แชร์ประสบการณ์ เตรียมตัวอย่างไร เมื่อลูกสาวมีประจำเดือนครั้งแรก !!
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป เดินหน้าจัดโครงการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ จากโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีวิต สังคม และเศรษฐกิจทั่วโลก วิกฤติครั้งนี้ถือเป็นความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับผู้คนและชุมชนจำนวนมาก ธุรกิจทุกภาคส่วนได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจในช่วงเวลาการแพร่ระบาด

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวเริ่มตั้งแต่ระยะแรกของการแพร่ระบาด ด้วยการริเริ่มโครงการเชิงรุกมากมายที่จัดขึ้นเพื่อแก้ปัญหาตามความต้องการที่เร่งด่วนของสังคม ส่งต่อความช่วยเหลือไปยังชาวชุมชนในพื้นที่โดยรอบนิคมอุตสาหกรรมของดับบลิวเอชเอ ตลอดจนประชาชนคนไทยจำนวนมากที่ต้องเผชิญความยากลำบากจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว

มอบความช่วยเหลือทางการเงิน
บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลบุคลากรทางการแพทย์ผู้เป็นด่านหน้าที่ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่เพื่อดูแลผู้ป่วยอย่างเต็มความสามารถในช่วงวิกฤติครั้งนี้ นอกจากนี้ยังสานต่อภารกิจการช่วยเหลือชุมชนที่เดือดร้อนจากปัญหาการถูกเลิกจ้างงานและความท้าทายรูปแบบอื่นๆ ที่ตามมา
ด้วยการมอบเงินสนับสนุนจำนวนทั้งสิ้น 10 ล้านบาทให้แก่คณะแพทย์ศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราชและโรงพยาบาลรามาธิบดีในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นส่งต่อให้แก่โรงพยาบาลรัฐจำนวนมาก พร้อมจัดซื้อเครื่องช่วยการทำงานของหัวใจและปอด ECMO แบบเคลื่อนที่ได้ ช่วยอำนวยความสะดวกและบรรเทาความเดือดร้อนของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่

เงินบริจาคดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากนางสาวจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และมูลนิธินายแพทย์สมยศ อนันตประยูร

และเพื่อส่งเสริมการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการป้องกันความปลอดภัยให้กับบุคลากรระหว่างการทำงาน บริษัทได้ร่วมบริจาคสมทบทุนสร้าง “หุ่นยนต์ปิ่นโต” ผู้ช่วยส่งอาหารและเวชภัณฑ์ผ่านการควบคุมทางไกลจำนวน 2 ตัว ภายใต้โครงการ CU-RoboCovid จัดทำโดยคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อนำไปใช้ในโรงพยาบาลหลายแห่งทั่วประเทศ พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่แพทย์และพยาบาลได้พูดคุยสอบถามอาการกับผู้ป่วยเพื่อรักษาระยะห่างทางสังคมในวิถีชีวิตใหม่นิวนอร์มอล ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากการสัมผัสกับผู้ป่วย นอกจากนี้ยังได้มอบเงินช่วยเหลือเพื่อสนับสนุนโครงการดูแลชุมชนอีกมากมาย อาทิเช่น สนับสนุนการติดตั้ง

  |  Post by : Jik

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required