“บู๊ทส์” ส่งแคมเปญ “#โกยเถอะGIRL” ลดกระหน่ำรับปลายปี
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รองพื้นคุมมัน ไอเท็มที่ต้องมีให้ได้ในทุกลุคของการแต่งหน้า

รองพื้นคุมมันเป็นรองพื้นที่คนจำนวนไม่น้อยจะต้องมีติดตัวเอาไว้เพื่อช่วยเตรียมพร้อมให้กับผิวในตอนแรกของการเสริมสวย แล้วเพราะเหตุใดจำต้องคุมมัน? เพราะคุณลักษณะสำหรับในการคุมมันของรองพื้นจะช่วยปรับรองพื้นติดกับผิวได้ยาวนานตลอดวันโดยผิดชำระล้างออกไปจากเหงื่อแล้วก็ความมันบนผิวหน้า และยังช่วยลดความมัน ทำให้ผิวของผู้ใช้สวยงามเช่นเดียวกันกับเพิ่งจะแต่งหน้าทาปากใหม่อยู่เป็นประจำ

All Hours Foundation รองพื้นตัวท็อปจาก YSL พร้อมคุณสมบัติคุมมันลำดับสูงสุด

รองพื้นคุมมันตัวนี้จาก YSL ได้ผสมเทคโนโลยีในการควบคุมความมัน ทำให้รองพื้นติดทนนานตลอดทั้งวันทั้งคืน ทำให้ผิวหน้าของคุณงามเป๊ะราวกับเพิ่งแต่งหน้าใหม่ โดยเคล็ดลับอยู่ที่การใช้โพลิเมอร์จำพวกพิเศษจากหินภูเขาไฟที่ชื่อว่าเพอร์ไลต์ โดยเจ้าหินภูเขาไฟจำพวกนี้มีความรู้ความสามารถพิเศษสำหรับเพื่อการช่วยซึมซับความชื้น เหงื่อ และความมันได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมความสามารถในการกันแดดด้วย SPF 20 PA+++ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีส่วนผสมจาก Black tea anti-oxidant ที่ช่วยบำรุงรักษาผิวของคุณให้ดูอ่อนวัย ปรับสีผิวให้มองบ่อยจากด้านใน จึงกล่าวได้เลยว่านอกจากจะช่วยทำให้ผิวดูดีแล้ว ยังสามารถบำรุงและปรับสุขภาพผิวให้ดูดีในระยะยาวอีกด้วย

ตัวรองพื้นถูกออกแบบให้มีสีที่เหมาะกับทุกโทนสีผิวของคุณ ไม่ว่าคุณจะมีอันเดอร์โทนสีเหลือง สีชมพู หรือสีผสม ก็มีให้เลือกใช้แบบเป๊ะกับสีผิว ไม่ทำให้หน้าลอยหรือหน้าดรอประหว่างวัน ช่วยปกปิดริ้วรอยและก็สีผิวที่ไม่บ่อยนักได้โดยที่ไม่หนักหน้า สามารถลงเพิ่มในได้บริเวณที่อยากได้ปกปิดเพิ่มเป็นพิเศษ

Fusion Ink Foundation รองพื้นเนื้อบางเบาที่เหมาะกับแต่ละวันจาก YSL

รองพื้นคุมมันเนื้อแมทบางเบาจาก YSL ที่มีความเข้าใจคุมมันได้นานถึง 1 วันทั้งวัน เปรียบหมึกที่ติดแน่นเนียบเรียบไปกับผิว พร้อมด้วยปกป้องผิวของคุณจาก UVA และก็ UVB แล้วก็ด้วยความที่สามารถปกปิดริ้วรอยได้ค่อนข้างจะดีในเนื้อสัมผัสที่บางเบา จึงเหมาะสำหรับใช้ในวันแล้ววันเล่า เพื่อให้ผิวมองสวย เป็นผ่องแผ้วอย่างเป็นธรรมชาติ

เหนือกว่ารองพื้น ด้วย Youth Liberator Serum Foundation จาก YSL

เว้นแต่ร้องพื้นต้องช่วยตระเตรียมผิวให้มองสมบูรณ์แบบรวมทั้งปกป้องแสงอาทิตย์ไม่ให้รังควานผิวแล้ว ยังต้องช่วยดูแลและฟื้นฟูสุขภาพผิวอีกด้วย โดยรองพื้นคุมมันตัวนี้จาก YSL มีส่วนผสมจาก GlycanactifTM ที่ช่วยคืนความอ่อนวัยให้กับผิวแล้วก็ชะลอริ้วรอย นอกจากนั้นยังมีเนื้อบางเบา ไม่หนักหน้าแต่ว่าปกปิดได้อย่างเนียนสนิท
รองพื้นคุมมันของ YSL ด้อยกว่าพื้นที่ลือชื่อในเรื่องของเนื้อสินค้าที่น้อยลง หยืดหยุ่น สบายผิวโดยไม่ทำให้สีผิวสติไม่ดีในระหว่างวัน ช่วยปรับผิวให้ดูสวย สุขภาพแข็งแรงแบบเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นหน้าขนมเค้ก ก็เลยไม่แปลกใจยอดนิยมสูงในหมู่ผู้ใช้งานรวมทั้งได้รับคะแนนรีวิวสูงจากนักรีวิวหลายสำนักอย่างยิ่งจริงๆ

ศึกษาและทำการค้นพบรองพื้นคุมมัน สินค้าเครื่องแต่งตัวยอดฮิตจากแบรนด์ YSL Beauty เหมาะ https://www.yslbeautyth.com/make-up/face/liquid-foundation.html และ https://www.yslbeautyth.com/

  |  Post by : Mymellow

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required