แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ดูดไขมัน เทคนิคสร้างสัดส่วนให้สมส่วนจากคุณหมอวี - นายแพทย์เอกพงศ์ อธิคมชัยวงศ์

ดูดไขมัน เทคนิคสร้างสัดส่วนให้สมส่วนจากคุณหมอวี - นายแพทย์เอกพงศ์ อธิคมชัยวงศ์


การลดน้ำหนักเป็นเป้าหมายของใครหลายคนในโลกยุคปัจจุบัน เพราะนอกจากจะทำให้เรามีสุขภาพดีแล้ว ยังทำให้ได้หุ่นสวยเพรียว สมส่วน อีกด้วย แต่ก็แน่นอนว่าในผลลัพธ์ข้อหลังนี้ไม่ได้เกิดกับทุกคน หากการลดน้ำหนักไม่ได้ช่วยให้สัดส่วนเข้าที่เข้าทางอย่างที่คิดไว้ สาวๆ หนุ่มๆ ต้องทำอย่างไร ปัญหานี้คงต้องปรึกษา คุณหมอวี นพ.เอกพงศ์ อธิคมชัยวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูดไขมันจากอิสสวีร์ คลินิก (Issavee Clinic)
“ต้องทำยังไงเพื่อที่จะลดน้ำหนักและสร้างรูปร่างที่สมส่วน หมอก็ยังยืนยันว่าวิธีที่เหมาะสมที่สุดคือการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย อย่างที่ทุกคนรู้ ซึ่งถ้าทำได้สม่ำเสมอ และทำอยากถูกวิธีก็มักจะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจครับ
แต่ในความเป็นจริง ไม่ใช่ทุกคนที่จะลดน้ำหนักให้รูปร่างสมส่วนได้ตามต้องการ บางทีตัวเล็กแล้ว น้ำหนักลดแล้ว แต่ไขมันบางที่กลับไม่ยอมลงเลย ทำให้รูปร่างไม่สมส่วน ยังไม่มันใจในรูปร่างตัวเอง ซึ่งอันนี้เป็นเรื่องปกติของผู้หญิงเลยครับ เพราะฮอร์โมนเพศหญิง จะทำให้เกิดการสะสมไขมันได้เยอะบริเวณต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง กรณีแบบนี้หมอแนะนำให้การดูดไขมันเป็นทางเลือกหนึ่งในการแก้ปัญหาครับ” หมอวีกล่าว
“สำหรับหมอ การดูดไขมันเป็นเหมือนงานศิลปะทางการแพทย์ เหมือนงานแกะสลักบนร่างกาย แก้ไขข้อบกพร่อง เอาไขมันในตำแหน่งที่เยอะผิดปกติออกไป ทำให้รูปร่างโดยรวมดีขึ้น ซึ่งก็แน่นอนว่าวิธีนี้ไม่ได้เหมาะกับคนอ้วน เพราะเราไม่สามารถเหลาไขมันทั้งตัวให้สวยได้ แต่เลือกเหลาออกได้เฉพาะบางตำแหน่งเท่านั้น จึงเหมาะกับคนที่น้ำหนักไม่เยอะ แต่มีรูปร่างที่ไม่สมส่วนจากไขมันมากกว่าครับ”
“จากประสบการณ์หมอ ที่ดูดไขมันมาหลายร้อยคน การเลือกว่าใครควรดูดไขมัน หรือใครไม่ควรดูดไขมัน เป็นสิ่งที่สำคัญมากอันดับแรก อันดับที่สองคือประสบการณ์ ยิ่งทำเยอะ ก็ยิ่งชำนาญมาก เพราะการเอาไขมันออกนั้นไม่ได้ง่ายเหมือนกันทุกเคส บางคนไขมันดูดยากมาก บางคนออกง่ายเกินไป บางคนผังผืดเยอะ ซึ่งต้องยอมรับว่าในช่วงแรก ๆ ของการดูด ก็มีบ้างที่ทำออกมาแล้วไม่ได้เป๊ะ 100% แต่ด้วยประสบการณ์ก็ช่วยลดข้อผิดพลาดในการผ่าตัดได้มากขึ้นครับ
โดยปกติแล้ว การดูดไขมันให้ออกมาสวยไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าดูดได้เยอะหรือเปล่า การดูดให้พอดี และไม่มีปัญหาตามมา คือสิ่งที่หมอยึดเป็นหลักในตอนนี้ครับ หลายคนก็กังวลว่าดูดแล้วจะเป็นคลื่นไหม จะหย่อน จะเหี่ยวหรือเปล่า จะไม่เท่ากันหรือเปล่า ซึ่งต้องบอกเลยว่า หมอกังวลมากกว่าคนไข้เยอะครับ (หัวเราะ) ดังนั้น ก็อย่างที่หมอบอกคือ การเลือกว่าใครดูดได้ ไม่ได้ในตอนแรกจึงสำคัญที่สุด และตามมาด้วยประสบการณ์ของหมอครับ

