แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 แก้อุปสรรคในการดูแลผิวหน้า

อุปสรรคในการดูแลผิวหน้าของแต่ละคนคืออะไร อะไรคือปัจจัยสี่ยงที่ทำให้เรานั้นบำรุงดูแลได้ไม่เต็มที่อีกทั้งยังมีปัญหาผิวในเรื่องอื่นๆตามมาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเกิดสิว ผิวมัน อุดตันต่อเนื่องสะสมยาวนานเป็นปัญหาสิวซ้ำซาก ยากจะแก้ไข หรือมีสิวอุดตันสม่ำเสมอ จนเกิดเป็นรอยแดง รอยดำเสมอ หรือบางคนก็หน้าแห้งใช้ครีมตัวไหนก็ไม่ตอบโจทย์สักที หรือมีปัญหาในเรื่องริ้วรอย ฝ้า กระอย่างต่อเนื่อง คิดแล้วก็กลุ้มใจ ไม่รู้ต้องทำยังไง แล้วหลายๆคนก็คงอยากจะมีผิวหน้าที่ดีขึ้น และผิวดูเรียบเนียน แข็งแรงสุขภาพดีสดใสออยู่เสมอ ดังนั้นต้องกำจัดทุกอุปสรรคที่เป็นปัญหาในการดูแลผิวหน้าของตัวเอง ว่าแล้วก็มาดูกันว่าผู้หญิงหลายๆคนมีอุปสรรคแบบนี้อยู่หรือป่าว เราต้องรีบกำจัดเพื่อให้เผยผิวเนียนกระจ่าวใส ได้ทุกมิติของความสวยเลย
มาเริ่มกันเลยนะคะ อันดับแรก อย่าขึ้เกียจ ข้อนี้สำคัญมากเพราะผู้หญิงหลายๆท่านมีปัญหาในเรื่องนี้อยู่เพราะบางคนชอบการแต่งหน้าทุกวัน แต่ทำความสะอาดหน้าไม่สะอาด หรือบางคนนั้นไม่พิถิพิถันในการล้างหน้า เราจึงควรเลือกคลีนซิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ถ้าใครที่ต้องใช้สำลีเช็ด ควรต้องเช็ดจนสำลีสะอาด เป็นสีขาวเพราะจะได้มั่นใวจว่าสิ่งสกปรกจะไม่ตกค้างอยู่ที่ผิวได้แล้ว แล้วค่อยล้างหน้าและถึงจะปาร์ตี้หรือทำงานหนักแค่ไหน ก่อนนอนก็อย่าลืมต้องล้างหน้าก่อนนอนเพื่อไม่ให้เครื่องสำอางตกค้างอยู่บนผิวข้ามคืนไปด้วย
เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เข้ากับผิวไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงกลางวันและกลางคืน หรือเซรั่มบำรุง [b]ครีมมาร์คหน้า[/b] ครีมบำรุงหน้าแห้งต่างๆ ย่อมต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว อย่างบางคนผิวมันแต่เลือกใช้เป็นพวกเนื้อครีมน้ำมันเข้มข้นแบบนี้ก็จะทำให้หน้าอุดตัน ดังน้นสาวๆจึงต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าตัวเองเป็นสาวผิวกลุ่มไหน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหนจึงจะเข้ากับผิว ละเลือกที่ไม่มีสารตกค้างพวกพาราเบน แอลกฮอล์ สารแต่งสีกลิ่นต่างๆก็จะช่วยถนอมผิวหน้าเราให้แข็งแรงมากขึ้น
หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่อั้นตรายต่อผิวหน้า อย่างเช่นตากแดดจัดๆเป็นเวลานานด้วยที่ไม่มีการป้องกันหรือ ไม่ใช้กันแดดป้องกันแม้อยู่บ้านและการรับประทานแอลกฮอล์ สูบบุหรี่ หรือนอนดึกจนเกินไป ทำให้ผิวหน้าร่างกายไม่ได้พักและพาผิวโทรม หน่อยคล้อยก่อให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายและมีปัญหาเรื่องความไม่ชุ่มชื่นของผิวตามมาอีกด้วย ดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรมดังกล่าว
การบำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมออย่างต่อเนื่องและยาวนาน และหมั่นเติมวิตามินหรือสารบำรุงที่เป็นประโยชน์ให้กับผิวหน้าเพราะถ้าเราขาดการบำรุงต่อเนื่องสม่ำเสมอ ก็อาจจะทำให้ผิวไม่มีความแข็งแรงใต้ชั้นผิวและเกิดการแห้งเสียไม่ชุ่มชื่น เรียบเนียน และก่อให้เกิด ฝ้ากระที่ฝังลึกลงบนผิวหน้าเราอย่างยากที่จะแก้ไข
กินอาหารที่ดีมีประโยชน์และหมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ เพราะการดูแลตัวเองในด้านนี้นอกนจากจะทำให้ผิวหน้าได้รับสารอาหารที่ดีจากข้างในแล้ว ยังสามารถทำให้เราได้รับประโยชน์จากสารอาหารครบถ้วนและทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงอีกด้วยค่ะ


  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


เว็ปหวยออนไลน์มาแรง ที่สุดปี2020 เว็ป Huaydee จ่ายเยอะๆๆจ่ายจริงๆๆ 3 ตัวตรงบาทละ 900บาท 3 ตัวโต๊ดบาทละ 150บาท 2 ตัวบนบาทละ 94 บาท 2 ตัวล่างบาทละ 94 บาท วิ่ง 3 ตัวบนบาทล่ะ 3.2 บาท วิ่ง 2 ตัวล่างบาทล่ะ 4.2 บาท ลอยเรือ บาทละ 22 บาท ลอยแพ บาทละ 12 บาท สมัครสมาชิกคลิก !! Line ID : @huaydee1 ( มี @ ด้วย )

  |  Comment by : kreemza1234

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required