แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 New Normal แบบคลินิกเสริมความงามเฉพาะทาง เพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยให้ลูกค้าอย่างสูงสุด

คลินิกเสริมความงาม ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการล็อกดาวน์ในสถานการณ์ COVID-19 ที่ผ่านมา ทำให้ผู้ให้บริการต่างต้องปรับตัวและหามาตรการต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการได้ดังเดิม จนเกิดเป็น New Normal ที่ไม่ใช่แค่การเว้นระยะห่างแบบ Social Distancing แต่ต้องสร้างความมั่นใจด้วยมาตรการการทำความสะอาด การฆ่าเชื้อ และการคัดกรองในด้านต่างๆ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้สูงสุดก่อนจะกลับมาใช้บริการ

อาจารย์ เอ ผู้ก่อตั้งคลินิกเสริมความงามเฉพาะทาง Adenaa เป็นที่รู้จักและยอมรับในความเป็นผู้เชี่ยวชาญ Eyebrows Artist ชื่อดังของเมืองไทย เปิดเผยว่า ช่วงที่ COVID -19 ระบาด และล็อคดาวน์เกือบทุกอย่าง เอดีน่าเองก็เป็นหนึ่งในรูปแบบการให้บริการที่ต้องถูกล็อกดาวน์ด้วยเช่นกัน แต่เรามองเห็นโอกาสที่เราและพนักงานทุกคนได้พัฒนาศักยภาพของตนเอง ฝึกเรื่องนั้นเรื่องนี้เพิ่มเติม พร้อมตั้งสติและรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้น ตอนนั้นเราวิเคราะห์ว่าทุกอย่างน่าจะหยุดนิ่งประมาณ 6 เดือน เพราะขนาดจีนเขายังใช้เวลา 3 เดือน เรามองว่าประเทศไทยไม่ได้เข้มแข็งขนาดนั้น แต่เราโชคดีมากของเราเร็ว และเก่งมาก เราเป็นอันดับ 1 ของโลกของการป้องกันโรค COVID-19

จุดเด่นของเอดีน่า ที่เราไม่เหมือนคลินิกสักคิ้วทั่วไปคือ เรามีบุคลากรทางการแพทย์ แพทย์ พยาบาล และนักเทคนิคการแพทย์ ตอนนั้นเลยมาช่วยกันดูว่า COVID-19 คืออะไรการป้องกันการติดเชื้อเป็นยังไง แล้วเราก็รวมกันออกมาทำทั้งคลิป VDO ทำทั้ง Infographic เผยแพร่ออกไปให้คนรู้แบบง่ายๆ ว่าโรคนี้คืออะไร และป้องกันตัวเอง 1 2 3 4 เพื่อให้คนเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้องว่าสามารถป้องกันตัวเองอย่างถูกวิธีได้อย่างไร ซึ่งภายหลังจากที่เปิดให้บริการ เราก็มีมาตรการป้องกัน COVID-19 เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการโดยจัดมาตรการความปลอดภัยและมาตรฐานความสะอาดสูงสุด รวมถึงนำมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing เข้ามาใช้กับทั้งบุคลากรและลูกค้าทุกท่าน เพราะนอกจากความงดงามบนเรียวคิ้ว ความปลอดภัยก็ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งควบคู่ไปด้วยเช่นกัน เพื่อให้ทุกท่านสามารถไว้วางใจในในการเข้ามารับบริการที่เอดีน่า คลินิก โดยปราศจากความเสี่ยงจากเชื้อไวรัส Covid-19 โดยแบ่งเป็น

มาตรการตรวจคัดกรองบุคลากร
1.มาตรการให้บุคลากรทุกคนส่งผลการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวันในช่วงเวลา 1 เดือนก่อนเปิดให้บริการ
2.มาตรการการกักตัว 14 วัน ก่อนเปิดให้บริการ
3.มาตรการการตรวจวัดไข้ทุกวันก่อนเข้าภายในพื้นที่คลินิก
4.การสวมหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ป้องกันตลอดเวลาการปฏิบัติหน้าที่
5.การทำความสะอาดมือด้วยแอลกอฮอล์เจลอยู่เสมอ
6.การใช้มาตรการ Social Distancing ในการปฏิบัติหน้าที่