“สุดท้าย หมอก็ขอฝากไว้ว่า การดูดไขมันเป็นอะไรที่ทำกันมานานมากแล้ว และด้วยเทคนิคที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ค่อนข้างมั่นใจได้ในความปลอดภัยครับ แต่อย่างไรก็ตาม การทำศัลยกรรมทุกอย่างล้วนมีความเสี่ยง ใครที่สนใจผ่าตัดอะไรก็ตาม ก็ควรชั่งน้ำหนักระหว่างผลลัพธ์ที่จะได้กับความเสี่ยงก่อนด้วยนะครับ ถ้าร่างกายแข็งแรงดี อายุไม่เยอะ ไม่มีโรคประจำตัว แล้วหมอเห็นว่าผ่าตัดแล้วได้ผลดี หมอว่าก็คุ้มกับความเสี่ยงครับ”

สำหรับท่านใดที่อ่านบทสัมภาษณ์ของคุณหมอแล้วสนใจ แต่ยังไม่แน่ใจว่าเหมาะกับการดูดไขมันหรือไม่ สามารถลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอได้ที่ อิสสวีร์ คลินิก (Issavee Clinic) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการปรึกษา หรือลองเข้าไปดูเพิ่มเติมใน facebook : Issavee Clinic ดูดไขมันได้เลยค่ะ  |  Post by : megomego

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 2


먹튀검증Your information was very useful to me. 먹튀검증That's exactly what I've been looking for!안전놀이터 Thank you.토토사이트 How did you come up with this?꽁머니 That's amazing. I'm not good enough, but I'm running a site that deals with similar information. 꽁머니I hope you can visit once and talk with me.안전놀이터 Thank you. Have a nice day!스포츠중계

  |  Comment by : MTMTT
Comment. 3


가장 확실한 먹튀검증 커뮤니티 I finally found 먹튀검증 what I was looking for! 먹튀신고 I'm so happy. 먹튀 Your article is something 먹튀검증업체 I've been looking for a long time. 먹튀커뮤니티 I'm happy to 먹튀사이트검증 find you like this. 먹튀사이트 I actually live in 메이저놀이터 a different country from you. 메이저안전놀이터추천 The country I live in is 메이저놀이터추천. I think this post will be very helpful in 메이저놀이터. It's worth the effort. 사설토토 Thank you. 메이저사설토토 I also run a website. 사설토토사이트추천 I'm still lacking a lot, 사설토토사이트 but I'm still working hard. 사설놀이터 Could you visit me 안전놀이터 if you have time? 토토안전놀이터 I'm sure 안전놀이터 you'll find a post of 토토사이트 interest that you'll find interesting. 토토추천 Nowadays, 메이저토토사이트 COVID-19 problem is getting serious all over the world. 먹튀없는토토사이트 Is your country okay? I'm worried. 토토사이트추천 I hope nothing happens. Take care of yourself and I hope you always have a happy day. 토토사이트 Thank you.

  |  Comment by : MTMTT

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required