สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เสียความมั่นใจจากสิวอุดตัน ต้องหาทางจัดการให้ได้ !

ปัญหาสิวอุดตันถือเป็นปัญหาที่สร้างความทุกข์ใจให้แก่หลาย ๆ คน เนื่องจากสิวอุดตันเป็นสิวหัวปิด ซึ่งหากได้รับการรักษาที่ไม่ถูกวิธี เช่น การบีบเค้น ก็จะกลายเป็นสิวอักเสบ ส่งผลให้เป็นรอยช้ำและเจ็บ ทำให้ต้องหาวิธีรักษาสิวอักเสบเพื่อฟื้นฟูผิวของเรา อย่างไรก็ตามนอกจากปัญหาเรื่องการเกิดสิว หรือวิธีลดสิวแล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่ตามมาและทำให้หลาย ๆ คนกังวลไม่แพ้กันคือเรื่องของรอยสิว เนื่องจากริ้วรอยเหล่านี้ทำให้สีผิวดูไม่เรียบเนียนกระดำกระด่าง แต่ในปัจจุบันวิธีรักษารอยสิวนั้นมีมากมายตั้งแต่การดูแลตนเอง การทานอาหารที่มีความมันน้อย การดื่มน้ำเยอะ ๆ รวมถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นยาลดรอยสิว ซึ่งมีหลากหลายในท้องตลาด ดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อจึงควรหาข้อมูลประกอบการพิจารณาให้ดี
ผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวในท้องตลาดปัจจุบันนั้นมีหลายชนิด มีทั้งแบบเนื้อครีม น้ำ หรือมาส์กหน้า เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและคนนิยมใช้ ได้แก่ ครีมลดรอยสิว เพราะใช้ง่าย ราคาไม่แพง และสะดวกในการพกพาไปได้ทุกที่ อย่างก็ตามก่อนที่จะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ใดควรจะหาข้อมูลรีวิวสินค้าดูก่อนตามบล็อกหรือเว็บไซต์รีวิวเครื่องสำอางที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งครีมลดรอยสิวที่นิยมนั้นมักมีส่วนประกอบที่สกัดจากธรรมชาติ เพื่อความอ่อนโยน เช่น หัวหอม และปราศจากแอลกอฮอล์ ทั้งนี้เพื่อป้องกันการเกิดอาการแพ้ และให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อย่างไรก็ตามการดูแลตนเองเพื่อป้องกันโอกาสที่จะเกิดสิวขึ้นย่อมทำได้ง่ายกว่าการฟื้นฟูสภาพผิวหลังจากที่เกิดสิวขึ้นแล้ว ดังนั้นสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่กังวลใจกับเรื่องสิวก็ขอให้เปลี่ยนไลฟสไตล์ชีวิต แล้วหันมาดูแลตนเองเพื่อสุขภาพผิวที่ดีและเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเองกันเถอะ


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required