2.มาตราการตรวจคัดกรองลูกค้า
1.ซักประวัติอาการป่วยและประวัติการเดินทางกลับจากต่างประเทศ การเดินทางไปสถานที่ ที่มีความเสี่ยง รวมถึงประวัติการติดต่อใกล้ชิดกับผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อ
2.ตรวจวัดอุณภูมิร่างกายด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิแบบ Ear Thermometer ที่ให้ความแม่นยำสูง
3.หากพบว่าลูกค้ามีไข้ ทางคลินิกมีบริการตรวจเลือดโดยเจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุด

3.มาตรฐานพื้นที่ปลอดเชื้อ
1.มีจุดบริการแอลกอฮอล์เจลทั่วบริเวณคลินิก
2.เช็ดทำความสะอาดภายในด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกๆ 2-4 ชั่วโมง
3.มีการจัดคิวรับบริการให้ลูกค้าเข้ามาในช่วงเวลาที่นัดหมายไว้เพื่อลดความแออัดภายในพื้นที่
4.จัดระยะห่างบริเวณที่นั่งรอของลูกค้าให้ห่างกัน 1 เมตรขึ้นไป
5.เช็ดทำความสะอาดเก้าอี้และเตียงหลังการเข้ารับบริการของลูกค้าทุกท่าน
6.มีการฆ่าเชื้อพื้นที่ให้บริการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ด้วยรังสี UV มาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลชั้นนำ
7.มีการสเตอริไลส์และอบฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV อุปกรณ์ทุกครั้งหลังใช้งาน
8.มีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วบริเวณคลินิกเป็นประจำทุกวัน

การให้คำปรึกษาทางออนไลน์
สำหรับลูกค้าที่มีความกังวลในการเข้ามารับคำปรึกษาที่คลินิก ทางเอดีน่าก็มีการให้บริการให้คำปรึกษาฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญผ่านช่องทางออนไลน์ โดยทุกท่านสามารถปรึกษาเราได้ผ่านทาง Line Official Account หรือ Line OA @Adenaa เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็น จะเลือกทำคิ้ว 3 มิติ หรือคิ้วสีฝุ่น ทรงไหนดี, เคยสักคิ้วมาแล้วไม่พอใจควรจะแก้ไขอย่างไร, คำถามเรื่องการดูแลคิ้วหลังทำ หรือแม้กระทั่งอยากได้ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญว่ามีคิ้วอยู่แล้ว ควรจะเลือกทำคิ้วแบบไหน รวมถึงสามารถจองคิวได้ทันทีและเข้ามารับบริการในวันที่นัดหมายได้เลย

ทางเอดีน่า คลินิก พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์ความงามสมบูรณ์แบบให้กับทุกท่านโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าและบุคลากรเป็นสำคัญจากมาตรการป้องกันความเสี่ยงในทุกข้อที่กล่าวมา เราได้ทำการปฏิบัติอย่างเข้มงวดและมีมาตรฐานสูงสุด เพื่อคลายความกังวลใจของลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการกับเรา อยากลองไปปรึกษาขอคำแนะนำก็สามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/3d.eyebrows.Adenaa หรือ www.adenaa.com


  |  Post by : pattirat

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


ขอบคุณค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอบคุณค่ะ

  |  Comment by : noonanny
Comment. 2


먹튀검증I've never seen such perfect information in every way.먹튀검증 All the information is helpful to me.안전놀이터 In fact, I said,토토사이트I live in the country.꽁머니 There's a lot of information that'll really help 안전놀이터. I am very glad and grateful for that.스포츠중계 I would appreciate it 꽁머니if you could provide me with such information in the future.

  |  Comment by : MTMTT
Comment. 3


가장 확실한 먹튀검증 커뮤니티 That's a really good article. 먹튀검증 I'm so happy to read this. 먹튀신고 What you wrote 먹튀 was very helpful to me. 먹튀검증업체 Thank you. 먹튀커뮤니티 When did you start 먹튀사이트검증 uploading these posts? 먹튀사이트 That's amazing. 메이저놀이터 Actually, 메이저안전놀이터추천 I run a site similar to you. 메이저놀이터추천 I upload articles often, 메이저놀이터 but it is quite difficult 사설토토 to upload quality content like you. 메이저사설토토 If you have time, 사설토토사이트추천 could you visit my site? 사설토토사이트 Please leave your comments 사설놀이터 after reading what I wrote. 안전놀이터 If you do so, 토토안전놀이터 I will actively 안전놀이터 reflect your opinion. 토토사이트 I think it will be 토토추천 a great help to run my site. 메이저토토사이트 Anyway, 먹튀없는토토사이트 thank you again 토토사이트추천 for allowing me to read such a good article. 토토사이트 Have a good day.

  |  Comment by : MTMTT

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required