แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 หน้าใส ฉ่ำวาว จบทุกปัญหาผิวที่กวนใจ !

หน้าใส ฉ่ำวาว จบทุกปัญหาผิวที่กวนใจ !

https://uppic.cc/d/6i6g

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย แต่ด้วยสภาพอากาศในปัจจุบันที่เราต้องเผชิญ ทั้งฝุ่น PM 2.5 ทั้งความร้อน ส่งผลให้ใบหน้าเกิดความมันและผดผื่นได้ง่าย ยิ่งถ้าใครที่มีสภาพผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องเจอฝุ่น เจอควันพิษทางอากาศบ่อย ๆ บอกเลยว่ายิ่งสะสมสิ่งสกปรกหมักหมมจนเกิดสิวและผดผื่นที่แสนจะกวนใจ เชื่อว่าทุกคนคงอยากมีผิวที่ดีสวยเนียนเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ใช่จะมีกันง่าย ๆ บางคนถึงขั้นปกปิดด้วยการซื้อเครื่องสำอางมากลบแต่ก็ไม่ช่วยแก้ปัญหาที่ต้นตอได้ แอดจึงรวบรวมข้อมูลและวิธีแก้ไขปัญหาผิวให้ หน้าใส แบบได้ผลจริงมาฝาก ซึ่งก็หนีไม่พ้นนวัตกรรม PRP ที่กำลังเป็นกระแส

การฉีด PRP ถือเป็นศาสตร์ใหม่ในด้านเวชกรรมความงาม ช่วยเรื่องฟื้นฟูเซลล์ ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยให้ผิวที่เสื่อมโทรมดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลงโดยนำเลือดของตัวเองไปสกัดแยกเกล็ดเลือดที่เข้มข้นแล้วเอากลับมาฉีดใหม่ เป็นกระบวนการฟื้นฟูคอลลาเจนจากภายในทำให้ริ้วรอยและร่องลึกค่อย ๆ เติมเต็มจากภายใน ซึ่งเป็นการฟื้นฟูผิวด้วยกลไกจากธรรมชาติ

https://uppic.cc/d/6i6h

เหมาะกับใคร ?

- ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้า

- มีผดผื่น หรือสิว

- ผิวไม่แข็งแรง / แพ้ง่าย

- หลุมสิว / หน้าแห้งลอก

ข้อดีของการฉีด

- เร่งการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

- เติมเต็มหลุมสิว และร่องลึก

- ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ลง

- ผิวแข็งแรงขึ้นhttps://uppic.cc/d/6i6i

ผลลัพธ์ที่ได้และระยะเวลาเห็นผล

เห็นผลชัดเจนประมาณ 2 อาทิตย์หลังฉีด และเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวตึงกระชับ เนียนนุ่มผลลัพธ์นี้อยู่ได้นานถึง 12-15 เดือน แต่จะแตกต่างกันไปในแต่ละคนขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำ

การดูแลผิวหน้าด้วยวิธีนี้ ถือเป็นวิธีที่ปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน สำหรับใครที่สนใจอย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ดี เลือกสถานที่ที่ได้มาตรฐาน อยากสวยได้แต่ต้องดูให้ดีนะจ๊ะ

สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียด ปรึกษาและจองคิวได้ที่

โทร. : 02-1054370

https://www.masterpiececlinic.com

Facebook : masterpiececlinicbeauty

Instagram : masterpiece_clinic

Line : @masterpiececlinic


  |  Post by : masterburger

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


토토레프리Nice to meet you. 토토사이트 Your post was really impressive. It's an unexpected idea. 먹튀 It was a great 먹튀검증업체 stimulus to me. 먹튀사이트 How did you come up with this genius idea? Your writing ability is amazing. 메이저놀이터 I wish I could have excellent writing skills like you. Actually, 메이저놀이터 I have a website 사설토토 that writes an article similar 메이저사설토토 to your post. I'm still far behind you, but I'm constantly uploading posts. 사설놀이터 Would you like to visit my website? 안전놀이터 I'm sure there's a post that you'll like. 안전놀이터 Please visit 먹튀검증 and read the post, and leave your comments 메이저토토사이트 as replay if you like it. It will be of great help to me. 토토사이트추천 I read your article very well. 토토사이트 I hope you have a good day today. Thank you.https://elephonemobile.com/

  |  Comment by : MTMTT

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required