“บู๊ทส์” ส่งแคมเปญ “#โกยเถอะGIRL” ลดกระหน่ำรับปลายปี
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 พบกับวิธีแก้ปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่ม ฉ่ำ และชุ่มชื่น

พบกับวิธีแก้ปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่ม ฉ่ำ และชุ่มชื่น
เข้าหน้าหนาวเมื่อไหร่สาว ๆ หลายคนกังวลเรื่อง การดูแลผิวหน้า กังวลว่า ผิวหน้าแห้ง แตก เป็นอย่างมากเพราะอากาศหนาวทำให้ผิวหน้าไม่ชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้าแห้งง่าย เกิดสิว และบางคนอาจมีอาการแพ้ด้วย ทำให้ต้องหาวิธีบำรุงกันอย่างหนักเพราะหากผิวแห้งก็จะทำให้แต่งหน้ายาก เมื่อออกแดดก็จะทำให้หน้ามันง่าย เป็นปัญหาผิวหน้าที่ทำให้เกิดปัญหาตามมาอย่างมากมาย สาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าแห้ง กร้าน มีหลากหลายสาเหตุคือ
1. พันธุกรรมของผู้ที่มีผิวแห้งก็มีส่วนทำให้มีการถ่ายทอดรุ่นสู่รุ่นได้เช่นกัน
2. ขัดผิวบ่อยเกินไป ทำให้เกิดการผลัดของเซลล์ผิวเหมือนผิวถูกดึงเอาความชุ่มชื้นออกไปทำให้หน้าแห้ง
3. คนที่มีอายุเยอะการผลิตของฮอร์โมนมีการเปลี่ยนไปทำให้หน้าไม่ชุ่มชื้นอย่างตอนสาว ๆ
4. อากาศหนาวมีส่วนทำให้ ผิวหน้าแห้ง กร้าน เมื่อเริ่มเข้าหน้าหนาวหรืออยู่ในสภาพอากาศที่หนาว แห้ง ทำให้ผิวหน้าแห้งและทำให้หน้ามีสิวขึ้น หน้ามัน และแต่งหน้ายากมากกว่าปกติ
5. การล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นทำให้หน้าแห้งง่ายเพราะน้ำใต้ผิวหนังระเหยทำให้ผิวแห้ง
6. การล้างหน้าบ่อยเกินไป เกินวันละ 2 ครั้ง เมื่อหน้าได้รับการชำระล้างมากกว่าวันละ 2 ครั้ง ทำให้ความมันธรรมชาติหายไป ทำให้หน้าแห้ง ยิ่งหน้าแห้งเซลล์ผิวใต้ผิวหนังก็จะยิ่งผลิตน้ำมันออกมาทำให้หน้ามัน
หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ?
1. น้ำผึ้งแท้ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นด้วยวิธีธรรมชาติ
2. ใช้ ครีมบำรุงหน้า หรือ ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ (https://vichy-th.com/product/rehydrating-gel-cream-50ml) ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพราะจะช่วยทำให้เติมเต็ม ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
3. ดื่มน้ำให้เพียงพอ การจะทำให้ร่างกายสมดุลการดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นสิ่งที่ต้องทำเพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายสมดุลแล้วยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งง่ายอีกด้วย
4. ใช้ผลิตภัณฑ์ น้ําแร่ฉีดหน้า ของ Vichy น้ำแร่ธรรมชาติที่พึ่งค้นพบ น้ำแร่วิชี่นี้ประกอบไปด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อการบำรุงผิวหน้าให้เนียนสวยฉ่ำน้ำ 15 ชนิด ความเข้มข้นสูง ช่วยปรับค่าความสมดุลของผิว ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้มีเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรง มั่นใจได้ว่าไม่ทำให้ระคายเคืองผิว เมื่อทาก่อนแต่งหน้าหรือทาเพื่อเตรียมผิวหน้าจะทำให้เครื่องสำอางติดแน่นทนนาน ส่วนผสมของแคลเซียมที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง มีเหล็กที่ช่วยเพิ่มให้เซลล์ผิวผิวผลิตออกซิเจน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งออร่า ดูมีชีวิตชีวา ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวอย่างยั่งยืนและโซเดียมที่ช่วยทำให้ปรับสมดุลผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การแก้ไขปัญหาผิวแห้ง หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวใส ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเช่น เซรั่มที่มีส่วนผสมจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมบำรุงหน้า หรือ สลีปปิ้งมาร์ค ที่มีส่วนผสมจากน้ำแร่ เพื่อให้สุขภาพผิวดีด้วยส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติ อ่อนโยน มีประสิทธิภาพและช่วยบำรุงให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required