สายด่วนปรับทุกข์สู้โควิด! เช็คอาการและสุขภาพจิตของคุณก่อนจะสายเกินไป
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 3 ขั้นตอน วิธีทำให้ขาวหน้าใสฉบับสาวออฟฟิศ

เมื่อสาวออฟฟิศหลายคนอยากเป็นเจ้าของใบหน้าขาว กระจ่างใส วันนี้เราจึงมี 3 ขั้นตอนวิธีทำให้ขาวฉบับสาวออฟฟิศอันเป็นขั้นตอนการดูแลผิวสุดเบสิกแต่กลับให้ผลลัพธ์ผิวสวยอย่างได้ผล แต่จะมีอะไรบ้างนั้นต้องลองติดตามกัน

ขั้นตอนที่ 1 ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกยามเช้าด้วย เซรั่มหน้าใส อันทรงประสิทธิภาพ
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการบำรุงด้วย เซรั่มหน้าใส และแม้ว่าปัจจุบันจะมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ แต่ถึงอย่างนั้นสาวออฟฟิศก็ควรคัดสรรเซรั่มที่เหมาะสมและตอบโจทย์ความต้องการของผิว ยกตัวอย่าง โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ สูตรปรับปรุงใหม่ที่มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในการให้ผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใสภายใน 28 วัน นอกจากนี้ ยังอัดแน่นด้วยสารบำรุงดี ๆ ต่อผิวหน้า ทำให้สาว ๆ สามารถเป็นเจ้าของใบหน้าที่ดูมีออร่า เปล่งประกาย และไร้จุดด่างดำได้อย่างเหลือเชื่อ

ขั้นตอนที่ 2 ทาครีมกันแดด แม้วันที่อยู่แต่ในออฟฟิศ
เพราะแสงแดดคือตัวการทำร้ายผิวให้แห้งกร้าน เกิดจุดด่างดำ รวมถึงฝ้า กระ และปัญหาผิวอื่น ๆ และเมื่อโทษของแสงแดดร้ายแรงขนาดนี้ ครีมกันแดดจึงกลายเป็นไอเท็มที่สาวออฟฟิศขาดไม่ได้ แม้จะเป็นวันที่อยู่แต่ในออฟฟิศ ไม่ได้ออกไปโดนแดดที่ไหน แต่ถึงอย่างนั้นแสงจากหลอดไฟก็สามารถทำร้ายผิวคุณได้ ดังนั้น ควรทาครีมกันแดดทุกวัน หากเป็นไปได้ควรเลือกเติมระหว่างวัน เพื่อปกป้องไม่ให้แสงจากหลอดไฟหรือแสงแดดมีโอกาสมาทำร้ายผิวสวยของคุณได้

ขั้นตอนที่ 3 ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนนอน แม้วันที่เหนื่อยล้าเต็มที
เชื่อว่าสาวออฟฟิศหลายคนน่าจะเคยประสบปัญหาเดียวกัน นั่นคือ เมื่อกลับถึงบ้านแล้วต้องการพักผ่อนทันที ทำให้หลายคนละเลยการทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากแต่ละวันผิวหน้าต้องเผชิญแสงแดด ฝุ่น ควัน มลภาวะ เครื่องสำอาง ซึ่งสิ่งเหล่านี้คือตัวการทำร้ายผิวทั้งสิ้น โดยหากผิวหน้าไม่ได้รับการทำความสะอาดก่อนเข้านอนจะทำให้สิ่งสกปรกเหล่านี้เกิดการสะสมจนก่อให้เกิดปัญหาผิวตามมา ดังนั้น ไม่ว่าจะเหนื่อยหรือเลิกงานดึกขนาดไหน ควรล้างหน้าให้สะอาดก่อนเข้านอนทุกครั้ง เพื่อคงไว้ซึ่งใบหน้าขาว ใส ไร้สิว

แม้ว่าสาวออฟฟิศจะต้องรับบทหนักในที่ทำงานขนาดไหน แต่ถึงอย่างนั้นก็มีวิธีทำให้ผิวขาวที่สามารถทำตามง่าย ๆ รวมถึงตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยเนรมิตผิวขาวกระจ่างใสอย่าง โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ สูตรพัฒนาใหม่ และสำหรับใครที่อยากทดลองใช้ สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เชื่อว่าสูตรพัฒนาใหม่นี้จะต้องโดนใจสาวออฟฟิศหลายคน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องการเป็นเจ้าของผิวมีออร่าเปล่งประกาย


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required