บู๊ทส์ วิตามินซี ตัวช่วยดูแลผิวได้ง่ายๆ เพิ่มความสว่างกระจ่างใสเพื่อทุกสภาพผิว
ขัดแล้วผิวหน้าผ่องขึ้นล่ะค่ะ
THE WAY SHE SMOOTHES - Soap & Glory
beWild POP Multi Liptint
 Eucer8n Dermi Capillaire สูตร Anti-Dandruff

แนะนำ 4 โฟมล้างหน้าลดสิวราคาไม่แรงสำหรับคนวัยเรียน

    


ถึงแม้ชีวิตวัยรุ่นจะเต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ มากมาย แต่ในบรรดาเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น เราเชื่อว่า “สิว” น่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่บรรดาคนวัยรุ่นไม่อยากเจอมากที่สุด เพราะนอกจากสิวจะทำให้หมดความมั่นใจแล้ว การมองหาโฟมล้างหน้าลดสิวคุณภาพดีในราคาที่นักเรียน/ นักศึกษาสามารถเข้าถึงได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกเช่นกัน และเพื่อเป็นการบอกต่อช่องทางในการรักษาและป้องกันสิวให้คนวัยมันได้สนุกกับทุกจังหวะชีวิตอย่างเต็มที่ วันนี้เราก็เลยจะมาบอกต่อ โฟมล้างหน้าลดสิว 4 ตัวทีโดนใจวัยโจ๋ทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคา ส่วนจะมีของยี่ห้อไหนบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลย

 


 

NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

 

หากใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่สามารถกำจัดต้นตอของการเกิดสิวไม่ว่าจะเป็นมลภาวะหรือคราบเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไปพร้อมๆ กับการปรับสภาพผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติและไฮยาลูรอนเซรั่มอยู่ โฟมล้างหน้าลดสิวจาก Nivea รุ่นนี้ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเด่นในเรื่องของการรักษาและบำรุงผิวแล้ว โฟมตัวนี้ยังปราศจากการใช้สารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อาทิ พาราเบน, BHA และ SLS สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

 

ราคา: 139 บาท (ขนาด 100 กรัม)

 


Smooth E BABYFACE FOAM

 

เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้าของ Smooth E แน่นอนว่าสิ่งที่การันตีมาด้วยกันคือความอ่อนโยนของเนื้อครีมที่ออกแบมาให้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ในขณะที่อีกหนึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Smooth E ยังเป็นโฟมล้างหน้าสูตร Non-ionic ที่มีคุณสมบัติสามารถเข้าไปทำความสอะอาดสิ่งสกปรกและมลภาวะอันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวได้แบบหมดจดโดยปราศจากฟองและไร้สารตกค้าง

 

ราคา: 149 บาท (2 oz)

 


Preme Nobu Natural Face Foam

 

ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดจากชาเขียวจึงทำให้โฟมล้างหน้าลดสิวจาก Preme Nobu ชำระล้างสิ่งสกปรกทั้งฝุ่นและมลภาวะได้แบบถึงแก่นโดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ส่วนตัวเนื้อโฟมก็ต้องบอกว่านุ่มละมุน มีกลิ่นชาเขียวหอมๆ ล้างออกได้ง่าย ไม่ทำให้เกืดอาการระคายเคือง

 

ราคา: 88 บาท (30 ml)

 


Acne – Aid Liquid Cleaser

 

สำหรับใครที่ผิวมัน Acne – Aid Liquid Cleaser คือพระเอกที่จะช่วยรักษาสมดุลของความมันบนใบหน้าได้อย่างอยู่หมัด เพราะภายในเนื้อคลีนเซอร์มีการผสมสารทั้งสารที่ช่วยกำจัดความันและคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว อีกทั้งยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดระคายเคืองอย่าง SLS ดังนั้นจึงหมดปัญหาเรื่องของการแพ้หรือปัญหาหน้าแห้งตึงหลังใช้งาน และที่สำคัญเลยก็คือโฟมล้างหน้าลดสิวตัวนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยทำให้สิวที่เป็นค่อยๆ ยุบ และจางลงไปอีกด้วย

 

ราคา: 210 บาท (100ml)

 


เป็นยังไงกันบ้างกับโฟมล้างหน้าทั้ง 4 ยี่ห้อที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ หวังว่าบทความของเราพอจะช่วยให้บรรดานักเรียน/นักศึกษาทุกคนได้เจอกับทางเลือกที่ใช่กันนะ

Add Comment


Advertisement

สมัครเพื่อรับข่าวสารจากเรา

* indicates required