Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

ไปงานเย็นนี้จะรวบมผมหรือปล่อย?


ปล่อยผมพริ้ว อย่างนิคกี้ ฮิลตัน เมื่อ..
 คุณเพิ่งสระผม เพราะเวลาที่คุณจะม้วนลอนผมก็จะไม่คลายได้ง่ายๆ
 คุณไปทำสีผมมาใหม่ โดยเฉพาะสีแดงและสีน้ำตาล จะดูไม่ออกเลยถ้าคุณรวบผมไว้ ปล่อยผมออกมาให้เป็นประกายกับแสงไฟดีกว่า
 คุณอยากให้ทุกคนตะลึงกับเส้นผมที่ดูแลมาอย่างดี ไม่มีอะไรที่จะเซ็กซี่มากกว่าผมที่เรียบ เงางาม ไม่เชื่อลองถามชายหนุ่มของคุณดูสิ
 อยากดูสดชื่น กระฉันกระเฉงเป็นวันสบายๆ ปล่อยแล้วผมสปริงตัวดีขึ้น ให้ใช้มูสจัดแต่งทรงผมเพิ่มวอลุ่มค่ะ


รวบผมขึ้นไปเลย แบบบริททานีย์ เมอร์ฟี่ย์ เมื่อ...
 คุณป่วย การมัดผมขึ้นไปก็จะช่วยให้หน้าตึงขึ้นทันที แก้ไขผิวหน้าที่รู้สึกเหนื่อยล้าให้คุณออกงานในเวลาที่ไม่สบายได้ชั่วคราว
 คุณมีสัมภาษณ์งาน การทำผมแบบนี้ช่วยให้ดูเรียบร้อยและสุภาพ อย่าลืมว่าการเจอกันครั้งแรกสามารถสร้างความประทับใจกับเจ้านายได้ทันที
 ภูมิใจนำเสนอตุ้มหูคู่โปรดที่คุณอยากให้คนทั้งโลกเห็นมาก หรืออยากโชว์สร้อยคอสวยๆให้ทุกคนอิจฉา
 ผมฟูฟ่อง ไร้น้ำหนัก แตกปลายอย่างรุนแรง ใครเห็นคงต้องคิดว่าคุณไม่ดูแลตัวเองแน่ๆ หาทรงที่เก็บผมได้มากที่สุด เสร็จงานเมื่อไหร่ไปพบช่างให้เล็มออกเถอะ ใครว่ารวบแล้วโชว์สวยไม่ได้ หลังสระผมเสร็จก็ใช้ครีมลูบผมปิดท้ายเพิ่มความเงางาม


ผมตรงอินเทรนด์ตลอดกาล
สาวเคท ฮัดสันเลือกเปลี่ยนบุคลิกทุกครั้งด้วยการยืดผมตรงแทนที่จะมีผมหยิกลอนแบบที่คุ้นตากัน ปีนี้เราขอฟันธงว่ายังไงผมตรงก็ไม่เชยอยู่ดี เพราะผมเรียบตรงเป็นทรงที่ง่ายและก็ดูสวยอยู่เสมอ ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นครีมยืดผมเหม็นๆตอนนี้มี X-Tenso จาก L'Oreal Professional เป็นครีมยืดที่มีกลิ่นราสเบอร์รี่และกุหลาบ แถมยังรักษาสมดุลเส้นใยผมไม่ให้ฉีกขาดง่ายอีกด้วย


คราวนี้ ผู้หญิงนะคะ ดอท คอม หาอะไรที่เพื่อนๆจะนำไปใช้ประโยชน์ได้ แต่อย่างไรก็อย่าลืมดูให้เหมาะกับผมของคุณด้วยนะคะ ปรึกษากับช่างผมก็ได้ค่ะ...อิอิ
Becoplus

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required