สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 จะทำให้ชีวิตเพศของคุณตื่นขึ้นมาได้อย่างไร?

ยอมรับ, เพศกลายเป็นกิจวัตรประจำวัน? อาจจะธรรมดา แต่น่าเบื่อ น่าตื่นเต้น แต่หายากใช่ไหม คุณได้เข้าสู่ขั้นตอนเพื่อนร่วมห้องกับคู่สมรสหรือเพื่อนของคุณ?

"การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่" ของคุณไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่จะต้องเป็นมหายุค ไม่นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในวันนี้!

ใส่เพศที่ด้านบนสุดของรายการลำดับความสำคัญของคุณ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแต่งงานและมีลูกดังนั้นรายการสิ่งที่ต้องทำประจำวันของคุณนั้นเต็มไปด้วยทริปเดินทางไปโรงเรียนอนุบาล / โรงเรียนเรียนภาษาอังกฤษหรือการฝึกบาสเก็ตทุกประเภท
ข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการผลักดันเซ็กส์ที่ด้านล่างของรายการกิจกรรมของคุณ
นักเพศศาสตร์เชื่อว่าคุณต้องมีเพศสัมพันธ์อย่างชัดเจนและดังมากที่สุดในรายการที่ต้องทำมิฉะนั้นคุณจะทำผิดพลาดที่คู่รักส่วนใหญ่ทำซึ่งจะป้องกันไม่ให้คุณแบ่งปันความใกล้ชิด

จะเป็นการดีที่สุดผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการทำสัญญากับคู่ของคุณและตัดสินใจด้วยกันว่าคุณจะไม่ยอมให้เซ็กส์เป็น "สิ่งสุดท้ายบนโลกใบนี้" เพราะคุณไม่มีเวลาหรือพลังงานที่จะทุ่มเทให้กับมัน หลังจากทำกิจกรรมตลอดทั้งวันกับลูก ๆ ของคุณ

ปิดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด

เรารู้ว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะออนไลน์ตลอดเวลาและรู้สึกกลัวที่จะพลาดสิ่งต่าง ๆ แต่มันเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับชีวิตเพศของคุณว่าอย่างน้อยในระหว่างการแลกเปลี่ยนความอ่อนโยนคุณไม่มี "bing - " ของค่าคงที่ การแจ้งเตือนห่างไกลจากเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ของคุณ

สมาร์ทโฟนของเราได้กลายเป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ของชีวิต แต่ไม่ต้องกังวลกับการตอบจดหมายสำคัญหากคุณได้กำหนดไว้ พวกเขาจะรออีเมลการแชทหรือการแจ้งเตือน - เพื่อให้คุณเสร็จสิ้น และเขาจะอยู่ที่นั่นอีกครั้งเขาจะไม่หนี

ดังนั้นปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าทิ้งไว้นอกห้องนอนแล้วผูกมัดกันและกัน

รักการแต่งตัวเป็นเวลาอย่างน้อยสิบนาที

เมื่อเราอยู่ในความสัมพันธ์ใหม่มันมักเริ่มต้นด้วยการจับมือกัน หลังจากนั้นระยะจูบก็มาถึงและเมื่อความสัมพันธ์อบอุ่นขึ้นและโตเต็มที่การจูบช้าๆจะสูญเสียความรุนแรง
หากคุณกำลังจูบเสื้อผ้าของคุณเป็นเวลานานมันจะง่ายกว่าที่จะเตือนตัวเองว่าสิ่งใดดึงดูดใจคุณให้กับคู่ของคุณซึ่งเป็นจุดประกายที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้นชีวิตเพศของคุณ

จูบยามเช้าเมื่อคุณบอกลาว่าจะไปทำงานให้มากที่สุด สิ่งนี้จะจุดประกายจินตนาการของคุณและมีเชื้อเพลิงเพียงพอที่จะเติมเชื้อเพลิงให้กับวันของคุณ

พูดคุยอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับจินตนาการของคุณ

เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องเพศและถ้าคุณแบ่งปันพวกเขาในโลกแห่งความจริงหรือเรื่องสมมติกับคู่ของคุณพวกเขาอาจเป็นเชื้อเพลิงทางเพศที่ยอดเยี่ยมสำหรับความสัมพันธ์ของคุณ
เมื่อคุณเปิดใจให้กันและกันเพศจะสนุกสนานยิ่งกว่าเมื่อก่อน

คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการเขียนสิ่งที่ความสัมพันธ์ทางเพศในอุดมคติของคุณดูเหมือนกับรายละเอียดฉ่ำมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้คู่ของคุณทำเช่นเดียวกัน หลังจากเขียนเสร็จให้อ่านบันทึกของกันและกันและหารือกันว่าเรื่องนี้จะเป็นจริงได้อย่างไร

อย่าลืมว่าจินตนาการเป็นภาษาของความต้องการทางอารมณ์ที่ลึกที่สุดของเรา หากคู่ของคุณได้อธิบายบางสิ่งที่คุณไม่สบายใจหรือคุณรู้สึกอายนิดหน่อยลองนึกถึงอารมณ์ที่คุณอาจคบหาสมาคมด้วย

