แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ลิปจิ้มจุ่ม YSL ลิปที่จะช่วยแต่งแต้มริมฝีปากของคุณให้โดดเด่น ชัดเจนในทุกวัน

ลิปจิ้มจุ่มหรือลิปที่มีเนื้อแบบ Liquid แปลงเป็นที่นิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ด้วยการที่เป็นลิปสติกเนื้อน้ำที่มีเม็ดสีแก่ข้น ทาง่าย ติดทนนานกว่าลิปสติกแบบแท่งแล้วก็แบบเนื้อกรอส อีกทั้งยังไม่ทำให้ปากแห้งอีกด้วย แล้วก็เนื่องจากว่าลิปสติกที่มีเนื้อแบบ Liquid ตัวลิปก็เลยมักจะบรรจุมาในบรรจุภัณฑ์ที่มีไม้พายเล็กๆสำหรับในการตักเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาแต่งแต้มที่ริมฝีปาก นั่นคือเหตุผลว่าทำไมลิปลักษณะนี้จึงถูกเรียกว่าลิปจิ้มจุ่มนั้นเอง

Vernis à lèvres ลิปตัวดังจาก YSL ที่มากับเนื้อลิปสติกหลากหลายแบบให้เลือกใช้

ทางแบรนด์ชั้นหนึ่งอย่าง YSL ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ลิปสติกเนื้อน้ำที่ให้สีที่ชัดแจ๋วแล้วก็มอบความชุ่มฉ่ำให้กับริมฝีปากแล้วก็มีเนื้อลิปนานาประการแบบอย่างให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น Vernis à lèvres Water Stain ที่เป็นลิปสติกที่ประกอบจากน้ำสูงถึง 40% ทำให้ริมฝีปากของคุณดูผ่องใสแล้วก็สุขภาพดี สามารถทาทับได้จนกว่าจะได้สีและก็ความชุ่มชื้นในระดับที่ต้องการโดยไม่หนักริมฝีปากและไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสีให้เลือกหลากหลายมากถึง 18 สีกันอย่างยิ่งจริงๆ ตั้งแต่สีส้มผ่องใส สีชมพูหวาน สีม่วงดอกไลแลค จนถึงสีแดงสดที่ช่วยปรับให้ริมฝีปากโดดเด่นในทุกโอกาศอย่างยิ่งจริงๆ

อีกรุ่นหนึ่งก็คือ Vernis à lèvres Cream ลิปจิ้มจุ่มเนื้อน้ำแบบครีมซึ่งสามารถแต่งแต้มริมฝีปากให้มีความงดงามและดูร่างกายแข็งแรงโดยที่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง พร้อมให้สัมผัสแวววาวนิดหน่อย ทำให้ปากดูอ้วนอิ่ม กระโดดกระเด้งกำลังดี

Endanger Me Red – Tatouage Couture ลิปสีแดงสดจาก YSL เติมเต็มความแซ่บให้กับริมฝีปาก

ลิปจิ้มจุ่มเหมาะกับทุกเฉดสี โดยเฉพาะสีแดงที่จะควรจะเป็นสีที่สดชัด ทาง YSL ได้วางแบบสินค้าลิปสีแดงเนื้อน้ำแบบแมท เรียบรวมทั้งแห้งไวในคอลเลคชั่น Endanger Me Red ที่ให้เนื้อสีสวยสดเช่นเดียวกันกับซาตินแล้วก็ให้สัมผัสที่บางเบา เหมาะกับใช้ทุกวัน

กู้สุขภาพริมฝีปากด้วย Volupte Liquid Colour Balm ลิปบาล์มจาก YSL

ลิปจิ้มจุ่มก็มีแบบเนื้อบาล์มสิ่งเดียวกัน โดยแบรนด์ YSL ได้ออกผลิตภัณฑ์เนื้อบาล์มที่เน้นย้ำรักษาความชื้นให้กับริมฝีปาก มีน้ำเป็นองค์ประกอบ 35% พร้อมทั้งน้ำมันที่สกัดจากมะพร้าวและก็ Liquid Light Complex อนุภาคมุกที่ช่วยปรับริมฝีปากฉายแสง

ลิปจิ้มจุ่มจาก YSL มิได้มีแค่เพียงเนื้อสินค้าที่ช่วยปรับริมฝีปากของคุณดูสวย แม้กระนั้นยังฟื้นฟูสุขภาพริมฝีปากให้ฉายแสงจากภายใน มาในบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ง่าย แข็งแรงและได้รับการออกแบบออกมาเป็นทรงเหลี่ยม สีทองคำ ดูสวยงาม ดูดีเมื่อใดก็ตามถือมาใช้ ขอท้าให้ท่านทดลองวันนี้

ศึกษาและทำการค้นพบลิปจิ้มจุ่ม ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้ายอดฮิตจากแบรนด์ YSL Beauty ถึงที่เหมาะ https://www.yslbeautyth.com/make-up/lips/lipstick.html และ https://www.yslbeautyth.com/

  |  Post by : Mymellow

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required