แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 [รีวิวผ่าตัดขากรรไกร] รักษาอาการนอนกรนด้วยการ "ผ่าตัดขากรรไกร" โดยทีมแพทย์ Let Me In Thailand

รีวิวผ่าตัดขากรรไกรเพื่อรักษาอาการนอนกรน (คุณยศกร)

https://youtu.be/Hm4aPV_qAyM

  |  Post by : Vertex

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


คุณยศกรรักษาอาการนอนกรนด้วยการผ่าตัดขากรรไกร โดยมีปัญหามาจากการนอนกรนตอนเดินทางไปเข้าค่ายกับเพื่อน ถึงขั้นโดนบอกว่าน่ารำคาญ ทำให้เพื่อนนอนไม่หลับ บวกกับคุณยศกรมีอาการเหมือนนอนไม่พอ อ่อนเพลียจนถึงขั้นต้องไปแอบงีบระหว่างวัน หนักสุดคือเคยไปแอบงีบในห้องน้ำ เพราะเกิดอาการง่วง ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง ทำอะไรได้ไม่เต็มที่

  |  Comment by : Vertex
Comment. 2


คุณยศกรเคยไปปรึกษาหลายที่เพื่อรักษาอาการนอนกรน จนได้มาหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตกับคำแนะคำแนะนำจากคนใกล้ตัวว่า Vertex Clinic มีการผ่าตัดขากรรไกรเพื่อรักษาอาการนอนกรนได้ มีคุณหมอที่ชำนาญด้านการผ่าตัดขากรรไกรและทำออกมาได้สวยงาม คุณยศกรจึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพราะที่ Vertex Clinic ด้วยเทคโนโลยีการผ่าตัดขากรรไกรด้วยระบบ Nemotec 3D (คอมพิวเตอร์ 3 มิติ) และการวางแผนการผ่าตัดโดยหมอตี๊ ทพ.ดร.อมรพงษ์ วชิรมน ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมช่องปาก ใบหน้าขากรรไกรและทันตกรรมจัดฟัน หนึ่งในทีมแพทย์ไทยจาก Let Me In Thailand ร่วมกับ ทพญ.กรรวี เขียวเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม ยิ่งทำให้คุณยศกรตัดสินใจได้ง่ายขึ้นที่จะทำการผ่าตัดขากรรไกรเพื่อรักษาอาการนอนกรน

  |  Comment by : Vertex
Comment. 3


(ผลลัพธ์หลังผ่าตัดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) โดยคุณยศกรได้ผ่าตัดขากรรไกรบนและล่างร่วมกับการจัดฟันแบบเหล็กในการทำการรักษา ซึ่งหลังการผ่าตัดคุณยศกรนอนหลับพักผ่อนได้ดีขึ้น หลับสนิท เสียงกรนน้อยลงจนแทบไม่มี คุณยศกรมีความมั่นใจมากขึ้นโดยเฉพาะเวลายิ้ม มีแต่คนทักว่าหน้าตาดีขึ้น เปลี่ยนไปในทางที่ดี จนเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานแทบจำไม่ได้ ทางด้านสุขภาพนั้นคุณยศกรมีสุขภาพที่ดีขึ้น ไม่เกิดอาการนอนเพลียหรือนอนไม่พอ ทำงานได้เต็มที่ ไม่มีความกังวลอีกต่อไป

  |  Comment by : Vertex
Comment. 4


(ผลลัพธ์หลังผ่าตัดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

  |  Comment by : Vertex
Comment. 5


ใครจะเชื่อล่ะว่าหนุ่มหล่อคนนี้เคยนอนกรนมาก่อน การรักษาอาการนอนกรนด้วยการผ่าตัดขากรรไกรช่วยแก้ปัญหานอนกรนได้จริงแถมมีใบหน้าที่ดูดีขึ้นอีกด้วย สุดท้ายนี้คุณยศกรฝากบอกถึงคนที่อยากรักษาอาการนอนกรนด้วยการผ่าตัดขากรรไกรว่าควรหาข้อมูลหลายๆด้าน เปรียบเทียบกัน เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่และมีผลต่อรูปหน้าตลอดไป

  |  Comment by : Vertex
Comment. 6


(ผลลัพธ์หลังผ่าตัดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

  |  Comment by : Vertex
Comment. 7


คุณยศกรตอบคำถามสัมภาษณ์ แนะนำตัวเองคร่าวๆ ตอนนี้ผ่าตัดมาได้กี่เดือนแล้ว ตอบ : ประมาณ 6 เดือนครับ เหตุผลที่ต้องการผ่าตัดขากรรไกรคืออะไร อะไรเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ตัดสินใจมาผ่าขากรรไกร ตอบ : นอนกรนเสียงดังในรถตู้ครับ แล้วก็มีตอนเข้าค่ายกับเพื่อน โดนเพื่อนว่ามาว่าน่ารำคาญ แล้วก็รู้สึกว่าตัวเองนอนเท่าไหร่ก็เหมือนนอนไม่พอ ต้องงีบหลับระหว่างวันครับ จนถึงขั้นไปงีบหลับในห้องน้ำ เพราะง่วงมากกกก

  |  Comment by : Vertex
Comment. 8


ตอบ : หาข้อมูลมาเยอะมากครับ ทั้งจากอินเทอร์เนตแล้วก็คนใกล้ตัว เค้าก็แนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องที่นี่ เพราะคุณหมอชำนาญด้านการผ่าตัดขากรรไกรมาก แล้วก็ออกมาสวย ดูดีขั้นกันทุกคนครับ ได้ทำการรักษาอะไรไปบ้างที่ Vertex Clinic ? ตอบ : ผ่าตัดขากรรไกรบน ผ่าตัดขากรรไกรล่าง ผ่าตัดคาง แล้วก็จัดฟันแบบเหล็กครับ

  |  Comment by : Vertex
Comment. 9


ตอบ : ก็นอนหลับสนิทขึ้น รู้สึกนอนพักผ่อนได้เต็มที่มากขึ้นครับ เสียงกรนน้อยลงจนแทบไม่มี เวลายิ้มก็มีคนทักว่าหน้าตาดีขึ้น ก็ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นครับ คนรอบ ๆ ตัว หรือคนรอบ ๆ ข้าง เพื่อน ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง ตอบ : เพื่อนที่ไม่ค่อยเจอกัน นาน ๆ เจอกันทีก็จำไม่ได้ครับ เค้าก็บอกว่าหน้าตาดีขึ้น เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นครับ

  |  Comment by : Vertex
Comment. 10


หลังผ่าตัดโอกาสอะไรดี ๆ ใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง ตอบ : ช่วยลดความกังวลลงจากก่อนผ่าตัดครับ ทำงานได้เต็มที่มากขึ้น อยากฝากอะไรถึงคนที่สนใจจะผ่าตัดขากรรไกร ตอบ : อยากให้คนที่กำลังสนใจจะผ่าตัดขากรรไกร หาข้อมูลหลาย ๆ ด้าน เปรียบเทียบกัน เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่แล้วก้มีผลต่อรูปหน้าเราตลอดไปครับ

  |  Comment by : Vertex

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required