แนะนำ 3 แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมหน้าอก จบคำถามหมอไหนดี!


คำถามยอดนิยมของผู้ที่มีความคิดจะศัลยกรรมหน้าอก ว่าควรเลือกทำหมอไหนดี เพราะคิดจะเจ็บตัวแล้วครั้งเดียวต้องเอาให้คุ้ม ทำหน้าอกแล้วต้องปัง ไม่มีการแก้ใหม่ ทรงสวยแบบรอบเดียวจบ ดังนั้นการหาข้อมูลแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมหน้าอกอย่างละเอียดจึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญก่อนตัดสินใจขึ้นเตียงผ่าตัด วันนี้เราจึงอยากแนะนำผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมหน้าอก หมอไหนดีที่จะเสกหน้าอกทรงสวยให้คุณได้อย่างพึงพอใจ มาดูกัน!อ.นพ. วิษณุ โล่ห์สิริวัฒน์ (SAMITIVEJ CHINATOWN)


ถ้าจะค้นหาว่าหากต้องการทำศัลยกรรมหน้าอกควรเลือกหมอไหนดี? ต้องไม่พลาดที่จะพบชื่อ “อ.นพ. วิษณุ โล่ห์สิริวัฒน์” หรือหมอบัว จากโรงพยาบาลสมิติเวช ไชน่าทาวน์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมหน้าอกที่ไม่ใช่แค่เพื่อความสวยงาม แต่เชี่ยวชาญทั้งด้านผ่าตัดมะเร็งเต้านมในส่วนเนื้อของเต้านม และผ่าตัดมะเร็งพร้อมเสริมสร้างหน้าอกใหม่ เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะพบเจอปัญหาอะไรเกี่ยวกับหน้าอก แล้วต้องการศัลยกรรมเพื่อแก้ไข หรือเพื่อความสวยงาม สามารถไว้วางใจในความเชี่ยวชาญของหมอบัวได้อย่างแน่นอน

 

หมอเทพ เวชวิสิฐ   ( ประตูน้ำโพลิคลินิก )


หนึ่งในผลลัพธ์ที่มักจะขึ้นมาเสมอเมื่อคุณเสิร์ชหาข้อมูลว่าจะเลือกศัลยกรรมหน้าอกกับหมอไหนดี? คลินิกประตูน้ำโพลิคลินิกมักจะติดท็อปเสิร์ชอยู่เสมอ ด้วยชื่อเสียงด้านการเสริมหน้าอกที่โด่งดังที่มีผู้อยู่เบื้องหลังความโด่งดังคือ “หมอเทพ เวชวิสิฐ” ผู้ก่อตั้งประตูน้ำ โพลิคลินิก และเป็นแพทย์ศัลยกรรมหน้าอกรุ่นเก๋าประสบการณ์ที่คร่ำวอร์ดมาอย่างยาวนาน 30 ปี ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่มีจุดประสงค์ที่ต้องการจะแปลงเพศ เสริมหน้าอกจะต้องมาใช้บริการแพทย์คนนี้อย่างแน่นอน การันตีงานศัลยกรรมหน้าอกฝีมือดีที่ได้รับความไว้วางใจจากคนดังมากมายที่ผ่านปลายมีดของหมอเทพมาแล้วกว่าครึ่งวงการ


นพ. ทรงยศ จันทจิตร์   ( Dream Clinic )


ถ้าจะถามว่าศัลยกรรมหน้าอกหมอไหนดีย่านรัชดาต้องท่านนี้ “นพ. ทรงยศ จันทจิตร์” จาก Dream Clinic แพทย์ศัลยกรรมหนึ่งท่านที่มาแรงแซงทุกโค้งย่านรัชดา ที่จัดได้ว่าเป็นมือโปรด้านการศัลยกรรมความสวยงามและผิวพรรณนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ลูกค้าหลายคนให้ความไว้ใจ และได้รับการยอมรับว่ามีฝีมือการผ่าตัดเสริมหน้าอกและความงามที่ยอดเยี่ยม และที่สำคัญยังเป็นศัลยแพทย์โดยตรงจากสถาบันในไทยและเกาหลี เป็นที่ยอมรับในฝีมือศัลยกรรมตกแต่งและความงามทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาตอีกด้วย 


ต้องบอกเลยว่าถ้าคุณกำลังตั้งคำถามเกี่ยวกับการศัลยกรรมหน้าอกว่าจะเลือกทำกับหมอไหนดี หรือเลือกใช้บริการคลินิกที่ไหนดี นายแพทย์ทั้งสามท่านจากสามสถานบริการเสริมความงามที่บทความนี้เลือกหยิบมาแนะนำนั้นสามารถไว้วางใจที่จะเข้ารับการผ่าตัดได้อย่างไร้กังวล ด้วยความสามารถด้าน รวมไปถึงเทคนิคการผ่าตัด และความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน ทั้งยังมีผลงานการผ่าตัด อายุงานที่ปฏิบัติมาอย่างยาวนาน ให้คุณมั่นใจได้ว่าเจ็บครั้งนี้จะมีหน้าอกสวยตลอดไป แบบไม่ต้องวนแก้ซ้ำอีกแน่นอน
Advertisement

Popular Blog
  |  Post by : porsiwaporn1995
  |  Post by : mylifesogood
  |  Post by : mylifesogood
  |  Post by : mylifesogood
  |  Post by : benznaka
  |  Post by : MissHP
  |  Post by : AlyssAlyssa
  |  Post by : daisyinfo

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required