แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เคล็ดลับผิวขาว ที่ใคร ๆ อยากรู้

การดูแลผิวเราทั้งผิวหน้าหรือผิวกายนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะมีความสำคัญและช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ และยิ่งเป็นผิวหน้าทำให้เรามีหน้าตาที่สวยกระจ่างใส ทำให้ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน เพราะการที่เรามาหน้าขาวใส เราจึงต้องเลือกที่จะพิถีพิถันกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ครีมหน้าขาวใส หรือสลิปปิ้งมาร์ค ที่จะมาช่วยดูแลผิวหน้าของเราให้มีผิวที่กระจ่างใส

การเลือกใช้ครีมหน้าขาวที่มีส่วนผสมต่าง ๆ ที่จะช่วยให้มีผิวกระจ่างใส และมีสีผิวที่สม่ำเสมอกัน ซึ่งวิชี่ได้ผลิตออกมาให้ตรงกับปัญหาและความต้องการมากที่สุด เพราะในช่วงเวลากลางวันก็จะเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวซึ่งจะเห็นผลได้ภายใน 1 เดือน

ส่วนสลิปปิ้งมาร์คนั้นมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งที่จะช่วยให้เรามีผิวที่กระจ่างใสและเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ และยังช่วยให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ เพราะการใช้ครีมแล้วได้พักผ่อนเพียงชั่วข้ามคืน เราก็จะตื่นมาพร้อมกับความสดใสเปล่งปลั่งของผิวหน้า โดยเลือกใช้ IDEAL WHITE Sleeping Mask ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผิวเรานั้นมีความกระจ่ายใสได้อย่างไม่อยากเลย สิ่งต่าง ๆ นั้นที่กล่าวมาล้วนเป็นเหมือนเคล็ดลับหน้าใส ที่เราควรต้องบอกต่ออย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นครีมหน้าขาวหรือสลิปปิ้งมาร์ค ก็สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ และมีความชุ่มชื่นได้ดี แต่เราควรใช้สิ่งที่เหมาะกับผิวทั้งกลางวันและกลางคืนด้วย วิชี่จึงเห็นถึงความสำคัญเพราะทั้งกลางวันและกลางคืนผิวเราก็ต้องการบำรุงและฟื้นฟูผิวด้วยทั้งนั้น  |  Post by : unyana

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ใช่เซรั่มวิตามินซีค่ะ ผิวขาวมาก แต่ต้องทาต่อเนื่อง แนะนำให้ใช้ครีมวิตามินอีเสริมความชุ่มชื้นไปด้วย จะได้ผิวที่ฉ่ำๆเด้งๆ เลยนะ แนะนำสูตรลาโนลินของBlackmores ไม่มีสารระคายเคืองเลยยย คนแพ้ง่ายใช้ได้ด้วย

  |  Comment by : PamPampiyada

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required