แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 เปิดหัวตาด้วยเทคนิคเฉพาะ Lovely Eye & Skin Clinic

การผ่าตัดเปิดหัวตา

เป็นวิธีการผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ช่วยให้ดวงตาดูโตเรียวยาว ดูหวานขึ้น และทำให้ความโค้งของชั้นตาดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งการผ่าตัดเปิดหัวตาเหมาะสำหรับผู้ที่มีเปลือกตาหนา หรือหนังตาหย่อนคล้อย และได้รับความนิยมมากในหมู่คนเอเชีย เนื่องจากคนเอเชียส่วนใหญ่มีเนื้อคลุมปิดหัวตาอยู่เดิม ทำให้ดวงตาดูแคบ และเล็กเป็นตาชั้นเดียว ซึ่งในปัจจุบันการผ่าตัดเปิดหัวตามีหลายเทคนิคด้วยกัน โดยคุณหมอรวงข้าวได้คิดค้นเทคนิคที่เรียกว่า Expert Epicanthoplasty ซึ่งเป็นวิธีการเปิดหัวตาโดยใช้เลเซอร์ ทำให้รอยแผลมีขนาดเล็ก และเกิดการเปลี่ยนแปลงของดวงตาอย่างเห็นผลชัดเจนอีก ทั้งโอกาสในการเกิดแผลเป็นนั้นเป็นไปได้ยาก

ผลของการผ่าตัดเปิดหัวตา จะช่วยให้ดวงตาดูเรียวยาวเป็นธรรมชาติ ดูตาโตหวานขึ้น และทำให้พื้นที่ตาขาวบริเวณด้านหัวตาเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้คนที่มีลูกตาดูเขเข้ามีดวงตาที่ดูตรงขึ้นอีกด้วย การผ่าตัดเปิดหัวตา ร่วมกับการทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Lovely Blepharoplasty จะยิ่งทำให้ดวงตาที่เล็ก มีความเปลี่ยนแปลงที่สวยขึ้น ดวงตาดูกลมโตขึ้นอย่างชัดเจน

การเปิดหัวตาด้วยเทคนิค Expert epicanthoplasty ทางแพทย์จะทำการผ่าตัดตามความเหมาะสมและความต้องการของแต่ละบุคคลเท่านั้น ซึ่งคนไข้สามารถวางใจในเรื่องของแผลเป็นคีลอยด์ หรือแผลนูนสูงได้อย่างมั่นใจ เพียงหมั่นดูแลแผลหลังจากการผ่าตัดเปิดหัวตาตามคำที่แพทย์แนะนำ เพราะหลังทำจะไม่มีอาการบวมช้ำแต่อย่างใด และเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ รอยแผลจะเล็กมากโดยจะค่อยๆ จางหายไปภายในไม่กี่วัน ซึ่งคนไข้ไม่ต้องพักฟื้นใดๆ เพียงหลีกเลี่ยงการโดนน้ำที่แผล และงดการขยี้ตาเป็นเวลาประมาณ 9-10 วัน

  |  Post by : meena20

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required