สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แชร์ประสบการณ์ใช้ครีมหน้าใส แล้วผิวสวย ไร้สิว ฝ้า กระ

หลายคนคงตกใจกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ เราเองก็เช่นกัน เพราะช่วงอายุ 25 ปี ผิวหน้าที่เคยเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ กลายเป็นมีสิวผดและจุดด่างดำจากกระ ซึ่งเกิดขึ้นมาจากผิวที่ขาดการบำรุงและขาดการปกป้องผิวจากแสงแดด ต้องยอมรับว่าปัญหาผิวหน้าสามารถสร้างความกังวลและทำให้เราขาดความมั่นใจได้มากจริง ๆ แน่นอนว่าเราไม่ได้นิ่งนอนใจ อยากหน้าใส เลยหาวิธีต่าง ๆ ใน Social Media ด้วยการใช้ครีมหน้าใส แต่ด้วยความใจร้อนจึงเลือกใช้ครีมที่มีส่วนผสมอันตรายเพราะอยากเห็นผลไว ๆ โดยลืมคำนึงถึงผลเสียที่จะตามมา เช่น ปัญหาผิวหน้าที่บางลง เกิดเป็นฝ้าและกระเพิ่มมากขึ้น ทำให้เราได้สติและหาวิธีกู้หน้าจากสารอันตราย
วิธีที่ใช้กู้ผิวหน้าก่อนการบำรุง มีดังนี้
1. ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดและหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพราะจะทำให้เป็นการกระตุ้นปัญหาผิวมากกว่าเดิม
2. ทาครีมลดอาการแพ้และทายารักษาโรคผิวหนัง ที่ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย
หลังจากการกู้หน้าให้กลับมาปกติแล้วจึงเลือกใช้ครีมหน้าใสที่ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย โดยเลือกใช้ Olay White Radiance Light Perfecting ในการบำรุงทุกขั้นตอน ทำได้ดังนี้
- การบำรุงผิวในตอนเช้า หลังจากทำความสะอาดใบหน้าด้วย Cleansing สูตรอ่อนโยน ซับผิวหน้าให้แห้งด้วยกระดาษสำหรับเช็ดหน้า หรือผ้าขนหนูสะอาด เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหลังล้างหน้าพร้อมบำรุงด้วย Olay White Radiance Light Perfecting Essence เซรั่มที่ทำให้หน้าใสด้วยวิตามินบี 3 เข้มข้นแต่ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายและตามด้วย Olay White Radiance Light Perfecting Day Cream SPF24 ปรับผิวหน้าให้สีสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำพร้อมปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำจากแดดยาวนาน 8 ชม. จากนั้นแต่งหน้าตามปกติ
- การบำรุงผิวในตอนกลางคืน ทำความสะอาดหน้าทันทีด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน ตามด้วยโฟมล้างหน้าสูตรน้ำมันเพราะจะช่วยล้างเครื่องสำอางตกค้างให้สะอาดหมดจด จากนั้นซับผิวให้แห้งและเติมความชุ่มชื้นด้วย Olay White Radiance Light Perfecting Essence ให้ทั่วใบหน้า พักทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาทีจากนั้นบำรุงผิวด้วย Olay White Radiance Light Perfecting Night Cream ที่ให้ความชุ่มชื้นและปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างล้ำลึกระดับเซลล์ผิว พร้อมผสานคุณค่าจาก Skin Brightening Complex ที่ทำให้ผิวสว่างใสขึ้น
หลังจากบำรุงผิวด้วย Olay White Radiance Light Perfecting ติดต่อกันในระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวหน้ามีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวมีความชุ่มชื้น ดูอ่อนวัย รูขุมขนกระชับและรอยดำจากสิวลดลงจนเพื่อนหลายคนทัก ทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นในระยะเวลาอันรวดเร็ว  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required