หน้ากระชับด้วย Radiesse สารกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยฟื้นคืนผิวสวย

รพ.พานาซี พระราม 2 Panacee Hospital Rama 2

Address
-

รพ.พานาซี พระราม 2 Panacee Hospital Rama 2
โรงพยาบาล พานาซี พระราม 2 ยึดแนวทางในการดูแลรักษาด้วยการแพทย์แบบผสมผสานทั้งการบำบัดเซลล์ด้วยวิธีการต่างๆ เช่น การทำคีเลชั่น การล้างพิษ การทำทรีทเม้นท์ รวมทั้งการตรวจภูมิแพ้อาหารอันก่อให้เกิดการเจ็บป่วยต่างๆ ด้วยการให้อาหารเสริมและวิตามิน เพื่อเสริมสร้างการรักษาและสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย

รวมทั้งได้นำการรักษาด้วยเซลล์บำบัด ซึ่งเป็นการแพทย์ชั้นสูงจากประเทศเยอรมนีมาใช้ เพื่อฟื้นฟูดูแลสุขภาพพร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ร่างกาย และใช้ในการรักษาโรคที่เกิดจากความเสื่อมของเซลล์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของพานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์จะออกแบบการดูแลรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาเป็นสำคัญ

ทั้งนี้การรักษาด้วยเซลล์บำบัดจะดำเนินการขึ้นที่ประเทศเยอรมนี โดยจะมีการเตรียมพร้อมร่างกายทั้งก่อนและหลังการรักษาด้วยวิธีการต่างๆ ทั้งการทำคีเลชั่น การล้างสารพิษ การทำทรีทเม้นท์ ฯลฯ พร้อมการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและการรักษาที่ได้ผลลัพธ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

โรงพยาบาลพานาซี พระราม2 คือ ผู้นำของการแพทย์แบบองค์รวมและการทำเซลล์บำบัด ที่ผสานความหลากหลายทางการรักษาและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ได้รับมาตรฐานสากล เพื่อผลลัพธ์ที่ดีในการดูแลรักษา พร้อมปกป้องร่างกายจากความเจ็บป่วยให้คุณมีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์ไปอย่างยาวนานการบริการของ รพ.พานาซี พระราม 2
- ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัย
- ศูนย์มะเร็ง
- ศูนย์กระดูกและข้อ
- ศูนย์ฟื้นฟูหัวใจและหลอดเลือด
- ศูนย์ฟื้นฟูด้วยเซลล์บำบั
- ศูนย์แพทย์แผนไทย และกัญชาทางการแพทย์
- ศูนย์ปลูกผม
- ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ
- แพทย์ทางไกล

พร้อมบริการห้องพักผู้ป่วย
โรงพยาบาล พานาซี พระรามสอง
เลขที่ 233/128-130 หมู่ที่1 ตำบล บางน้ำจืด อำเภอเมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร 74000
โทร. 02-079-1499 l 095-390-5405 l 061-405-6964 l 092-256-5777

https://www.facebook.com/panaceehospital/

การให้บริการ

ข่าวและโปรโมชั่น