Gluta Marine Collagen Lycopene Complex

เปิดใจสาว(ใส)วัย 30+


คุณคิดอย่างไรกับตัวคุณเมื่อคุณอายุย่างเข้าเลข 3 ? คุณจะมีความมั่นใจและมั่นคงมากขึ้น หรือคุณจะหวาดกลัวต่ออายุที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ...เรามีวิธีรับมือกับความกังวลนั้นของคุณค่ะ

สิ่งที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ หรือสถาณะ อาชีพใด เรื่องหนึ่งที่หนีไม่พ้นเลย ย่อมคือ การต้องการรักษาความสวย สุขภาพดี และอ่อนเยาว์ให้อยู่กับตัวเองให้นานที่สุด และดูเหมือนจะยิ่งยากขึ้นถ้าคุณอยู่ใกล้เลข 3 มากขึ้นทุกที(หรือเลยมาแล้วด้วย ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่)

ผู้หญิงในวัยเลข 3 ความจริงแล้ว ควรจะเป็นช่วงอายุที่มีความพร้อมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน การเงินคล่องมือ และความรักที่สุกงอม แต่อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ยังคงก่อกวนความมั่นใจเล็กๆของผู้หญิงวัยนี้ ก็คือ ริ้วรอยที่เพิ่มขึ้น และความอ่อนเยาว์ที่ลดลง โดยสถาบันวิจัยพอนด์สเผยผลสำรวจความคิดเห็นของผู้หญิงในเขตกรุงเทพมหานครวัย 28 ปีขึ้นไปเกี่ยวกับความคิดเห็นของพวกเธอในวัย 30+ พบว่าความเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุดเมื่อย่างเข้าวัยเลข 3 คือ รู้สึกว่าตัวเองมีเหตุผลมากขึ้น ชีวิตเฟอร์เพค การงานเลิศ และมีความมั่นใจมากขึ้น

แต่อย่างไรก็ดีของขวัญฉลองปี 2012 ที่พวกเธออยากได้อันดับ 1 คือ หน้าที่ดูเด็กและผิวพรรณที่แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอเหมือนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย ตามมาด้วยสินค้าไฮโซแบรนด์เนมทั้งกระเป๋า รองเท้ายี่ห้อดังต่างๆ และเครื่องประดับเพชรหรือสร้อยทองหรูๆ ในขณะเดียวกันเมื่อสอบถามเกี่ยวกับความคิดเห็นกับผิวพรรณของตนเองในวัย 30+ พวกเธอคิดว่าผิวพรรณไม่สวยกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยเหมือนกับเมื่อ 10 ปีที่แล้วมากถึง 78%

เมื่อเจาะลึกลงเรื่องความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนเมื่อตัวเลขแห่งวัยเพิ่มขึ้นอันดับ 1 คือเริ่มพบ ริ้วรอยเฉพาะจุด 26.7% (ได้แก่ รอบดวงตา หน้าผาก ร่องแก้ม) ตามมาด้วยการพบจุดด่างดำและผิวขาดความชุ่มชื่น 21.8%

เกี่ยวกับเรื่องนี้ดร.พักตร์พิไล ทวีสิน ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยของผิวพรรณ ได้ให้ข้อมูลว่า “เมื่อวัยสาวผิวชั้นนอกจะมีกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ทุกๆ 28-30 วัน โดยลึกไปในชั้นผิวมีสเต็มเซลล์ (Stem Cell) หรือเซลล์ต้นกำเนิด ทำหน้าที่เป็น ‘โรงงานผลิตเซลล์ผิวอ่อนเยาว์’ พร้อมจัดเรียงและซ่อมแซมเซลล์ภายในร่างกาย แต่เมื่ออายุมากขึ้นเลยวัย 25-30 ปีขึ้นไป การผลัดผิวจะเริ่มช้าลง ผิวพรรณจึงเริ่มแสดงริ้วรอยและสัญญาณปัญหาผิวพรรณแห่งวัยที่มากขึ้น”

ดร.พักตร์พิไล ยังได้แนะวิธีการจัดการกับปัญหาใหญ่ในใจผู้หญิงวัยนี้ว่า “ย่างเข้าวัย 30+ แล้ว สาวๆ ควรต้องยิ่งดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีกว่าเดิม โดยการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่บำรุงลึกถึงระดับเซลล์ผิวเป็นประจำ เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยของสาววัย 30+ อย่างตรงจุด พร้อมกับใช้ครีมกันแดดเป็นประจำ และนอนหลับให้เพียงพอ จะสามารถช่วยชะลอความเยาว์วัยของอายุได้ถึง 3-6 ปี ควบคู่กับการหลีกเลี่ยงการใช้สารเพิ่มฮอร์โมนและไม่สูบบุหรี่ จะส่งผลให้สาวๆ ดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้เฉลี่ย 1-2 ปี

เพียงเท่านี้สาวๆวัย30+ และผู้ที่กำลังใกล้จะถึงเลข 3 ทุกคน ก็จะหมดปัญหาเกี่ยวกับเลขอาถรรพ์นี้กันแล้ว และออกไปใช้ชีวิตเลข3 อย่างมีความสุขเพราะจากการสำรวจนี้นอกจากสาวๆ ยุค 2012 จะอยากหน้าเด็กแล้ว ยังพบว่า 1 ในความฝันของสาวๆ วัย 30 คือการได้เดทกับหนุ่มในฝัน ซึ่งสเปกของหนุ่มโสดในฝันที่สาวๆ โหวตคือ เป็นชายหนุ่มที่บุคลิกอบอุ่นใจดี 62% โดยหากมีโอกาสได้ออกเดทกับหนุ่มในฝันที่ว่า ร้อยละ 70 ของสาวๆ บอกว่าจะบำรุงผิวให้สวยใสเด้งเทียบประกายความฮอตกับหนุ่มหล่อให้เป๊ะ ตามมาด้วยการตัดผมทรงใหม่ให้ลุคดูสดใสและช็อปปิ้งชุดสวยใสมาใส่โชว์ชายหนุ่มที่เธอหมายปอง ซึ่งคำชมแรกต้อนรับปีใหม่ที่สาวๆ อยากได้ยินจากปากชายหนุ่มมากที่สุดอันดับ 1 คือ “ไม่น่าเชื่อเลยว่าคุณอายุ 30 แล้ว หน้าเด็กมากๆ” รองลงมาคือ “คุณสวย มีเสน่ห์มากเลยครับ”                                    

สาวน้อย สาวใส เด็กๆวัยเรียนหลีกไป สาว(ใหญ่)30+ กำลังมาค่ะ
NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C โปรโมชัน x 2 packs!!

รับข่าวสารจากเรา

* indicates required