แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เคล็ดลับการเลือกครีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผิวขาวใสของคุณ

1 วิธีดูแลผิวหน้า .ดูสภาพผิวของตัวเอง ว่าเป็นคนที่มีผิวที่เป็นลักษณะของผิวแห้ง ผิวมันผิวปกติหรือ ผิวแพ้ง่าย เพื่อคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นเหมาะสมกับภาวะผิวของคุณเยอะที่สุด เพราะถ้าเลือกไม่ตรงกับสภาพผิวจะแย่มาก
2.เลือกผลิตภัณฑ์ให้ถูกชนิดกับการใช้งาน อย่าง ครีมบำรุงหน้า เดย์ครีม ไนท์ครีม ฯลฯเพื่อสามารถใช้ครีม หน้าขาวใส ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้ครีมออกฤทธิ์ได้ดีที่สุด หน้าใส ได้ดีที่สุด
3.ต้องเลือกสูตรที่สามารถรองรับความต้องการได้อย่างตรงจุด อีกทั้งสูตรที่ช่วยทำให้สมดุลของผิว หรือสูตรที่ช่วยลดจุดด่างดำ รวมทั้งสูตรที่ช่วยลดลางเลือนริ้วรอย เพื่อผลที่บรรเจิดต่อตัวคุณเอง
4.มองส่วนประกอบของสินค้า เพื่อเลือกเฟ้น ครีมหน้าขาวใส ครีมหน้าใสไร้สิว ที่ไม่มีสารเคมีตกข้างที่บางทีอาจมีอันตรายต่อผิว แล้วก็อาจทำให้มีการแพ้แล้วก็ระคายต่อผิวของคุณได้
5.ดูอายุของสินค้าให้ดี เพื่อคุณได้ใช้งานสินค้าที่ผลิตออกมาใหม่ และไม่หลีกเลี่ยงสินค้าที่ผลิตออกมานานกระทั่งเกินความจำเป็น ซึ่งอาจก่อให้สินค้าเสื่อมสภาพได้

โดยถ้าคุณต้องการมีผิวขาวใสไร้สิววันนี้พวกเราขอเสนอแนะ IDEAL WHITE Meta Whitening Essence ไวท์เทนนิ่ง เอสเซนส์ที่จะมาช่วย มาพร้อมคุณลักษณะที่ซึมลึกเข้าบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ ให้ผิวของคุณขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งไปกว่านี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวของคุณไม่แห้ง สลายจุดด่างดำฝังลึกสะสมในชั้นผิวทั้งยังช่วย ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างสุภาพ ช่วยลดลางเลือนจุดด่างดำเพื่อเพิ่มความแน่ใจให้กับคุณอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พวกเราไม่อยากที่จะให้คุณพลาดที่จะคัดเลือกมาใช้งาน  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required