที่เข้มข้นกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า จึงช่วยต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่าเลยเชียว! กินไปซักพักก็รู้สึกว่าผิวนุ่ม ใสขึ้น ทนต่อแดดมากขึ้น รู้สึกมีออร่า นอกจากนี้ตัวนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นภูมิแพ้ ลดความดันโลหิต ซึ่งดีจริงเพราะว่ากินไปซักพักก็รู้สึกว่าป่วยยากขึ้น ตากฝน โดนแดดมาก็ไม่เป็นอะไร ดูเหมาะกับคนวัยแบบเรา ๆ อยู่นะ แต่ถ้าอายุเยอะกว่านี้ไม่แน่ใจว่าจะช่วยได้มากแค่ไหนจ้า

KA3HrP.jpg


3. Medy G (9.5 คะแนน)
ตัวนี้ชอบมากนะ ขอให้คะแนนแรง ๆ คือมันคุ้ม ครบ แถมกินกันได้ทั้งบ้านอ่ะ55555 ในความหมายคือเราก็กินได้ แม่เราก็กินได้ ถ้าย่าอยู่ด้วยกันก็จะแนะนำให้กิน มันเป็นอาหารเสริมที่ทำจากถั่งเช่าทิเบต คือตัวถั่งเช่ามันช่วยเรื่องบำรุงเลือดลมให้ไหลเวียนดี ปรับสมดุลร่างกาย ลดไขมันและน้ำตาลในเลือด ขับพิษต่าง ๆ ในร่างกาย ตอนที่เรากินกับแม่ไปซักพักก็รู้สึกว่าร่างกายมันมีแรง มันทนแดด ทนฝน ทำงานหนักหรือใช้แรงมากแค่ไหน วันต่อไปก็ไม่เหนื่อยล้านะ แล้วก็รู้สึกว่าผิวมันนุ่ม สดใส กระชับขึ้น คงเป็นเพราะสารสกัดจากคอลลาเจน วิตามินและกลูต้าไธโอน ที่แบบพอกินเป็นประจำมันช่วยบำรุงจริง ๆ ที่พีคคือผิวของแม่เรายังเด้งขึ้นมาก!
ประทับใจ ๆๆๆ ถ้าใน 3 ตัวที่แนะนำมา เราเชียร์ตัวนี้สุดนะ คุ้มสุดๆไปเลยจ้า

KA3aZe.png

อันนี้คือทั้งหมดที่ลองกินไปจ้า ใครกำลังมองหาอาหารเสริมพวกนี้อยู่ก็ลองดูตามนี้ได้นะ
กินแล้วเป็นไงบ้าง มาเม้ากันในคอมเมนต์ต่อได้จ้า

ส่วนตัวเรามีตัวช่วยแค่ 3 ตัว ถ้าเพื่อนๆอ่านกันแล้ว มีตัวไหนที่ใช้อยู่มาแชร์กัต่อได้นะคะ
สำหรับกระทู้นี้ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ และเจอกันไว้ในกระทู้ต่อไปจ้า ♥


  |  Post by : น้องหงส์หยก

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


โอ้โห! น่าลองทุกตัวเลยค่า เดี๋ยวนี่เลิกงานจะรีบไปจัดทีละตัว มาลองกินทีละเดือนเลยค้า

  |  Comment by : ฟองนม
Comment. 2
  |  Comment by : MooMoMay
Comment. 3


Medy G เราเห็นแม่เพิ่งซื้อมาจ้า เดี๋ยวลองแอบขอกินกับแม่ดีกว่า อายุแตะ 30 แล้ว รู้สึกว่าต้องหาอะไรมาช่วยกระชากวัยหน่อยแล้ว ฮืออออ ถ้าดีตามรีวิวจะซื้อกินเองหลังจากนี้เล้ย!

  |  Comment by : ชนกานต์ แซ่เจริญ
Comment. 4


เรากินแค่ตัวเดียวเลยอะแอสต้าคอลล่า แค่ตัวนี้ก็คือช่วยทั้งเรื่องผิว ผิวดูมีออร่า แล้วก็เรื่องสุขภาพเลยค่ะ ตั้งแต่กินมาไม่ค่อยป่วยเท่าไร

  |  Comment by : Priyanshi

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required