ชมเชยกันบ่อยครั้ง

ไม่มีความรู้สึกใดที่ดีไปกว่าการได้รู้ว่าคุณเป็นที่รักและดึงดูดคู่ของคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการเตือนตัวเองถึงความรู้สึกนี้ก็คือมักจะชมเชยซึ่งกันและกัน
สิ่งนี้เตือนเราว่าเราเป็นที่รักแม้ในขณะที่เราไม่รู้สึกสวยงาม นอกจากนี้ยังช่วยลดความตึงเครียดและขจัดความขัดแย้งและการวิจารณ์
สิ่งนี้จะสร้างบรรยากาศที่ร่วมมือกันและความกล้าหาญที่จะทดสอบเพิ่มเติมบนเตียง


ทำวิหารในห้องนอนของคุณ

เมื่อคุณมองไปรอบ ๆ ห้องนอนคุณเห็นอะไร?
มันเป็นสถานที่สงบและเงียบสงบที่คุณสามารถผ่อนคลายความเครียดหรือไม่หรือดูเหมือนว่าลูกระเบิดตกลงมาที่มุมหนึ่งกองซักรีดของเล่นเด็กโผล่ออกมาจากใต้เตียง

แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับทั้งคุณและคู่ของคุณที่จะผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับกันและกันหากสภาพแวดล้อมไม่กระตุ้น หากมีหลายสิ่งที่เตือนคุณถึงภาระผูกพันของคุณในทุกด้านไม่มีอะไรที่เหมือนกับการมีเพศสัมพันธ์ที่ผ่อนคลาย

หากคุณสร้าง "เพศ" ออกจากห้องนี้และตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องอื่น ๆ อีกมากมายในนั้นคุณจะมีอารมณ์ที่เซ็กซี่ทันทีที่คุณเข้ามาในห้องนั้น คนส่วนใหญ่สร้างโกดังเล็ก ๆ ออกมาจากห้องนอนที่พวกเขาดันของอื่น ๆ ออกไปจากที่นั่นซึ่งผิดจริงมาก
อย่าโยนของเล่นและถุงเท้าสกปรกบนพื้นเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับแต่ละอื่น ๆ บรรเทาความกังวลอื่น ๆ อย่างน้อยก็ในช่วงระยะเวลาของความสัมพันธ์แล้วจัดการกับภาระผูกพันทั้งหมดและการซักผ้าที่ไม่ได้อุ่น

อย่าเปรียบเทียบชีวิตเพศของคุณกับคนอื่น

ชีวิตรักของคุณนั้นไม่เหมือนใคร หากคุณพยายามที่จะตอบสนองความคาดหวังของคนอื่นคุณจะผิดหวังเสมอ
ซึ่งรวมถึงเพศที่คุณสามารถเห็นได้บนหน้าจอทีวีบนอินเทอร์เน็ตหรือได้ยินจากเพื่อนของคุณ

เป้าหมายคือสำหรับคุณและคู่ของคุณที่จะมีชีวิตเพศในแบบที่คุณต้องการ ดังนั้นกำหนดเอง อย่าตัดสินด้วยสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณทำไม่ได้ ความปรารถนานั้นเป็นเรื่องส่วนตัวและไม่เหมือนใครเช่นเดียวกับลายนิ้วมือของคุณ
คุณควรเฉลิมฉลองความปรารถนาเหล่านั้นและผ่อนคลายกับคู่ของคุณทำสิ่งที่คุณทำในแบบที่คุณทำ

สถานการณ์

แต่ละคู่มี "โชคชะตา" ของตัวเอง บางครั้งมันเริ่มต้นด้วยการนวดบางครั้งมีเพียงข้อเสนอแนะและบางครั้งก็มีเพียงสัมผัสที่อ่อนโยน
ไม่ว่าด้วยวิธีใดคุณอาจต้องเปลี่ยนการแนะนำเรื่องเพศเพื่อหลีกเลี่ยงกิจวัตรประจำวัน

จำวันที่คุณอยู่ที่จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์และดังนั้น "สั่งซื้อ" ถึงสูงสุดดังนั้นทุกรูปลักษณ์หรือสัมผัสทำให้คุณ "อารมณ์เสีย" ในท้องของคุณ

คุณยังสามารถจุดประกายความรู้สึกนั้นได้โดยส่งภาพถ่ายเร้าอารมณ์ให้คู่รักหรือประโยค "สกปรก" สองคู่เพื่อประกาศว่าจะเกิดอะไรขึ้นในภายหลัง

สิ่งนี้จะช่วยทั้งคุณและคู่ของคุณคาดการณ์ว่าอะไรจะส่งผลให้เกิดการจุดพลุในห้องนอนเมื่อคุณเชื่อมต่อในตอนท้ายของวัน


  |  Post by : lyne roger

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required