แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ดูดไขมัน Vaser Liposuction ต่างจาก Bodytite อย่างไร?

Vaser Liposuction คืออะไร
Vaser Liposuction เป็นเทคโนโลยีหรือวิธีการกำจัดดูดไขมันส่วนเกินออกจากอวัยวะหรือบริเวณที่ไม่ต้องการ โดยกระทำด้วยการใช้พลังงานเสียงที่ทำให้ไขมันในจุดที่มีปัญหาแตกตัวแล้วสลายออกมาเป็นของเหลว ก่อนที่จะทำการดูดออกจากร่างกาย โดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ ในจุดที่ทำเกิดความบอบช้ำหรือรบกวนจนเสียหาย นับว่าเป็นนวัตกรรมที่ดูดไขมันตรงเฉพาะจุดได้เป็นอย่างดี Vaser หรือ การสลายไขมันด้วยอัลตราซาวด์

Vaser Liposuction โดยผลลัพธ์ที่ได้คือสัดส่วนที่เป็นไขมันส่วนเกินไม่ต้องการนั้นจะลดลง สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ 1 – 2 วัน หลังทำ และจะยังคงอยู่ไปจนถึงเดือนที่ 4 – 6 ผิวจะมีความเรียบเนียนกระชับได้ผลดีกว่าการดูดไขมันแบบเก่า อีกทั้งผลลัพธ์จะคงอยู่ถาวรได้นานเท่าไหร่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตนเองอย่างเช่นการออกกำลังกายของแต่ละคนอีกด้วย

ดูดไขมัน Vaser Liposelection ( VASER ) ไม่ใช้ยาสลบ ?
แล้วแต่ลูกค้าเลย ว่าจะสะดวกแบบไหน จะใช้ยา หรือ จะเป็นยาชาก็ได้ แต่สมัยนี้คนส่วนใหญ่จะเลือกวิธี ฉีดยาชาแทน เพราะว่ามันปลอดภัยมากกว่า แถมไม่เจ็บอีกด้วย
ซึ่งนอกจากเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เข้ามาจะช่วยทำให้การดูดไขมันนั้น มีประสิทธิภาพดีขึ้น และสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณมีรูปร่างที่สัดส่วนตามที่ต้องการ คือเทคนิคการดูดไขมันซึ่งทำโดยแพทย์ที่มีฝีมือและความชำนาญ ดังนั้น การเลือกศัลยแพทย์จึงทำให้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมกันนี้สถานพยาบาลที่มีความพร้อมของเครื่องมือทางการแพทย์ ก็จะทำให้ผลลัพธ์ที่เราได้หลังการรักษาออกมาเป็นที่พึงพอใจมารู้จัก Bodytite คือ ?
แต่ทุกคนอาจเคยได้ยิน Bodytite เป็นการดูดไขมันเช่นกันแต่เป็นการดูดไขมันแบบใหม่ ถามว่าดีไหมตอบเลยว่าไม่ต่างกันเท่าไรแต่สำหรับใครที่ไม่ชอบการดูดไขมันเป็นเวลานาน ๆ ขอบอกเลยว่าอาจจะไม่ประทับใจเท่าที่ควร และเจ้าเครื่อง Bodytite ตัวนี้ยังมีความร้อนที่อาจทำให้ผิวหนังไหม้ได้เพราะเจ้าเครื่องนี้ต้องใช้ความร้อนเป็นตัวประกอบด้วย

อาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังจากทำการรักษา
อาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้หลังทำการรักษา Bodytite เช่น เลือดออก, ติดเชื้อ,รอยแผลเป็น, เกิดการคั่งของเลือด,แผลผ่าตัดผื่นแพ้ อาการไม่สบาย และอาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังจากที่ให้ยาชา หากมีอาการผิดปกติ หรือข้อสงสัยหลังผ่าตัด ควรปรึกษาแพทย์ที่ดูแลท่านทันที

ดูดไขมัน Bodytite ไม่ใช้ยาสลบ?
แต่เป็นการฉีดยาชา เหมือนกัน ค่ะแล้วแต่ลูกค้าเลย ว่าจะสะดวกแบบไหน จะใช้ยา หรือ จะเป็นยาชาก็ได้ แต่สมัยนี้คนส่วนใหญ่จะเลือกวิธี ฉีดยาชาแทนแต่เจ้าเครื่อง Bodytite คนไข้จะต้องทนรับกับความร้อนได้ด้วย เพราะคนไข้ต้องโดนกับความร้อนเป็นเวลานานอาจเกิดอาการบวมพองจากความร้อนได้


  |  Post by : BKKClinic

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required