แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เคล็ดไม่ลับเลือกครีมบำรุง เพื่อหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

เคล็ดไม่ลับเลือกครีมบำรุง เพื่อหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

วันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคในการเลือกครีมบำรุงเพื่อให้คุณมี หน้าขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ผิวของคุณไม่เสีย มั่นใจในทุกๆวัน
ควรตรวจสภาพผิวของตัวเอง ว่าเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน ผิวธรรมดาหรือ ผิวแพ้ง่าย เพื่อเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นเหมาะสมกับสภาพผิวของคุณมากที่สุด เช่นการเลือก ครีมลดจุดด่างดํา ครีมหน้าใส ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ที่เหมาะกับสภาพผิวก็จะทำให้ดีที่สุดในผลลัพธ์
เลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกประเภทกับการใช้งาน อย่าง เดย์ครีม ไนท์ครีม เพื่อให้เหมาะสมกับเวลาและการซึมซับของผิวให้ได้มากที่สุด
เลือกสูตรที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด ทั้งสูตรที่ช่วยปรับสมดุลของผิว หรือสูตรที่ช่วยลดจุดด่างดำ โดยสามารถลดเรือนริ้วรอย หน้าใสไร้สิว ให้ผิวคุณดีที่สุด
ดูส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ เพื่อเลือกสรร ครีมผิวขาว ที่ไม่มีสารเคมีตกข้างที่อาจเป็นอันตรายต่อผิว รวมทั้งอาจก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองต่อผิวของคุณได้
เชคผลิตภัณฑ์ต่างๆให้ดีว่าวันผลิตวันหมดอายุอยู่ตรงไหนควรดูให้ดีเพื่อให้ผิวได้คุณค่าของครีมได้ดีมากที่สุด
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา เคล็ดลับหน้าใส https://vichy-th.com/vichy-mag ครีมหน้าขาวใส ที่สามารถตอบโจทย์ได้ตรงใจมากที่สุด เราขอแนะนำ IDEAL WHITE Meta Whitening Essence ไวท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ ที่บำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้นเพื่อผิวขาวเปล่งประกายสดใส มาพร้อมคุณสมบัติที่ซึมลึกเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณไม่แห้ง สลายจุดด่างดำฝังลึกสะสมในชั้นผิว อีกทั้งยังช่วย ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราไม่อยากให้คุณพลาดที่จะเลือกสรรมาใช้งาน ทำให้คุณมั่นใจได้ทุกลุค ทุกชุดตามใจคุณต้องการ  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required