ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

Talk About Women


 

 รู้ไว้ไม่เสียหาย "ขนมงานศพ" เมนูไหนดี ร้านไหนที่คนนิยมสั่งกัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เนื่องจากเราเองเคยมีประสบการณ์จัดงานศพ ต้องเป็นคนจัดการหลายๆอย่าง หนึ่งในหน้าที่นั้นก็คือการสั่งขนมงานศพค่ะ ก็เลยอยากจะเอาร้านที่เคยสั่งมาเล่าเพื่อนๆให้ฟัง เพราะวันแรกที่เราต้องสั่งเราก็งงไปเลยว่าควรสั่งเมนูไหน ร้านไหนแขกจะชอบ คิดว่าถ้าเอามาแชร์น่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆที่ต้องจัดงาน จะงานบุญ งานบวช งานไหนๆ ก็ดูเป็นไอเดียได้นะคะ

บอกก่อนว่าบริษัทที่เราทำงานอยู่นั้นเป็นแพลตฟอร์มรวบรวม snack box จัดงานอยู่แล้ว ชื่อว่า [url=https://www.eventbanana.com/th/catering]Event Banana Catering[/url] ค่ะ แต่เราก็ไม่มีโอกาสได้ใช้งานสักที จนพอตัวเองต้องจัดงานเองก็เลยสั่งจากแพลตฟอร์มนี้แหละ ตอนแรกเราก็เข้าไปดูที่รีวิวนี้ก่อน [url=https://www.eventbanana.com/th/blogs/snack-box-religious-ceremony]ของว่างงานศพ งานบุญ[/url] แล้วก็สั่งตามๆนั้นเลยค่ะ แต่ละวันลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ แต่โดยสรุปเราพบว่าเมนูที่เวิร์กที่สุดคือเมนูที่หยิบทานง่ายๆ ไม่ต้องใช้ช้อนอะไรให้วุ่นวาย แล้วก็เก็บได้นานหน่อย บรรจุภัณฑ์พกพาสะดวกหน่อยก็ดีนะคะ เพราะเราสังเกตว่าแขกหลายท่านยังไม่ทานทันที เขาจะถือกลับบ้านกัน ดังนั้นเลือกเป็นแบบมาเป็นกล่อง ถือง่ายๆ ไม่เสีย ไม่ละลาย ก็จะดีมากเลยค่ะ

เอาล่ะเกริ่นกันมายาวแล้ว เราลองมาดูเมนูขนมงานศพที่เราคิดว่าเวิร์กกันค่ะ


[b]ร้าน Phoenix Lava[/b]ด้วยความที่เราก็เป็นคนรุ่นใหม่ ไม่อยากสั่งอะไรจำเจๆ เลยลองร้านนี้ที่เป็นร้านซาลาเปา ขนมจีบ ซึ่งเค้ามีการปรับเมนูให้ดูทันสมัยขึ้น อย่างซาลาเปาลาวาที่มีไส้แปลกๆเยอะเลย ขนมก็ทำออกมาหน้าตาน่ารัก ใส่กล่องสวยดี แล้วเครื่องดื่มในเซ็ทจะเป็นชาอู่หลง เราว่าดีต่อสุขภาพกว่าน้ำผลไม้ แขกหลายๆคนชอบมากเลยค่ะ[b]ร้าน Neil's Tavern[/b]ร้านนี้เราเคยทานเบเกอรี่เค้าอยู่แล้ว สาย pastry น่าจะรู้จักกันดีเลยแหละ แต่ก็เพิ่งรู้นะว่าเค้ารับจัด snack box ขนมงานศพด้วย สั่งมาก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ คุณภาพเหมือนกับตอนทานที่ร้าน แถมแพ็คเกจจิ้งหรูดูดีมาก เมนูดังของเค้าคือมาม่อนนะคะ แต่เมนูอื่นๆก็อร่อย เพราะอบสดใหม่ทุกวัน ร้านนี้ถ้ามีจัดงานอีกต้องสั่งซ้ำแน่นอนค่ะ[b]ร้าน The Waffle[/b]The Waffle ถึงจะเป็นขนมที่เห็นกันจนเบื่อ แต่เราไม่เคยเห็นใครสั่งมาเป็นขนมงานศพ เลยคิดว่าน่าจะแปลกใหม่สำหรับแขกดี แล้วเราก็รู้อยู่แล้วว่าวอฟเฟิลเค้าอร่อยจริง มั่นใจในคุณภาพ ก็เลยสั่งมาดูค่ะ แขกชอบเหมือนกัน แล้วถึงจะเป็นวอฟเฟิลหน้าตาธรรมดาๆ แต่ก็มีหลายรสให้เลือก ทั้งแบบออริจินอล รสช็อคโกแลต อัลมอนด์ เราก็สั่งคละๆกันมา เพื่อให้แขกได้เลือกทานรสที่ตัวเองชอบค่ะ


ก็ประมาณนี้ค่ะ ร้านที่สั่งมาแล้วผลตอบรับดีมาก แขกและครอบครัวชมกันใหญ่เลยว่าเลือกขนมเก่งจัง เพื่อนๆคนไหนที่ต้องจัดงานก็ลองไปสั่งตามกันได้น้า หรือจะเข้าไปดูร้านเพิ่มที่รีวิวที่เราแปะให้ก็ได้นะคะ วันนี้ลาไปก่อน ขอบคุณที่อ่านกันจนจบน้า

  |  Post by : ToeyToey

คุณยังไม่ได้ทำการ Login ไม่สามารถโพสกระทู้ได้ค่ะ
กรุณา Login ให้เรียบร้อย

 

Comment

Comment. 1


เล่นสนุกพร้อมกับทำเงินได้แล้ว แอปเดียวมีเกมให้เลือกเล่นเพื่อทำเงินได้มากมาย ทั้งสนุก ทั้งเพิ่มรายได้ในกระเป๋า เพียงไม่กี่ขั้นตอน เล่นเกมออนไลน์เพื่อทำเงินเข้ากระเป๋าได้แล้วที่นี่! https://www.gameinw.com/แทงบอลออนไลน์/brand/sbobet

  |  Comment by : nobody001

Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required