แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 คุณสมบัติ การใช้งาน และความแตกต่างของบรรดาผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด ทั้งหลาย

คุณสมบัติ การใช้งาน และความแตกต่างของบรรดาผลิตภัณฑ์ ครีมกันแดด ทั้งหลาย

เมื่อพูดถึง กันแดด สิ่งที่ทำให้นึกถึงคงจะเป็น [b][url=https://www.larocheposay-th.com/anthelios/]ครีมกันแดด[/url][/b] หมวก ร่ม หรือแม้แต่เสื้อกันรังสียูวี แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงนึกถึงครีมกันแดดมาเป็นลำดับแรก สำหรับครีมกันแดดที่เราใช้กันบ่อย ๆ มีดังนี้

[b][url=https://www.larocheposay-th.com/expert-talk/การเลือกกันแดดสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว]กันแดดสําหรับคนเป็นสิว[/url][/b] ไม่ใช่ว่าใครจะสามารถใช้ครีมกันแดดแบบไหนก็ได้ โดยเฉพาะคนที่เป็นสิวการเลือกใช้ครีมกันแดดยิ่งต้องพิถีพิถันมากว่าคนธรรมดาทั่วไป เพราะนอกจากจะเป็นสิวแล้วยังมีแนวโน้มเป็นคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และไวต่อแสง ดังนั้นการเลือกครีมกันแดด แนะนำว่าควรเป็นครีมกันแดดที่จัดอยู่ใน [b][url=https://www.larocheposay-th.com/expert-talk/3-ขั้นตอน-ปกป้องผิวบอบบางระคายเคืองง่ายให้ห่างไกลจากมลภาวะ]ครีมทาหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย[/url][/b] หรือ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย อย่างเช่นครีมกันแดดของ LA ROCHE – POSAY มีส่วนผสมที่ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน คุณสมบัติกันแดดเบื้องต้นคือสามารถป้องกันจากรังสียูวีเอ รังสียูวีบี รังสีอินฟราเรด ควรมีค่า SPF 50+, PA++++ ที่สำคัญไม่เพิ่มความมันบนใบหน้า สำหรับคนที่กำลัง [b][url=https://www.larocheposay-th.com/product/effaclar-k]รักษาสิวผด[/url][/b] และกำลังมองหา [b][url=https://www.larocheposay-th.com/freefromacne/article/วิธีแก้สิวผด-สิวอุดตัน]วิธีแก้สิวผด[/url][/b] สิวอุดตันอยู่แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดแบบไหน แนะนำว่าควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนการเลือกใช้ครีมกันแดดทุกครั้ง

สเปรย์กันแดด ข้อดีของการใช้ สเปรย์กันแดด มีหลายอย่างเช่นกัน กันแดดแบบสเปรย์มีเนื้อครีมที่บางเบาเวลาฉีดทำให้ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วยิ่งขึ้น ด้วยรูปทรงที่เป็นแบบขวดสเปรย์มีขนาดพกพาง่าย นำติดกระเป๋าพกพาไปไหนมาได้สะดวก เนื่องจากพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา สามารถฉีดทับเมคอัพได้ในระหว่างวัน และยังสามารถฉีดซ้ำใช้ง่ายได้บ่อย ๆ โดยเฉพาะหลังการว่ายน้ำ เหงื่อออก หรือการเช็ดตัว

โลชั่นกันแดด แน่นอนว่าการทา โลชั่นกันแดด เป็นการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีกว่าวิธีอื่น ๆ เช่น การใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ครีมกันแดดบางประเภทมีส่วนผสมของรองพื้นที่ง่ายต่อการใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลาทารองพื้นซ้ำอีกรอบ แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อรองพื้นเพิ่มอีกเช่นกัน แต่ถ้าหากเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงการออกไปเผชิญกับแสงแดดได้ ก็ควรเลือกใช้โลชั่นที่ค่า SPF 30 ขึ้นไป ก่อนการออกแดดควรทาครีมกันแดดล่วงหน้าอย่างน้อย 20 – 30 นาที หากต้องตากแดดติดต่อกันป็นเวลานาน ๆ ก็ควรทางครีมกันแดดซ้ำอย่างน้อยทุก ๆ 2 ชั่วโมง ข้อดีอีกอย่างของการใช้โลชั่นคือ ช่วยลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร เป็นเกราะปกป้องชั้นดีของผิวจากรังสียูวีทั้งหลาย ทั้งรังสียูวีเอ รังสียูวีบี หรือรังสีอินฟราเรด ลดปัญหาผิวไหม้จากแสงแดดได้เป็นอย่างดี


  |  Post by : Teera

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required